1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tennis - vui vui vui !!!!

Chủ đề trong 'Tennis' bởi truelie209, 27/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. NguyHun

    NguyHun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    4.092
    Đã được thích:
    0
    vỗ tay ..clap ...clap...clap ....
    chỉ những người còn ngây thơ như MĐX mới nghĩ ra thôi à .. kekeke mấy anh ai cũng nghĩ "sâu xa" quá ...nên không đoán ra ha ha ha ==> cuội ơi ...nhào dzô ...MĐX kìa
  2. quietman76

    quietman76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2005
    Bài viết:
    520
    Đã được thích:
    0
    chỉ những người còn ngây thơ như MĐX mới nghĩ ra thôi à .. kekeke mấy anh ai cũng nghĩ "sâu xa" quá ...nên không đoán ra ha ha ha ==> cuội ơi ...nhào dzô ...MĐX kìa
    [/quote]
    Đối với các bác kia thì phải đố thế này cho đỡ nhầm: Cái (con) gì cũng để đựng thịt như tủ lạnh, nhưng tủ lạnh thịt mềm cho vào thì cứng, còn cái kia ngược lại
  3. thangaoao

    thangaoao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2005
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Có một chú, tên là Tùng, đi bộ đội.
    Ngày thứ nhất, chỉ huy phát cho chú này một cái lược. Ngày thứ hai, người ta cắt trụi tóc của chú Tùng. Ngày thứ ba, họ phát cho chú một cái bàn chải. Ngày thứ tư, bác sĩ quân y nhổ của chú mấy cái răng. Ngày thứ năm, chú được phát một cái quần đùi...
    Chiều hôm đó ...
    (anh em viết tiếp )
    Được thangaoao sửa chữa / chuyển vào 10:00 ngày 07/04/2006
  4. MDX

    MDX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2006
    Bài viết:
    1.990
    Đã được thích:
    1
    Ngày hôm sau người ta phát hiện thấy chú Tùng trốn khỏi quân ngũ [​IMG]
  5. hama_bien

    hama_bien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    0
    Em cũng có câu đố này cho mí cao thủ nè:
    Chơi gì mà:
    Chơi đứng cũng được,chơi nằm cũng được,chơi ngồi cũng được....và kính thưa các kiểu ...chơi..chơi 1 hồi ...cái ra ..nước.
    Ai giải đúng cho 1 cây kem .
  6. NguyHun

    NguyHun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    4.092
    Đã được thích:
    0
    đưa kem đê hama_bien ơi ...... câu của anh giống câu này phải không ?
    => tròn tròn dẹp dẹp ... đánh cái bẹp ...ra nước ....
    kekeke kem đê ....
  7. NguyHun

    NguyHun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    4.092
    Đã được thích:
    0
    Sau buổi đánh tại 163 Đào Duy Anh. Trong lúc mọi người rủ nhau đi ăn uống thì bác khanhhuydelta nhà ta cứ qua đi lại, dáng vẻ bồn chồn. Thấy vậy, nguyhun tui liền lại gần hỏi han.
    - Có chuyện gì vậy?
    - Hôm nay tớ cứ như bị ma ám ấy . Buổi sáng đánh răng thì tớ làm gẫy bàn chải. Lát sau, tớ lại làm gẫy dao cạo khi cạo râu. Lúc khóa cửa đi lên đây thì tớ đánh gẫy chìa khóa. Tới đây, tớ vừa sờ vào cây vợt thì nó gãy luôn ra.
    - Hay là anh về nhà nghỉ đi!
    - Không cần. Tớ có mệt mỏi gì đâu. Vấn đề là ở chỗ ...... tớ "mắc" quá nhưng không biết có nên đi tiểu không.
    ...có nên không anh em??
  8. dragonjohn

    dragonjohn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2006
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Hà Mã chuẩn bị cưới Lọ Lem vào Chủ Nhật. Thứ Bảy, mặc cho Lọ Lem ngăn cản, Hà Mã vẫn xách vợt đi đánh banh. Hồi đó Hà Mã đánh banh dzở ẹt, lên lưới bị Cuội lốp bóng qua đầu, Hà Mã quay về không kịp phải xử chiêu "hồi mã thương" (cú đánh ngoạn mục - http://www.ttvnol.com/tennis/697962.ttvn). Không thấy banh đâu chỉ thấy Hà Mã la thất thanh:
    - Chít mịa tao rùi, mai tao cưới zợ mà mày lốp zậy hả? Mày không bít chứ vợ tao còn zin cứng, tao chỉ chờ tới mai thôi...
    Cuội nhà ta quăng vợt chạy một mạch qua tới ...Mẽo luôn. Chưa an tâm, Cuội bỏ 20M để Amstrong dẫn lên Mặt trăng trốn biệt. Chuyện tới đây không nói nữa.
    Lại nói chuyện Hà Mã nằm quằn quại trên sân được anh em khiêng (Dragon khiêng chứ ai - nặng thấy tía) tới bác sĩ Lolita. Bác sĩ Lolita quả là bậc thầy về chữa trị chấn thương thể thao, đặc biệt sở trường với các ca như của Hà Mã. Sau một hồi uốn nắn, đặt nẹp bó bột; Hà Mã được cho về để hôm sau cưới zợ.
    Đám cưới diễn ra linh đình, hai nhà trai gái rất đẹp lòng. Đến tối, "đêm động thủ" bắt đầu, Lọ Lem bẽn lẽn cởi quần áo rồi nói:
    - Của em còn trinh nguyên, chưa ai sờ mó vào hết anh ạ!
    Hà Mã cũng khỏa thân rồi chỉ nhà máy nước còn băng bó:
    - Của anh, như em thấy đó, còn nguyên đai nguyên kiện, chưa khui thùng nữa!
    Nhắn với các chú chưa vợ: Ráng giữ gìn nhà máy nước khi chơi tennis, đừng bao giờ dại dột thử cú cứu banh qua háng như Hà Mã chỉ nhé!
  9. NguyHun

    NguyHun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    4.092
    Đã được thích:
    0
    KEKEKE chuyện của anh vui thiệt ... mà anh cảnh báo trễ quá ... hôm qua trong trận thư hùng giữa Xipo,NguyHun và DaiKa, khanhhuydelta thi Xipo đã dùng chiêu thức đó ... và kết quả là Xipo đã thắng .. anh em biết sao không?
    kekkeke vì xipo dùng chiêu đó xong , bên kia thấy có đến 3 quả bóng bay qua lận ...hổng biết sao mà đỡ kekeke
  10. MDX

    MDX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2006
    Bài viết:
    1.990
    Đã được thích:
    1

Chia sẻ trang này