1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tây nguyên miền nắng gió. 2/9 Chấm Phú Quốc - Mút Cà mau . OFFLINE AE hai miền nam bắc ngày 29/8 tại

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi bopbopchatchat, 28/04/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tranvuhoang2005

    tranvuhoang2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2005
    Bài viết:
    2.033
    Đã được thích:
    1

    ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO NGƯ DÂN MIỀN TRUNG
    Như tất cả mọi người đã biết trung tuần tháng 5 vừa qua, cơn bão số 1 (hay có tên quốc tế là Typhoon Chan******ành hành trên một vùng rộng lớn ở biển Đông, biển Philipines gây ra những thiệt hại vô cùng nặng nề cho ngư dân Việt Nam trên đường chạy bão. Những tổn thất không chỉ dừng lại ở ngoài khơi xa mịt mù mà trên bãi cát ven bờ nơi con sóng vẫn hiền hoà vỗ về giờ đã tràn ngập nước mắt của những người ở lại. Cho đến hôm nay, ngoài 33 nạn nhân sống sót và 15 thi hài đã trở về đất liền ngày hôm qua thì vẫn còn hơn 199 người đang mất tích...và cùng với đó sẽ là sự chờ đợi dài bao nhiêu nữa cho những đôi mắt đã khắc khoải dõi ra khơi..
    Đứng trước nỗi đau vô bờ của những ngư dân miền Trung vốn đã nghèo khó giờ lại thêm phần đớn đau, đoàn D&D Group đã quyết định mở topic này kêu gọi mọi người chúng ta cùng đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung.
    *Hình thức đóng góp: tiền mặt.
    *Hình thức ủng hộ: 1 phần gửi trực tiếp đến 1 gia đình em Vương Công Hiệp có ba mất, nhà còn 6 em, mẹ bị tâm thần thuộc xã Bình Minh, thành phố Đà Nẵng (cái này chúng tôi sẽ có liên lạc trực tiếp với UBND Tp Đà Nẵng); 1 phần sẽ góp chung với Box Du lịch.
    *Số tiền đóng góp: tuỳ tâm
    *Địa chỉ tiếp nhận:
    Nguyễn Anh Quang; số tài khoản tại VCB: 0011001093442.
    Số điện thoại liên lạc: 0904189904
    *Thông tin về công tác ủng hộ:
    http://www2.ttvnol.com/f_233/690663/trang-24.ttvn
    *Thời gian cuối để đóng góp ủng hộ: ngày 28/05/2006.
    *Đăng ký ủng hộ tại topic nhóm D&D Group.
    http://www2.ttvnol.com/f_233/690663/trang-24.ttvn
    Mọi người nhớ PM cho mình số giao dịch để mình ghi tên mọi người lại nhé.
    Xin chân thành cảm ơn.
    ***********
    Theo dòng sự kiện:
    http://vietnamnet.vn/bandocviet/2006/05/572749/ - 1bà cụ ủng hộ 5 tháng lương cho bà con miền Trung
    http://vietnamnet.vn/bandocviet/2006/05/572943/ - danh sách ủng hộ đồng bào tại VNN.
  2. maytrangtc

    maytrangtc Moderator

    Tham gia ngày:
    09/06/2005
    Bài viết:
    9.086
    Đã được thích:
    0
    Dạ, không chỉ một mình em chén đâu chị ạ, có đến mấy kẻ đua đòi theo mình cơ đấy. He he
    Chúng tôi rời bãi biển vào lúc tầm 11h, dự định là đến TT Sông Cầu thì sẽ nghỉ ngơi ăn uống ở đấy. Nhưng khi đến ngã rẽ, 1 đường vào TT Sông Cầu 2km, 1 đường đi Quy Nhơn, cách HN là 1111km thì 2 bà già: nàng C và bờ nách hôi chạy thẳng đi luôn , mặc cho anh em đứng ở giữa ngã 3 nhảy múa, hò hét, kêu gào. Cuối cùng cả đoàn đành uống nước nghỉ ngơi một chút rồi cắm đầu, cắm cổ chạy đuổi theo xe đấy. Đường đi Quy Nhơn dọc theo bờ biển, vừa đi vừa cảm nhận thấy cái nóng thiêu đốt của mặt trời đốt cháy lưng nhưng đồng thời lại cũng cảm nhận được những làn gió biển mơn man, nhè nhè bay qua những đôi má. Đường đi đẹp như tranh, làm tỉnh giấc cả cái kẻ mà luôn luôn trong tình trạng gật gù như tôi. Khi còn cách Quy Nhơn 25km thì chúng tôi bắt được sóng liên lạc với 2 bà già, " bọn tao đến Quy Nhơn rồi" . Vậy là chúng tôi không còn cách nào khác, buộc lòng tất cả phải chạy tiếp để đuổi theo 2 bà già kia.
    Khi chúng tôi đến Quy Nhơn thì đã gần 2h chiều, mệt, đói nhưng vẫn đủ tỉnh táo để cảm nhận hết vẻ đẹp của Quy Nhơn. . May mắn cho đoàn chúng tôi là có CC là local ở đây nên chúng tôi đi đến quán cơm gà khá là nhanh. Có lẽ chưa bao giờ chúng tôi ăn cơm nhanh đến như vậy, ăn nhanh vì đói và mệt sau khi cố sức chạy như vậy. Cơm nước xong xuôi, chúng tôi theo sự hướng dẫn của CC đi đến Ghềng Ráng thăm mộ Hàn Mạc Tử, xem viết chữ bằng lửa, lửa cháy lên phừng phừng thành chữ (lời CC), thăm bãi trứng, thăm trại phong rồi vội vàng chạy ra để đi thăm Tháp Đôi. Chúng tôi đi thăm các nơi trong sự giục giã đến bực mình của kẻ - mà - ai - cũng - biết - là - ai - đấy và vâng, em hèn: "Phải đi nhanh để còn về ga Diêu Trì gửi xe máy chứ, cứ lề mà lề mề. "
  3. phichuc

    phichuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2006
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Em Mây bay bay nhanh quá, lấy chun buộc chân lại giờ
    Chị post thêm mấy ảnh chụp máy du lịch ở Ghềnh đá đĩa
    [​IMG]
    Bữa ăn sáng (quên chưa post)
    [​IMG]
    [​IMG]
    Lô nhô BCS trên đá
    [​IMG]
    ơi em thèm cái ống kính góc rộng
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    tầng tầng lớp lớp hoành tráng phết nhỉ
    [​IMG]
    Con ngựa đen đứng trên hòn đá đen
  4. phichuc

    phichuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2006
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0

    [​IMG]
    Bến đợi
    [​IMG]
    Bãi biển
    [​IMG]
    Dụng cụ đi biển
    [​IMG]
    [​IMG]
    Các em bé làng biển
    [​IMG]
    [​IMG]
    Bé hoa hậu xóm chài
    Giờ hết rồi, đi về đây, bye cả nhà
  5. bopbopchatchat

    bopbopchatchat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2005
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    Hehe, em Moon mang tiếng là dân lề mề mà đi nhanh quá, bị cái em hèn nó thúc vào đít có khác, nhoắng một cái đã về đến ga Diêu Trì rồi... ôi ôi cho tôi gửi thêm vài cái chụp thiên hạ tác CBN nghiệp nào
    Nhiếp ảnh gia kiêm nhà thơ mới được khai quật
    [​IMG]
    Tóc em dài em đi trong gió
    [​IMG]
    Chào bạn mình là tướng
    [​IMG]
    Chờ sóng
    [​IMG]
    He, nhà Chi có câu đối với kẻ_mà_ai_cũng_biết_là_ai_đấy rồi kìa
    Con mèo đen đeo kính đen
    Con ngựa đen đứng trên hòn đá đen

    Không chuẩn lắm nhưng chị em nhà bà này cứ phải gọi là....
  6. Olala_meo_yeu_1982

    Olala_meo_yeu_1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2005
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn bị chào Gành đá đĩa, lên đường đến với Ghềnh Ráng, ghé thăm nhà thơ Hàn Mặc Tử, bãi trứng, trại phong và cả tháp đôi nữa. Hichic, sắp đến ga Riêu Trì rùi, nhanh quá cơ. Lại chuẩn bị lên tàu về HN.
    Bao giờ lại có chuyến đi như thế
  7. cheerful

    cheerful Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/10/2005
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    0
    Hi !
    làm một phát cho nó khoái
    [​IMG]
  8. ngoclan14102001

    ngoclan14102001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2005
    Bài viết:
    1.122
    Đã được thích:
    0
    Wow, Đà Nẵng đây uh? Phí thật, lần trước mình đi ĐN mà k được đi mấy địa danh này, phí quá phí quá. Mình thề lần sau sẽ đi hết, thà giết nhầm hơn bỏ sót. Hic.
  9. black_horce

    black_horce Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2004
    Bài viết:
    576
    Đã được thích:
    0
    Èo, bạn 6677028 (XẤU XẤU BẨN BẨN KHÔNG AI TÁN) xem thế nào mà lại nhầm ra đây là Đà nẵng thế. Cái Ghềnh đá xinh xinh duyên dáng hoành tráng í là nằm ở Phú Yên cơ bạn ạ, hình như, tớ không nhớ chính xác nhưng phải cách Đà nẵng tầm 500km về phía Nam cơ ạ. Nhưng mà nói như nhà Bốp í, đáng để đi lắm bạn ạ.
  10. cheerful

    cheerful Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/10/2005
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    0
    Thêm một kiểu nữa cho hoành tá tràng ở "Gềnh đá đĩa"
    có ngưòi minh hoạ
    [​IMG]

Chia sẻ trang này