1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tây nguyên miền nắng gió. 2/9 Chấm Phú Quốc - Mút Cà mau . OFFLINE AE hai miền nam bắc ngày 29/8 tại

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi bopbopchatchat, 28/04/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dau_dau

    dau_dau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2005
    Bài viết:
    1.448
    Đã được thích:
    0
    Bọn em cám ơn bác đã gửi tracklog, cái tracklog của bọn em nó bị đứt quãng vì có lúc thì bọn em tắt máy, lúc thì hết pin, lúc thì ngồi trong ôtô nó ko có sóng nên ko biết làm thế nào. Cái con Etrex này sóng kém quá, chả bít làm sao để tracklog nó liền được. Thôi thì có thế nào dùng thế vậy. Thế vẫn là khá cho những người mới bắt đầu tìm hiểu GPS bác nhỉ
  2. cheerful

    cheerful Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/10/2005
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    0
    Hi you too !
    Bực mình quá!
    Sao chả thấy ai chấm mút gì cả mấy chấm nhà Bốp đau rồi ra khoe hàng đi chứ, làm cái ảnh biển ở Phú Quốc xem cho mát mắt..
    [​IMG]
  3. greenline

    greenline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Bài viết:
    1.836
    Đã được thích:
    0
    Lần mò thử xem cái topic này nó trôi đến đâu rồi. 26 trang mà ... vẫn chưa thấy. Hì, đành chui vào mục lục lôi ra vậy. Nhìn thời gian mới giật mình. Nhoằng cái đã gần 1 năm rồi. Chẳng ngờ nhanh đến thế. Thời gian qua đi, mọi thứ đều đổi khác. Ai cũng chằng thể thay đổi được. Hì!
    Hôm trước trót dại phét lác về TN, rồi quăng việc lang thang chui vào bờ lốc nhà bốp. Lại là TN. Hì!
    Ôi..!
  4. greenline

    greenline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Bài viết:
    1.836
    Đã được thích:
    0
    Thấm thoắt đã 1,5 năm trôi qua, bây giờ nhóm lại về TN. Kẻ đi, người ở, nhóm xưa kia cũng vơi đi ít nhiều. Hì!
    Đi vui vẻ và bình yên nhé!
  5. smkt

    smkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    6.586
    Đã được thích:
    1
    Và chia sẻ hướng đường mới nữa ạ, cái sự thay đổi năm nay so với năm ngoái có gì nên và không nên để cho những đứa chưa đi như em hưởng kết quả mà lần theo, hihihi. Mọi người đi bình an và có những ngày thú vị nhé.
  6. virgo318

    virgo318 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2005
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Thời gian trôi nhanh thật. Chỉ còn một nửa số thành viên đã từng đi Tây nguyên lần thứ nhất là tham gia chuyến này, quân số thay đổi đến phút cuối
    Tối qua điện thoại thì các bạn đang nghỉ ở Pleikan, 10h đêm vẫn còn lang thang đi uống cafe, GATO quá
    Chẳng biết hôm nay có đi được đúng cung đường theo dự định không nhưng mình cứ chúc các bạn đi may mắn, vui vẻ, chân cứng đá mềm nhé
  7. bopbopchatchat

    bopbopchatchat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2005
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0

    Nhớ TN năm 2006 cực kỳ

Chia sẻ trang này