1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tẩy nốt ruồi

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi em_yeu_thay1, 16/01/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. em_yeu_thay1

    em_yeu_thay1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2005
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    0
    Tẩy nốt ruồi

    Mình nhớ trong Làm đẹp có topic này rồi nhưng vào Mục lục tìm mãi ko ra nên mạn fép mở thêm cái mới. Mong mod lượng thứ nhé!

    Hôm nay mình mới đi tẩy nốt ruồi ở BV108, BS bảo đi mua 1 lọ xanh Metylen chấm 1lần 1ngày trong 7ngày+1lọ cồn 70 sát trùng trước khi bôi thuốc. Bạn nào có kinh nghiệm đi tẩy nốt ruồi có thể cho mình biết bôi thuốc vào lúc nào là tốt nhất ko? Fải bôi và để mặt xanh lè cả ngày đúng ko? Trước khi bôi có được rửa mặt bằng sữa rửa mặt ko?

    Còn 1vấn đề nữa là mình thấy chỗ nốt ruồi thịt bị lõm hẳn xuống do đốt chân. Bao lâu sau thì chỗ thịt đấy nó đầy lên nhỉ? Từ giờ đến tết còn có 2tuần thui à, ko bít có kịp fục hồi để có mặt đẹp đi chơi ko? mình lo wá!

    Xin các bạn tư vấn giúp! Xin cảm ơn
  2. moitinhtrongsang17

    moitinhtrongsang17 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2003
    Bài viết:
    421
    Đã được thích:
    0
    Bạn ko nên dùng sữa sửa mặt đâu, chỉ nên rửa bằng nước nước lạnh thôi....
    Còn cái lọ xanh xanh bạn phải bôi xanh lè như thế cả ngày, chắc khoảng 1 tuần là cái đó nó rụng đi thôi, nó để lại cái đốm mau đo đỏ...
    Còn thịt nó đầy lên thì lâu lắm bạn ah... mình cũng đã tẩy 1 cái lâu rùi, đến bây giờ vẫn còn sẹ mờ mờ đó .. Lúc mà cái nốt nó rụng đi, bạn nên tránh để bụi vào nhé . bibi
  3. em_yeu_thay1

    em_yeu_thay1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2005
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi, tức là mình vẫn được rửa mặt bằng nước à? Nếu nước có dây vào chỗ tẩy đó cũng ko sao fải ko?
    Sao bi h bạn vẫn bị sẹo à? Bạn tớ đi làm chỉ 3tuần sau mặt fẳng lỳ à. Chắc do da bạn dữ.
    Thanx anyway. Mình tặng bạn 5* nhé.
  4. moitinhtrongsang17

    moitinhtrongsang17 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2003
    Bài viết:
    421
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi bạn cứ rửa mặt như bình thường thôi, nhưng đừng kì cọ mạnh quá ở chỗ đó nhé ... để cái nốt đó nó tự rụng ra là tốt nhất ... Còn rửa mặt nước nó dây vào cũng không sao đâu..
    Chúc bạn mau lành để đón tết nhé Cám ơn vì 5sao nhe
    Được moitinhtrongsang17 sửa chữa / chuyển vào 03:48 ngày 18/01/2006
  5. em_yeu_thay1

    em_yeu_thay1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2005
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    0
    Nhưng cứ rửa mặt như thế, nước nào vào chỗ đó thì nó có khô miệng mà bong vẩy ra được sau 1tuần ko hả bạn?
    Bạn tớ còn doạ fải kiêng ăn uống nữa cơ, hàng ngày chỉ được ăn cơm trắng với ruốc thôi, mà tớ thì tham ăn lắm...Huhu
  6. bmm

    bmm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2003
    Bài viết:
    264
    Đã được thích:
    0
    Nốt ruồi á, không phải do da dữ mà bị lóm xuống đâu, phụ thuộc vào từng nốt bạn ạ. Trước đây tớ cũng tẩy ở Viện 108, bôi thuốc xanh lè cả mặt và nghỉ làm mất 2 tuần.Hehhe..Đến hôm nay là tròn 1,5 năm. Số nốt đã tẩy là 9 ( gặp người quen không mất tiền nên cứ nhìn thấy chấm nào đen đen là mang ra tẩy tuốt! ) Số phẳng lì như bạn gì đấy nói là 7, số vẫn còn sẹo là 2. Tớ có hỏi bác sỹ thì bác sỹ bảo những nốt ruồi có chân ăn sâu vào da thì phải đốt sâu hơn, do đó sẹo sẽ lõm xuống sâu hơn. Cũng tuỳ thuộc vào từng loại da và cơ địa từng người tốc độ "phẳng lì" sẽ khác nhau. Da tớ cũng thuộc loại lành, sau 1 tuần thì bong hết vẩy xanh xanh, nhưng da non mới lên vẫn còn khác màu. Phải đến 2,3 tuần sau mới hết hẳn được. Và bạn nhớ là khi da còn non thì không được đi nắng, không bôi linh tinh vào nốt kẻo hoăc bị đen lại như cũ hoặc bị nhiễm trùng. Nếu có dùng mỹ phẩm thì cũng đừng trám vào nốt nhiều nhé, không tốt đâu. Chúc bạn chóng phục hồi nhan sắc.
  7. em_yeu_thay1

    em_yeu_thay1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2005
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi, tức là sau khi bong vẩy xanh thì mình vẫn có thể make up đúng ko bạn? Fải 2,3 tuần sau khi bong vẩy mới khỏi cơ à? thế thì tớ mất tết thật.
    Thế còn vụ ăn kiêng thì sao? Tớ nghe nói fải kiêng thịt gà, thịt bò, trứng, rau muống... Kinh dị quá! Hôm qua tớ vừa ăn 1cái đùi gà và trưa nay thì ăn bò xào xúp lơ.
  8. moitinhtrongsang17

    moitinhtrongsang17 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2003
    Bài viết:
    421
    Đã được thích:
    0
    hình như ko nên ăn xôi và rau muống bạn ạh, tớ chỉ nhớ được thế thôi hihihi
    Bạn cứ yên tâm mà rửa mặt, vì nước vào bạn lấy cái bông chấm chấm khô là được . Mùa này là mùa đông nên may cũng ko có nắng ; nhưng vẵn cứ phải tránh bụi bạn nhé
  9. em_yeu_thay1

    em_yeu_thay1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2005
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    0
    Ấy ơi, nhưng nếu nước vào thì vết đấy nó có khô miệng lại được sau 7ngày ko? Nếu cứ rửa mặt thì khéo nó kéo dài tận 1tháng chưa bong vẩy chắc tớ tiêu mất
  10. moitinhtrongsang17

    moitinhtrongsang17 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2003
    Bài viết:
    421
    Đã được thích:
    0
    ấy ơi nếu mà nó đã bong vảy thì chỉ cần 2 ngày là nó khô rồi, tớ nhớ của tớ là thế mà ... đùng lo lắng quá, cứ kệ nó đi . Rùi tự dưng sáng mai ra thấy nó đã rụng rùi, mà lại khô đi mới thích chứ

Chia sẻ trang này