1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tầu chiến, chiến hạm

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi nVIDIA, 29/06/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. congchi1

    congchi1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/12/2006
    Bài viết:
    902
    Đã được thích:
    0
    Khả năng đọc hiểu tiếng Việt của bác có vấn đề. Tên lửa tấn công mục tiêu trên cạn là bài phía trên, bài này đề cập tới vấn đề độc lập tác chiến của tàu ngầm, giống như một bác bị quáng gà lọ mọ đi bắt thằng ăn trộm trong đêm.
  2. congchi1

    congchi1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/12/2006
    Bài viết:
    902
    Đã được thích:
    0
    Click vào mà ra thì không phiền tới bác.
  3. kien0989

    kien0989 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    4.157
    Đã được thích:
    1.672
    Link vẫn tốt đấy bác congchi1 ạ. Bác ấn vào nó ra lỗi, refresh vài lần lại được, hơi lạ.
    Ảnh hay lắm, cảm ơn lambô
  4. doctorhuy

    doctorhuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Đây là tác phẩm của S***y để minh hoạ rằng tàu nga hơn tàu mỹ đấy ạ. Đúng là hơn thật. Xin thành kính cảm ơn chú S***y vì thông tin bổ ích này!
  5. SSX

    SSX Guest

    Los Angeles đã nghe được tiếng thuỷ thủ nói chuyện. SeAWolf lại êm hơn 80 lần chắc đủ sức lại gần để bác sĩ áp ống nghe khám nhịp tim cho lính Nga xem đập thế nào.
    Sao cái sub ngon thế lại chết non sau 5 năm tồn tại thế bác sĩ.
  6. doctorhuy

    doctorhuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Vâng, em nhầm thật, thôi thì các bác chịu khó gắn râu trở lại cằm ông nhé.
    "vấn đề độc lập tác chiến của tàu ngầm, giống như một bác bị quáng gà lọ mọ đi bắt thằng ăn trộm trong đêm"
    Tội nghiệp con chí bị ku kien đầu độc. Chú chỉ cho tôi xem dưới gầm trời này còn loại vk nào độc lập hơn tàu ngầm?
    Người ta bỏ ra hàng tỷ dollar để chế tạo 1 loại khí tài có thể lặn sâu hàng trăm mét liên tục trong hàng tháng trời, hành tung thì hầu như ko ai biết cộng với hàng đống sonar, thiết bị mà vẫn bị gọi là "quáng gà bắt trộm" thì cũng xin ngả mũ trước các siêu chuyện gia! "quáng gà" mà toàn 1 mình đi săn??
  7. doctorhuy

    doctorhuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    hêhê, ko bít đến giờ fút này bác S***y đã hiểu cái graph do chính mình móc ra có ý nghĩa gì chưa? Ko rõ bác đã hiểu dB nó là cái gì chưa? 80 lần nghĩa là gì? Sư phụ kien đâu rồi mà để đệ tử làm trò hề thế này! Hay sư fụ cũng kók biết? Nếu ko thì đã pm kêu em nó xoá đi từ 8 đời rồi, để đó nhục mặt lém!
    Seawolf thì tôi chẳng đã nói rồi sao? Người ta chỉ chế tạo ít hơn kế hoạch thôi, vì ko còn cần thiết nữa khi Cold war over, cũng như B2 vậy. Thay vào đó là Virginia, hơi kém hơn 1 chút, nhưng rẻ và linh hoạt hơn.
  8. lamborghinimurcielago

    lamborghinimurcielago Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2005
    Bài viết:
    828
    Đã được thích:
    0
    Dear mr kienov!
    Ví dụ khi muốn đề pa và khi đã chạy ổn định cùng một mức năng lượng thì làm thế nào?
    Ví dụ khi đề pa thì lực ì nặng, có phải tỉ số truyền lớn thì chỉ cần công suất nhỏ không, và khi đã có trớn thì thay đổi tỷ số truyền nhỏ hơn thì cũng chỉ sử dụng một mức năng lượng như thế?? hay bác lại tẹt hết ga để lấy thắng lực ì? Trong 2 trường hợp thì trường hợp nào sử dụng năng lượng hiệu quả hơn chắc bác cũng tự biết. Và bất kỳ cái gì thì năng lượng cũng có giới hạn chứ không xài kiểu phí như bác tưởng ạ.
  9. napster90

    napster90 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2006
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    1
    -bác biết thì nói đi cho mọi người xem, đừng réo tên người khác ra chỉ trích vì những kiến thức mah chưa chắc mình đã rõ hết. Bác đừng tưởng rằng cái j` cũng chỉ bác biết, đem lòng kẻ "tiểu nhân" đi đo dạ người "quân tử" mod thấy bài em kô cần thiết thì spam thì del hộ em.
  10. lamborghinimurcielago

    lamborghinimurcielago Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2005
    Bài viết:
    828
    Đã được thích:
    0
    To bác Cõng chị : cái blog của thằng tàu này nó cũng cà chớn, bác chịu khó F5 vài lần nhé.

Chia sẻ trang này