1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tàu Hàn quốc bị đánh chìm? (Phần II) - Hậu quả

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi blusunflower, 21/05/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    Cứ cắm màn hình vào Pornhub, rồi thay cho truyền đơn, ta rải ống nhòm, lính BTT lơ là cảnh giác, mà không lơ là thì mấy hôm là cơ bắp nhão cả.
    =================
    To SSX, buổi sáng 25 thấp nhất trong 10 tháng qua, hôm qua thấp nhất trong 7 tháng, tuần trước thấp nhất trong 4 tháng. Cái tin của bạn bạn đọc lại xem thấp nhất trong mấy tháng rùi.
    Người ta bảo không cái ngu nèo giống cái ngu nèo.
  2. vit197x

    vit197x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Nhờ các bác thạo tin kiểm tra lại thử đồng chí Lee Myung-bak (Tiếng Việt: Lý Minh Bác) có phải là hậu duệ của hoàng tử Lý Long Tường không vậy ?
    Thông tin về Lee Myung-bak: http://vi.wikipedia.org/wiki/Lee_Myung-bak
    Thông tin về Lý Long Tường: http://vi.wikipedia.org/wiki/L%C3%BD_Long_T%C6%B0%E1%BB%9Dng
    Chả lẽ đồng chí này là cán bộ nằm vùng của Đại Vịt !!!
  3. hongvienanh

    hongvienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/04/2007
    Bài viết:
    1.409
    Đã được thích:
    0
    Hé hé... cùng ý cụa em, cùng ý cụa em
  4. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    Có lẽ đúng, nhưng mà kín tiếng thôi, mấy hôm nữa đồng chí ấy trốn, BTT mang nuke sang đây đòi thì thậm cấp chí nguy.
  5. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    Bên Cali họ nhanh tay hơn nhà mình rồi bác ợ
  6. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    Tối hôm qua truyền hình cáp trả tiền buổi đại thu hoạch. Bà con não bé phập phồng hơn cả cái Mai nhà minh, đợi từng phút hình ảnh liên quân biến tập trận thành thật, hùng dũng vượt biên giới trong tiếng tung hô tự do của dân BTT suy dinh dưỡng. Dưng cơ mừ liên quân có vẻ thấy chưa đúng cơ hội, tin tình báo báo về là trước khi liên quân giả vờ tập trận sát hàng rào biên giới thì BTT đã báo động quân đội được 5 ngày.
    Hiện chưa có tin gì về giá trị tiền tệ và chứng khoán so với con số mà SSX đưa chiều qua, nhưng BTT đã gia thêm ít dấm ớt.
    Sau khi thuyết phục tầu không được nhượng bộ mảy may về Pohang 772, Clinton di giải xì chét. Bà nạy chọn cái đài phượng hoàng, cái đài này một năm trở lại đây là cái mõm chó dại sủa hoàng trường nhà ta đây.
    http://vnexpress.net/GL/The-gioi/Cuoc-song-do-day/2010/05/3BA1C3B9/
    Thấy đồng bào miền nam không tiến quân, miền bắc vừa bịt miệng cười vừa chọc lét: chóng mệt thế, tiếp nèo.
    Bắc Triều Tiên quyết định cắt đứt mọi quan hệ liên Triều
    http://vitinfo.com.vn/MMuctin/Quocte/LA77131/default.html
    Tiếp theo tầu, Gấu cũng phải ra bào Nam Cao Ly trong các hoạt động liên quan đến G20, men thẳng thừng vả mõm . Men nói: các anh, bình nhưỡng và hàn thành, hãy kiềm chế đi. Giờ thì tầu Gấu nói thế là đương nhiên đúng rồi. Chả cái ngu nèo giống cái ngu nèo. Mèo Hàn tự nhiên đi cho cả bạn lẫn địch bắc loa lên chửi miễn phí, vả mõm tự do.
    http://en.rian.ru/world/20100525/159149976.html
    Bắc Cao Ly hoà Hy Lạp 2-2. Nam Cao Ly đăng ? ý gì đây ?
    http://english.yonhapnews.co.kr/northkorea/2010/05/26/39/0401000000AEN20100526000300315F.HTML
    Nam Cao Ly: mày cứ đá bóng, bố đây bận tập bắn tầu ngầm. À mà đội Nam hàn hồi này ra seo bà con ơi
    http://english.yonhapnews.co.kr/northkorea/2010/05/25/79/0401000000AEN20100525008300315F.HTML
    Cái tuyên bố vả mõm của gấu Tầu được truyền thông hàn quốc dịch đểu là Gấu theo.... hàn.
    http://english.yonhapnews.co.kr/northkorea/2010/05/25/66/0401000000AEN20100525008200315F.HTML
    Quá hài hước. Màn bi kịch cùng đường này diễn ra thế nào, chúng ta tóm tắt lại cái
    Ngày 27-3, sau một vài tiếng nổ, tuần duyên hạm Pohang 772 gẫy đôi và đắm, giết chết 46 thuỷ thủ.
    Chiến dịch cứu hộ: không cứu được người nào, không tìm đủ xác, chết 10 thợ lặn và 4 phi hành đoàn, mất 1 máy bay. Lực lượng cứu hộ là thuê..... ngư dân, cả người lẫn tầu cá.
    Nhưng cuối cùng thì 2 phần đầu đuôi cũng được cẩu lên, khoang máy chìm sâu trong bùn gẫy ra không lên, tháp pháo vỡ như bánh bơ. Đặc biệt bên sườn phải có dấu vết vụ nổ sát mặt nước nhưng khá xa thành tầu, cách cỡ 10 mét.
    Mỹ và Hàn lần lượt tuyên bố là BTT không dính dáng đến vụ nổ.
    Anh em trong box mở topic này và tuyên rằng, nhảm nhí, kiểu gì BTT cũng là thủ phạm (nếu không thì nhạt toẹt, anh em thích náo nhiệt)
    Đúng như vậy, Nam hàn kêu gọi UN điều tra, không một tổ chức quốc tế và chính phủ nào tham gia, NTT tụ tập vài chú thất nghiệp, gọi là "nhóm điều tra đa quốc gia".
    Tin đồn lan rộng trên báo chí Hàn: bắn nhầm, tầu ngầm mỹ đâm.... My Ung lên truyền hình, lấy cớ không phao tin đồn (thế nào là tin đồn), bịt mõm báo chí. Nhưng internet lại bùng nổ hơn, hàng loạt tranh vẽ tay đả kích hài hước. Mình cũng bật cười khi nhìn thấy 1 tranh, mặc dù không đọc được tiếng TT, cần cẩu lôi Pohang 772 lên, nhưng thò ra trên mặt nước là cái.... cũi chó, không đọc được nên chả bít con chó ấy tên j`.
    Đầu tháng 5, tin đồn chính phủ hàn nhân sự kiện này phá hoại hoà giải dân tộc lan rộng, biểu tình lớn trước đại sứ quá Mỹ phản đối.
    Nhóm điều tra nói tìm được thuốc nổ và mảnh ngư lôi 3cm ngày 17-5. Mỹ hàn lật 180 độ tuyên bố.
    3 cm lớn thành cái đuôi ngư lôi có chân vịt gỉ nghét ngày 20-5. Chính thức tuyên bố BTT là thủ phạm
    Nghỉ cuối tuần. 2 chương trình chuyển giao quyền quân đội hàn cho chính phủ hàn, chuyển căn cứ nhật bị đình lại vô thời hạn cùng đàm phán 6 bên
    Nhật biểu tình lớn, 17 ngàn người vây cứng căn cứ Mỹ
    2 ngày nghỉ, các đồng chí não bé bị tràn ngập bởi tiếng chó sủa. Tất cả những quyết sách vĩ đại, xứng tầm với hận thù đại vĩ, sẽ được tuyên vào đầu tuần
    đầu tuần, chứng khoán tiền tệ Nam Cao Ly lùi vào mức trước khủng hoảng, nỗ lực phục hồi kinh tế nam hàn bị xoá sổ
    Mỹ Hàn tập trận, BTT báo động
    Nam hàn quyết định san phẳng Bình Nhưỡng bằng loa đại
    Nhóm điều tra UN được thành lập, nhưng 3 nước quan hệ nhất về địa lý Nhật Tầu Nga không tham gia
    Nhật tuyên bố: tớ hết chiêu rồi, nhưng về tinh thần, tớ hủng hộ bạn nam hàn của tớ
    Nga Tầu vả mõm nam hàn: không công nhận kết quả điều tra
    Mỹ hàn gây sức ép với Nga Tầu: họ lại tái tuyên bố, còn vả mõm thô hơn.
    Topic: cố lên, nam cao ly cố lên, cố lên, đánh đi
    BTT: đánh đi, cố lên, đồng bào đánh tôi đi, tôi có tội đáng đánh.
    ==================================
    Tóm tắt
    về thế lực, NTT đang chớm phục hồi kinh tế và thế chiến lược đã được các nhà quân sự xác lập từ lâu. NTT không thể chiến tranh và trong thực tế chiến tranh, nó là con chó dại luôn chạy dài đê hèn. Về thế quân sự, chỉ một giây sau chiến tranh là Seoul nằm trong tầm pháo sẽ tê liệt, kéo theo đại khủng hoảng kinh tế ở khối Mỹ Nhật Hàn Đài. Vì vậy, nếu có chót dại tuyên chiến, nếu sau 1 ngày mà My Ung không đình chiến được thì sẽ nhận án chu di cửu tộc của Nhật Mỹ.
    Sự kiện không hề nhằm vào áp lực nào về phía BTT, mà toàn bộ các áp lực này là các giá bán nước, người Hàn Mỹ phải trả cho những âm mưu bẩn thỉu và dã man, đổi lấy những lợi lộc xung quanh kinh phí quân sự.
    Mục tiêu của sự kiện là:
    Một: đình lại vô thời hạn tiến trình bình thường hoá quan hệ Mỹ-BTT, được thể hiện qua đàm phán 2 bên hay 6 bên.
    Hai: đình lại vô thời hạn tiến trình bàn giao quyền chỉ huy quân đội hàn cho chính phủ hàn, hiện do Mỹ nắm
    Ba: đình lại vô thời hạn tiến trình di chuyển căn Mỹ bên Nhật, đang là đề tài nóng.
    Chung là: đình lại vô thời hạn tiến trình hoà giải đông bắc á, kéo dài sự hiện diện quân sự của Mỹ. Mà theo Mcnamara, viện trợ quân sự và căn cứ nước ngoài là nguồn tham nhũng lớn và dễ dàng nhất, vì nhiều thành phần không nằm trên nước Mỹ, luật Mỹ, người Mỹ.
    Như vậy, sự ăn vạ này là ăn vạ khối dân chủ bên NTT và Mỹ, nói nó nhằm vào BTT là ảo tưởng.
    Cái cùng đường hài hước ở đây là: Mỹ Hàn cứ phải ngày hôm nay gào to hơn ngày hôm qua. Kinh tế suy sụp ngày mai sụp hơn ngày hôm nay, Tàu Nga BTT được chửi bới miễn phí hết cỡ. Một cuộc chiến tranh với BTT là điều hài hước nhất mà người ta có thể nhồi sọ liệt não, nhưng do Mỹ Hàn đông liệt não, nên Nga Tầu BTT chả tội gì mà không hưởng ứng chiến dịch nhồi sọ miễn phí này.
    Do chúng ta không hiểu lắm tâm lý các liệt não, nên mình mô tả thế này: bi h, tội đã quy rồi, phải hô đánh, không đánh thì cực kỳ nhục. Hôm nay phải hô đánh to hơn hôm qua, không thì cực nhục ngay tắp lự. Chúng ta có não không hiểu tâm lý liệt não đâu, khả năng chịu nhục chi kém, dung tích não bé hay không có mà, điều này là nguồn gốc của .... dũng cảm. Cùng đường ở chỗ, hô đánh ngày càng to nhưng không thể đánh. Trong khi mỗi ngày hô đánh mỗi to thì kinh tễ mỗi suy.
    Một trong những phân vịt nhồi sọ liệt não là BTT đói lắm, sắp hết viện trợ UN. Thế nhưng trong cơn chó dại, NTT lộ ra là riêng năm ngoái, giá trị thặng dư (không phải kim ngạch) của BTT-NTT (BTT lãi, xuất siêu), là $300m. Cái này cũng giống hồi Vịt mới mới cửa sau 1986, quá thừa đủ để nhập lương thực, và gấp nhiều chục lần UN, và cũng là phần nhỏ kim ngạch với tầu-nga.
    ==================================
    Nhận định. Ban đầu, suy đoán là tai nạn. Nhưng kết quả điều tra hết sức chó dại cho thấy, đây là vụ rạch mặt ăn vạ thê thảm.
    Ban đầu, một bao ni nông nhỏ chứa thuốc nổ phát nổ bên sườn phải tầu, khoảng giữa thân tầu, ngay dưới đài radar, cánh vỏ tầu 7-10 mét. Vụ nổ yếu, không hề làm thủng vỏ tầu mà chỉ gây lõm, tróc sơn. Thế nhưng mối hàn quá lởm, vết nứt phát triển theo mối hàn, được khoang máy nặng kéo mạnh và vết nứt phát triển. Một phần khoang máy kéo cái đuôi chìm tắp lự, phần đầu lật nghiêng về bên phải, trôi 7km và lập úp, chìm đuôi xuống bùn, mũi nổi đến ngày hôm sau thì rò khí chìm nốt.
    Do tầu quá lởm mà dự định rạch mặt ăn vạ ban đầu biến thành thảm hoạ. Điều này là bất ngờ với chí phèo, chí phát điên và dại dột quẫn trí lao vào đường cùng bằng chiến dịch tuyên truyền chó dại. Do rất nhiều liệt não nên nhiều nước tây phải a dua.
    Những dấu vết quan trọng nhất là tháp pháo vỡ, vết áp lực bên sườn phải không được đề cập, khoang máy, mà theo mô tả đã hứng áp lực ngư lôi, cũng được bỏ lại dưới bùn. Thậm chí cả thủ tục làm chứng về vị trí và thời điểm tìm được đuôi ngư lôi cũng không có.
    ================================
    Kết luận
    các bạn biết My Ung có bao nhiêu % cử tri ủng hộ không: từ 10-20%. Vậy tại sao ông ta thắng cử ?? đi mà hỏi người Hàn. Con chó dùng mafia cướp được cái bát, nó đớp vội đớp vàng, tiểu nhân đắc chí mà.
    Sự việc này, thực chất là bán quyền lợi, vị thế dân tộc, danh dự quốc gia......, đổi lấy lợi lộc của phái mafia. Vậy nên cả kinh tế, chính trị Nam hàn sẽ sụt thê thảm.
    Thêm chút

    Tổng thống Lee loan báo các tàu Triều Tiên sẽ bị cấm đi lại trên đường biển quốc tế trong lãnh hải Hàn Quốc, điều đã được cho phép theo thỏa thuận hàng hải liên Triểu
    Cái này đã được dự đoán. Một là nó chả hại gì. hai là BTT cũng có quyết định tượng tự với hàng không. Quẫn to rồi. Não bé quá chả làm được gì lúc quẫn, như các bạn liệt não nàh ta, My Ung nghĩ mãi mới ra cái mà các hãng báo chí đã gợi ý.
    Thêm chút nữa
    Hàn Quốc "thúc" Bắc Kinh trừng phạt Triều Tiên
    http://vitinfo.com.vn/MMuctin/Quocte/LA77142/default.html
    http://www.channelnewsasia.com/stories/afp_asiapacific/view/1058864/1/.html
    Thêm chút nữa nữa
    Trung - Mỹ nhất trí đảm bảo ổn định trên bán đảo Triều Tiên
    http://www.breitbart.com/article.php?id=D9FTSI8O0&show_article=1
    http://vitinfo.com.vn/MMuctin/Quocte/LA77137/default.html
    Thật ra, chó điên chả móc được gì từ tầu, nhai lại tuyên bố cứng rắn của tầu nhưng trích bớt trích xén lừa đảo. Kiểu tuyên truyền nhồi sọ này đã hạ đẳng, trong bài viết này con bất đặc dĩ thậm tệ. Thực chất, nội dung này ngược với cách trình bày lươn lẹo của truyền thông hàn: Mỹ đã theo Tầu rút dần khỏi bi kịch cùng đường. Sau những đồng bóng chóng xẹp của giới liệt não, các chính khách Nhật Mỹ đã hành động đúng như chúng ta dự đoán. Họ còn phải đợi cuối tuần tới, đợt biểu tình lớn của dân Nhật về căn cứ. Như vậy, chiến dịch chó dại đã đến giai đoạn khác. Liệt não nói sao ? bà clinton nói: tôi cố, dưng cơ mừ thằng tầu nó thế, chúng ta thua nó vậy.
    Vào sáng thứ Ba (25/5), Trung Quốc kêu gọi các cường quốc trong khu vực không hành động để duy trì an ninh ổn định trong và xung quanh bán đảo Triều Tiên, với tuyên bố các bên hãy ?obình tĩnh? và ?okiềm chế? giữa lúc bất đồng về vụ việc ngày càng gia tăng. ?oGiữ gìn hòa bình và ổn định trên bán đảo Triều Tiên và Đông Bắc Á là vì lợi ích của tất cả các bên, và cũng là trách nhiệm của chúng tôi?, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Jiang Yu phát biểu tại cuộc họp báo.
    ?oTrung Quốc kiên quyết phản đối bất kỳ hành vi nào trái ngược với nguyên tắc trên. Trong hoàn cảnh hiện nay, hành động của bất cứ quốc gia nào cần phải có lợi cho hòa bình và ổn định của bán đảo, thay vì phá vỡ nguyên tắc trên?, phát ngôn viên Jiang nói.

    Được huyphuc1981_nb sửa chữa / chuyển vào 08:58 ngày 26/05/2010
  7. 1voi1la2

    1voi1la2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2010
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Ặc! bác Huy Phúc viết bài tuyên truyền bịa đặt thế nhể?
    Tại sao lại hạ thấp BTT khi bảo tàu ngầm lớp Yono của nó chỉ là loại dùng trong WWII, muốn phóng ngư lôi phải trồi lên mặt nước dùng tiềm vọng quan sát. Vậy tàu ngầm Ghadir giống lớp Yono mà Iran đang dùng cũng thế à?
    Bác hay chê người khác nhai lại mà chính bác trong pót truớc nhai lai mấy lí do vớ vẩn.
    Dừng đàm phán 6 bên thì Triều nó vỗ tay nhá! từ trước giờ toàn Triều làm nũng hoãn đàm phán để kiếm ăn từ Mỹ Hàn Nhật.
    Mấy cái lí do khác đã nói ở trên rồi vấn đề căn cứ quân sự Mỹ đã xảy ra từ nhiều năm vậy tại sao giờ mới xài chiêu này. Lưu ý vài tháng nữa có hội nghị thượng đỉnh G20 diễn ra ở Seul nên Hàn Quốc sẽ chẳng ngu gì đặt đất nước trong tình trạng căng thẳng. http://www.g20.org/ World Cup 2002 đang diễn ra thì Triều gây hấn làm chết 6 thủy thủ Hàn quốc, tí nữa thì thế giới mất xem World Cup.
    Vụ BTT bắn chìm tàu Hàn này phía Hàn chẳng được gì cả ngoài mất. Giá cổ phiếu đi xuống chả có thằng chơi cổ phiếu nào mà mong giá cổ phiếu đi xuống, càng đi lên càng tốt nhá.
    À mà bác Phúc cứ nhai lại mãi điệp khúc Kinh tế Mỹ Hàn đang suy sụp này nọ vv từ hồi nào tới giờ, em hỏi nhỏ chứ bác có bị liệt não không ạ? kinh tế Mỹ Hàn đang hồi phục sau vụ khủng hoảng năm 2007. Kinh tế Mỹ Hàn mà đi xuống thì cả thế giới chìm nhá bác ngồi đó mà kêu gào mỉa mai nhá. Nhìn vào thực tế đi.
  8. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    Về kinh tế Nam hàn, các bản tin đều có link kèm, bạn cứ việc sủa
    http://www.bloomberg.com/apps/quote?ticker=KOSPI:IND
    [​IMG]
    Về tầu ngầm, tầu ngầm không có sonar hiện đại lặn vẫn bắn được, không ai phản đối bạn cả. Nhưng bắn và bắn trúng là hai khái niệm khác nhau. Lại bắn trúng với duy nhất một đạn là khái niệm hoàn toàn khác. Không có kính tiềm vọng thì chỉ có sonar làm mắt, bạn bịt mắt bắn súng bao h chưa ?
    Mà sao bạn thông thái thế, trong báo cáo hàn bảo không biết loại tầu ngầm nào, thê mà bạn biết, giỏi hơn cả bọn hàn. Mình bảo não dung tích bé là nguồn gốc của sự dũng cảm, bạn đọc lại post trên đi.
    BTT làm nũng: vậy cái vụ bùng chạc hai lò hạt nhân nước nhẹ Mỹ Hàn đã giải quyết chưa ?
    http://ttvnol.com/forum/quansu/1238082/trang-28.ttvn#16320307
    lại nhai lại rồi, chí ít, có đi phải có lại cứ, BTT giầu có gì mà đi cho không các liệt não mãi. Mà nó đã từng cho không có phải cái áo cái quần đâu, cả mấy cái lò hạt nhân ấy chứ. Thế ra, các bạn không đủ não để hiểu là, khi đi mua hàng ngoài chợ, người ta cân hàng đưa cho bạn, thì bạn phải rút ví đếm tiền đưa cho người ta, trước khi có những giao dịch khác. Các bạn là người hành tinh nào đấy ? Hành tinh của những con tai to mõm dài, không cần giao dịch, chỉ biết ăn và chờ người ta bán thịt à ? Hay hành tinh của những con ăn cỏ, ăn xong nhai lại làm vui ?

    Bạn lại nhai lại nước hàn trùng với phái mafia hàn-mỹ rồi. Nếu Bush là Mỹ, thì làm gì có việc đem quân đi đánh nhau để khủng hoảng. Nếu chính quyền quân sự nam hàn đại diện cho dân hàn, sao nó lại thảm sát ông chủ của nó. Bạn cần tăng gấp đôi số não để chứa hai khái niệm khác nhau, đã được trình bầy nhiều, đó là nước hàn và mafia hàn, dân tộc hàn và bán nước hàn, chó nhà hàn và người nhà hàn.
    Mà seo thằng nèo làm văn cho các bạn mà ngu thế, đuổi việc nó đi, câu trên bảo hàn suy kinh tế, câu dưới lại bảo hàn đi lên, thế ra trên bảo dưới không nghe à. mà 2 câu lại liền nhau. Xương cá, não không chứa được 2 câu liền nhau. văn với cả chương.
    Mình hỏi bạn nhá: Thế, ngoài bốc bã lên nhai lại bạn có cái gì nữa ? bạn kể xem nèo. Bạn cũng phải phân biệt con có sừng và con nhợn chứ ? Làm nhợn mà nhai lại thì chả giống con tai to mõm dài nèo, mà giống thứ quái thai, tai to mõm dài nhưng nhai lại như có sừng.
    Được huyphuc1981_nb sửa chữa / chuyển vào 09:57 ngày 26/05/2010
  9. 1voi1la2

    1voi1la2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2010
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Việc sử dụng loa để chõ sang nhà nhau trong chiến tranh tâm lý Cả Hàn và Triều đều sử dụng. Sáu năm trước đây khi căng thẳng lắng dịu Hàn và Triều đồng ý cả hai bên tắt loa và ngừng các chiến dịch tâm lý chiến. Việc Hàn quốc lắp đặt lại các loa để tuyên truyền là việc thường có gì mà các brồ phải kêu. Loa Hàn có thể nghe được ở khoảng cách 24km trong đêm.
    Triều Tiên một mặt hào hùng tuyên bố bắn rụng loa Hàn, một mặt đang tiến hành khởi động lại 108 dàn loa lắp dọc biên giới, đồng thời cũng tiến hành khởi động việc phát thanh phát hình để tuyên truyền chửi con ch ó Mỹ ch ó Hàn như đã từng làm, về nghệ thuật dùng động vật để chửi này thì bác HP nhà ta chỉ là học trò nhá.
    [​IMG]
  10. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    Bạn lại lạc hậu 60 năm rồi. Vài năm trước chúng nó kỹ việc bịt loa, thằng nào sủa bằng loa là vi phạm. BTT bắn liền. Mình đang chờ NTT sủa loa để BTT bắn liền, xem xem Mèo bắn F-22 với Tomahawk trông nó như thế nèo.
    Lệnh cấm hàng hải cũng thế, mấy năm trước đã ký thủa thuận thông thương, bắt tầu BTT là nó phản pháo liền. Nó không phản pháo xuống đất đâu, mà nó bắn hạ máy bay chở khách luôn. Nam cao ly nổi tiếng với vụ lấy máy bay chở khách đi trinh sát.
    Đánh đi, sang đấy tung váy ra hô đánh đi.
    Được huyphuc1981_nb sửa chữa / chuyển vào 09:45 ngày 26/05/2010

Chia sẻ trang này