1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tên lửa chống hạm nào thực sự mạnh nhất hiện nay !

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi BRICS, 20/12/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. imagic2

  imagic2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/04/2015
  Bài viết:
  991
  Đã được thích:
  1.815
  Nga có dòng tên lửa diệt hạm cận âm Kalibr (phiên bản xuất khẩu Klub), tuy nhiên, pha cuối tăng tốc lên cỡ 3,5M. Đây cũng đc xem là 1 trong những tên lửa diệt hạm nguy hiểm.
  ------------------

  Tên lửa Kalibr dù có nhiều phiên bản phóng từ tàu chiến, tàu ngầm, hay máy bay nhưng đều có chiều dài từ 6 - 9 m, mang đầu đạn nặng 450 kg. Loại tên lửa Kalibr diệt hạm dùng cho tàu chiến và tàu ngầm có tầm bắn tối đa 650 km, khi bắn ra sẽ bay theo hướng lắt léo phức tạp thay vì hướng thẳng.

  Khi tiếp cận mục tiêu, đầu đạn sẽ tách ra từ động cơ chính và tăng tốc nhanh gấp 3 lần vận tốc âm thanh, đầu đạn tiếp cận mục tiêu ở tốc độ hơn 1 km/s ở độ cao 5-10 mét, khiến cho các hệ thống phòng không của đối phương rất khó chống lại. Sở dĩ có được điều này bởi các nhà thiết kế Nga đã cho tl có khả năng "tự cắt bỏ" đôi cánh bay, nhờ đó nó đạt tốc độ cao hơn đồng thời cũng linh hoạt hơn trước các hệ thống phòng không của đối phương.

  Ngoài ra, nó có thể đc lắp đặt ngụy trang trong container thía này, rất nguy hiểm khi phòng thủ bằng 1 đống container =))
  tiemkich thích bài này.

Chia sẻ trang này