1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TDC đi nghỉ hè đê bà con ơi

Chủ đề trong 'Dancing' bởi mitlo, 09/05/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ATC

    ATC Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2001
    Bài viết:
    6.452
    Đã được thích:
    0
    Chắc phải qua tháng 7, tháng 8 thôi, Bây giờ nhiều người đang phải thi quá...
    Di Thiên Cầm thì hơi xa.... Một mặt là tầu lại phải chọn tầu chậm, Ngoài ra, ở Thiên cầm chỉ mới có một nhà khách của Biên phòng thì phải... Với thêm khoảng một số nhà trọ tiện nghi không được tốt lắm.... Ra Thiên Cầm thì chỉ tắm biển và ăn đồ biển được thôi. Còn thì không có chỗ chơi ạ....
    ATC
  2. Kim_Giun_Que_new

    Kim_Giun_Que_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2002
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Các iem SV ngây thơ và dễ thương quá nhẩy!
    Làm gì có chỗ nào vừa không có ai, đồ ăn ngon rẻ lại vừa có chỗ vui chơi nhảy nhót sôi nổi .
    Muốn có chỗ chơi vui thì phải là chốn đô thị or những nơi đông khách du lịch và những chỗ như vậy thì không thể nào rẻ được. Như vật chúng ta phải chọn 1 trong 2
    Nếu cả nhà cho tôi đi cùng thì tôi xin đóng góp ý kiến như sau:
    1. Ăn ngon, rẻ, vắng người: Thiên Cầm. Chúng ta sẽ tự tổ chức vui chơi nhảy nhót. Với những thành viên sôi động mà chúng ta đang có thì sẽ không khí rất vui mà không cần sàn.
    2. Cần sản nhảy: Cát Bà - Tuần Châu. (Nhưng đừng hy vọng ở đây có sàn cổ điển - Quên đi nhé!).
    3. Về Hải Hậu thì không nên đi. Mọi người đừng nghe Lão Fin xui dại. Ở đấy chán lắm, lại còn xấu nữa. Lần trước Lão ý đi thấy vui quá là vì Lão ý đi cùng mấy ẻm hay ho nên mới thấy thế đấy!
    Thời gian đi: có lẽ là càng sớm càng tốt, chứ để đến tháng 7,8 thì lâu quá, lại nhiều bão nữa. Các iem SV cần cho biết là khi Lào thì các iem thi xong để các anh chị còn bố trí.


    Kim Giun Que
  3. Olympic

    Olympic Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    1.045
    Đã được thích:
    0
    Cô em Que Giun Kim nay khẩu khí ngang tàng nhẩy.
    Nếu chiến tranh đã gây thù chuốc oán
    Thì thể thao sẽ nối lại vòng tay
  4. Zizi_de_Zozo

    Zizi_de_Zozo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    727
    Đã được thích:
    0
    Đi chỗ nào đi.
    Sao bảo ở HP cũng có nhiều sàn cổ điển lăm cơ mà.
    Nhưng cũng chẳng sao, chơi disco cũng được, thỉnh thoảng đổi không khí 01 chút chứ nhỉ?
    Thích nhảy cổ điển á, nghe nói bác benkai đệm đàn hay lắm, để bác ấy chơi, còn tụi mình nhảy ngay trên bãi cát cũng thú vị chứ sao? Sàn cát cũng trơn ra phết, mà nếu có ngã thì cũng không đau
    ZIZI DE ZOZO
  5. Finlandia

    Finlandia Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/07/2001
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0
    Bé Kim Giun què chân này ngây thở và dễ thương qúa nhẩy! Bé ở trên Sao Hỏa rơi xuống không có dù bị què chân hay sao mà lại không biết có rất nhiều chỗ vắng người, sạch sẽ mát mẻ và đồ ăn rẻ ở cái xứ Việt Nam đất chật người đông này?
    Vui hay không là do mình chứ có phải là cứ chỗ nào đông người là vui đâu. Kinh nghiệm của tôi cứ đến lễ lạt là ở tịt nhà, ra các chỗ chơi toàn nhìn thấy người, bẩn thỉu, dịch vụ thì xuống cấp tha hồ chặt chém.
    Hôm qua nhóm này vừa đi chùa Hương về đây, qúa vui luôn mặc dù mùa này chùa vắng.
    Do vậy, đã gọi là đi nghỉ hè thì phải lên núi xuống biển để đổi không khí, chứ lại chui vào chỗ nào xập xình, lúc nhúc toàn người thì ở thành phố còn hơn.
    Nếu là xuống biển thì ít nhất cũng từ Nghệ An (Cửa Lò) trở vào mới có biển đẹp được. Ngoài Bắc này trừ Quảng Ninh còn chẳng có chỗ nào bãi đẹp hết. Vậy chỉ có hai lựa chọn tương đối cho các tour 2 ngày 2 đêm:
    1-Cát Bà - (với cái chỗ gì cát đẹp nhất miền Bắc nhẩy??)
    2- Cửa Lò - Thiên Cầm
    Còn không phải đi dài ngày hơn, các kỳ nghỉ hè của tôi ở biển thường từ một tuần trở lên và chỉ đến các nơi xứng đáng là nơi nghỉ như Nha Trang, Lăng Cô, Đà Nẵng, Ninh Thuận - Bình Thuận, Vũng Tàu.
    Kỳ nghỉ này chúng ta nên theo tinh thần dã ngoại, nên khám phá ra những chỗ mới mà đi, có như vậy mới vui và có thêm nhiều kỷ niệm. Chúng ta đi đông, lại những người năng động sáng tạo, chịu quậy thì đi đến đâu mà chẳng vui.
  6. hanhnguyen

    hanhnguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    0
    Vậy là đi đâu hở các chú.
    Đi đâu cũng được, chỗ nào ko đông ko vui thì chúng ta đến làm cho no vui lên mà.
    Em thất nghiệp thì có được iu tiên ko?
    hehehe...
    to Songbac, em di cùng mọi người đấy chứ, co đi một mình đâu. hihiiiii

    Nguyen
  7. tho_bong_nau_new

    tho_bong_nau_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    DI CAT BA di, iem lam tourguide cho.
    cac bac khoi lo chuyen ko co san
    chuyen nho nhu con tho thoi ma
    ai ***hi gio 1 chan dangky nao
  8. zazu

    zazu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2001
    Bài viết:
    1.736
    Đã được thích:
    0
    Hồ hố...
    Bà con ơi, có người tình ngiuyện làm gai tua rít rồi kìa...
    Mau mau đăng ký thôi. Đăng ký trước thì được ưu tiên..hè..hè...ưu tiên gì chưa biết...cứ đăng ký đã.

    *$*zazu*$*​
  9. Kim_Giun_Que_new

    Kim_Giun_Que_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2002
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Làm gì có bé nào ngây thở vì Lão.
    Đừng tốn hơi mà hy vọng hão!

    Chỉ có tui đang bí thở vì 1 lô 1 lốc các địa danh Lão liệt kê dến chóng mặt cả lũ chấy. Nha Trang, Lăng Cô, Đà Nẵng, Ninh Thuận - Bình Thuận, Vũng Tàu thì các iem SV làm sao mà di được.

    Kim Giun Que
  10. Finlandia

    Finlandia Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/07/2001
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0
    Có chỗ mới rồi bà con ơi! KHU DU LỊCH SINH Thái QUẢNG CƯ - Thanh Hóa. Với những bãi cát vàng mịn màng, rừng phi lao rì rào lá hát đang mời gọi chúng ta xa lánh khỏi những ngày hè ngột ngạt nóng bức, để được đùa vui với sóng, hoặc ngồi câu cá ở nhà sàn, dưới tán cây mát rượi nghe sóng vỗ rì rào mà nhấm nháp các món đặc sản biển cùng tôm cá chúng ta vừa mới câu được. Rồi những đêm lửa trại với các trò chơi đầy ngẫu hứng, sáng tạo. Và còn nữa, các điệu nhảy sôi động Samba, Lambada được tổ chức ngay ở nhà sàn và trên bãi cát sáng tinh khiết dưới ánh trăng ngọt ngào hương vị tình bạn và tình iêu! Cuối bãi cát vàng mịn màng là cảng Hới, nơi dòng sông Mã anh hùng đổ ra biển lớn. Đường đi mới sửa, kéo dài từ núi Trường Lệ đến thẳng khu du lịch.
    Mời tất cả chúng ta cùng đăng ký tham gia kỳ nghỉ hè đầu tiên của TDC.
    Sẽ có tốp đi tiền trạm trước để kiểm tra chính xác tình hình và giá cả.
    Được sửa chữa bởi - Finlandia vào 13/05/2002 23:43

Chia sẻ trang này