1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Temp. of 7XHN

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi Chitto, 07/10/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. la_rung_ven_song

    la_rung_ven_song Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2003
    Bài viết:
    485
    Đã được thích:
    0

    Xin lỗi bà chị ngay từ những giây phút đầu tiên.''
    Đọc xong bài viết trên mà em đã cảm tưởng ngay đến chuyện sắp sửa topic này sẽ trở thành nơi mọi người kể truyện cười (kiểu ST) cho nhau,vậy sao chị không đem nó vào Box Truyện cười hay vào Mỗi ngày một chuyện vui(?!).Hoặc rằng là bà chị viết bài đã lạc đề mất rồi.
    Nếu có đụng chạm,làm chị không vui thì cho em xin lỗi thêm n lần nữa nhé(em không muốn điều gì xấu sảy ra)!Và khi nào lập FC Amigo76 thì đánh tiếng cho em,cho em xin một chân.
  2. GTFO

    GTFO Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2004
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Cãi nhau làm gì, đánh nhau đi. Nếu thương bạn ko nỡ đánh thì hãy bắt tay nhau đi.Calm down, everthing''''s gonna be allright!
    u?c chitto s?a vo 08:31 ngy 23/05/2004
  3. GiangDiuDang

    GiangDiuDang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2004
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Khu nhà em có một thằng nghiện thuốc phiện, ai cũng biết nó bị nghiện. Phải cái thằng này cũng hiền thôi, nên là ai gặp nó cũng chửi nó được. Người nào nóng tính, mạnh mồm gặp nó thì chửi là: "Thằng ngu như lợn, ham hố gì cái đồ ấy mà bập vào, mày không bỏ đi thì mày chết vì HIV đấy". Người nào nhẹ nhàng hơn thì thăm hỏi: "Đã bỏ được chưa, thôi bỏ nó đi em ạ, cái thứ ấy có ích lợi gì đâu, em đang lầm lỗi đấy..".
    Người nào cũng nói, nhưng họ chỉ nói thế thôi, vì họ là những người tốt, họ không bị nghiện, họ là bề trên. Còn cái thằng nghiện ấy, cãi không cãi được, nói lại càng không, chẳng ăn thua gì. Nó đã lầm lỗi sai trái mà. Có điều, càng ngày họ càng chửi bới, nhắc nhở nó nhiều nó lại càng nghiện nặng lên. Em chẳng hiểu làm sao cả.
    Vào trong 7X này, em thấy mọi người nhắc nhở anh Phương mập nhiều quá. Anh Phương ơi, thôi bỏ đi anh, đừng giống thằng nghiện chỗ nhà em nhé.
  4. 7XNha_que

    7XNha_que Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Có những người tưởng đã ra đi rồi, nhưng thấy 7x lộn xộn là quay lại để khuấy động ngay. AdBig không hơi đâu mà để tâm trả lời cho những câu hỏi thế này. Chị nghĩ chú sống lại đi
  5. Description

    Description Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2003
    Bài viết:
    281
    Đã được thích:
    0
    Thôi thì post luôn vào đây vậy, biết là làm phiền mod nhưng xoá bài trên thì ... tiện tay giúp luôn bài này.
    Chị nào ấy nhỉ, thưa chị ??? nếu chỗ quen, biết thì xin được hỏi thăm sức khoẻ, tình hình các mặt của chị cái nhỉ.
    Chị bảo phải sống lại á ??? khó quá chị có bí quyết nào không, xin được chỉ giáo.
    Khuấy động hay không khuấy động ??? tự xưng là chị thì thiển nghĩ cũng phải thể hiện là chị chứ, cứ xem những cái tôi làm không lẽ gây nguy hiểm hoặc cản trở 7XHN à ??? Đấy là nói thế cho vui thôi, chú Big thích thì nói, thích thì làm không thì thôi, lớn rồi thiển nghĩ chị cũng phải nghĩ được đến đấy chứ.
    Thế chị nhé, để dành sức mà chăm sóc chồng con nhé , mà chị đã có chồng chưa gửi chồng chị .
  6. 7XNha_que

    7XNha_que Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Chị vái chín phương trời, chị lạy mười phương Phật, lậy ông Hoàng mười, lạy bà chúa Liễu, cậu Bảy cô Ba. Chị thành tâm mong cái 7x này không bị những loại người đánh lén như cậu tập kich.
    Cậu tưởng cậu thò mõm vào đây là xây dựng 7x à? Quên đi nhé, nếu cậu tử tế cậu đã vào từ lúc nào rồi. Chẳng phaỉ đợi người ta có chuyện mới hoạch hoẹ.
    Cậu lấy cái tư cách gì ở 7x Hà nội này mà chất vấn các mod và Admin. Cậu Big đã không thèm trả lời cậu vì lý do gì cậu khắc hiểu.
    Chị mới lên đường nhựa, nhưng chị biết phép tắc của đường nhựa từ lâu rồi. Nay chị bảo cho cậu, không ô tô nó cán bẹp mai, nát càng đó
  7. Description

    Description Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2003
    Bài viết:
    281
    Đã được thích:
    0
    Khiếp quá đi mất, chẳng hiểu có thù oán gì với chị không mà chị quyền rủa ghê quá, 7XNha_que ???. Đã bảo rồi chú Big chú thích nói gì, làm gì là quyền của chú ấy, còn lý do chú ấy không thèm để ý đến những gì tôi viết, tôi nói thì có lẽ không nằm trong tầm quan tâm của tôi. Khiếp, chị hiểu rõ chú Big quá nhỉ ???
    Mà này tôi bảo, trước khi mắng ngưòi khác (có thể chị nghĩ là chửi) cũng nên nhìn lại mình. Cho hỏi lại chị với, thế cái miệng xinh xắn (nói thế cho lịch sự) của chị xen (lại nói thế cho lịch sự) vào đây thì đáng gọi là gì chị nhỉ ??? mà không hiểu chị làm thế với tư cách gì ??? thổi sáo cho chú Big chăng ???. Mà thôi, trả khu vực này lại cho những bức xúc, chị và tôi sang chuyện phiếm cho nó hợp lệ nhé .
    Được description sửa chữa / chuyển vào 14:54 ngày 24/05/2004
  8. Description

    Description Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2003
    Bài viết:
    281
    Đã được thích:
    0
    Chết, lại phải nhắc (nói thế cho nó khiêm tốn) chị này một câu: Sống ở trên đời phải biết mình là ai chứ lị.
    Làm việc thì không làm, online cạnh khoé, thổi sáo lung tung lại muốn người ta trang bị điều hoà, người mới không chào hỏi ai lại muốn người ta đón tiếp. Đây này, sau bao nhiêu lâu quay lại có cần ai đón tiếp đâu, phòng thì ầm ầm như một xưởng cơ khí thì cũng phải ... online mà ... thảo luận. Nhưng mà kể ra gặp tôi thì cũng vừa ... quên hết nóng lại được đối xử tử tế, thế chẳng còn hơn hai cái kêu ca kia sao. Có xúc phạm tình cảm riêng tư gì của chị đâu, đấy là thắc mắc thầm đấy chứ, chị thích thì trả nhời không thì ... thôi, ép vắt gì đâu.
  9. 7XNha_que

    7XNha_que Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Chị nhắc cậu câu này mà câu hay dùng
    Cậu Big là người biết nhiều, cậu ấy sẽ hiểu cậu muốn nói thổi sáo là gì.
    Còn nếu muốn có máy điều hoà tử tế , chị chỉ cần mặc miniduýp đến văn phòng. Buổi trưa gọi cơm hộp ăn trong đó cùng xếp
    Cậu gắng phấn đấu hai mươi năm nữa đi nhé, cứ vào đây thế này thì làm sao thành xếp được
  10. Description

    Description Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2003
    Bài viết:
    281
    Đã được thích:
    0
    Nhắc chị thế để chị biết, hành động của chị có thể gây hiểu nhầm. Thiển nghĩ chị cũng biết thổi sao là gì đấy chứ hả ??? nhưng đừng nhầm giữa hai loại nhạc cụ nhé. Đấy là nhắc thế, còn chị thích làm gì đó là quyền của chị, thiển nghĩ chị cũng phải nghĩ đến đấy chứ.
    Còn xếp thì là sếp nhé, chị viết ngọng rồi (thiểu năng cảm nhận hay thiểu năng thể hiện ???). Dù sao cũng cám ơn nếu chị có ý nhắc nhở tôi .
    Nhắc lại vậy, chú Big can thiệp hay không là quyền của chú ấy.
    Còn chuyện của phuongmap, có ai chèn ép, đè nén gì đâu, đơn giản là chính chú ấy cũng không thể đưa ra được những lý do hoặc cách giải thich thuyết phục. Còn chuyện nhắc nhở Ad Big can thiệp là chiểu theo qui định của TTVNOL được Ad big đề cập đến đấy chứ.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này