1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tevez đi cày !

Chủ đề trong 'Argentina (ArFC)' bởi GodMaradona, 28/08/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. GIA_CAT_LUONG

  GIA_CAT_LUONG Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/05/2002
  Bài viết:
  1.220
  Đã được thích:
  0
  Bạn Bad Boy nói đúng lắm. Tevez trước khi đến MU, đã kinh qua 3 CLB. Ở bất cứ nơi đâu, anh cũng được các cổ động viên nơi đó yêu quý. Họ sùng bái Tevez bởi cá tính của anh. Ở Boca, anh đại diện cho dân nghèo thành thị Buenos Aires với cái đầu cua, khuôn mặt bặm trợn cùng vết sẹo ngang cổ. Tại Brazil, không phải ngẫu nhiên Carlos là đội trưởng ngay năm đầu chơi cho Corin, Tevez sẵn sàng ăn thua đủ với đối thủ, lẫn ... đồng đội. Ở West Ham, anh im lặng bằng lời nói nhưng thể hiện tình yêu bằng nguồn năng lượng vô cùng tận trên sân bóng. Tại MU, dù người ta vẫn nhận ra anh với cách chơi bóng không lẫn với ai được, nhưng Carlos nhạt nhòa quá. Anh không dám tranh sút phạt với Ronaldo, dù khả năng sút phạt của anh đã được kiểm chứng nhiều. Anh không dám thể hiện nỗi thất vọng khi bị thay ra sớm hay ngồi ghế dự bị. Anh lặng lẽ trong một đội bóng có lẽ cũng chỉ ngang về đẳng cấp với những đội bóng trước đây anh chơi, trừ West Ham. Không lẽ Carlos đã hài lòng với vị trí hiện tại rồi sao???
  Carlos chỉ là Carlos khi anh bặm trợn, hiếu chiến và không ngừng khát vọng trở thành số 1.
 2. giangbatigol

  giangbatigol Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/02/2004
  Bài viết:
  622
  Đã được thích:
  0
  Một điều dễ nhận thấy là Tevez đang béo lên và chậm đi rất nhiều.Các kỹ năng đi bóng "vượt chướng ngại vật" gần như kô bao h thấy.Chỉ thấy "giơ mông" che bóng rồi chuyền.Hết!!Cũng có thể phải theo chiến thuật của chú Fơ nhưng nói chung Tevez bi h quá xoàng, thật sự thất vọng.
  Danh hiệu mà làm gì khi anh chỉ là cái bóng của chính mình.Tôi chẳng thấy được j khi ở MU cả,có chăng được khoác cái áo và cuộc sống xa xỉ thôi.Mà những cái đấy,thiết nghĩ chẳng là nghĩa.. địa lý *** j
 3. Talorossi

  Talorossi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/09/2005
  Bài viết:
  363
  Đã được thích:
  0
  Hệ hệ hệ. Lâu lâu rồi mới thấy các bạn tụ tập. Như vậy là rất chi là thích thú, ném đá thể đe''o nào cũng chúng vài bạn.
  Đầu tiên là bác Badboy cái.
  Bác em làm vài cái gạch đầu dòng về mấy chỗ em bôi bôi vàng cái. Trướng hết là cứ tạm như thế đi đã, rồi sau khi bác em cho vài cái ghạch đầu dòng thì em sẽ vào tụt quần bác em để cho các em gái xinh tưởi ở đây thưởng ngoạn kỳ quan.
  À, mà thôi em sợ bác em lại lăn tăn vì đe''o hiểu em bôi vàng là ý gì. Em đành hỏi thẳng ý đầu làm mẫu cho bác em trả lời các chỗ bôi vàng sau cho nó cụ tỉ.
  - Cá tính ở trong bóng đá thì làm dc cái đeo'' gì hả bác em? Em cứ nghĩ ngoài mấy cái cơ bản như thể lực, kỹ năng xử lý, và ý thức trong triến thuật mới là chính chứ nhỉ, mà mấy cái thứ em vừa nêu trên thì Tevez em em cũng gọi là có vài điểm nổi trội.
 4. Talorossi

  Talorossi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/09/2005
  Bài viết:
  363
  Đã được thích:
  0

  Lịt cái ttvn như lìn (dẫu sao thì vẫn phải cảm ơn cái thằng dở fò đeo'' nào còn bỏ tiền nuôi cái ttvn này cho anh em mình vào chém gió nhau)
  ttvn đang fò nên bạn chưa thể có ý kiến này nọ với bạn Gia Cát và cả em Giangbatí xinh đẹp dc, thế nên bạn Gia Cát và em Batí ngon lành cứ tạm thời giúp bác gì ở trên nhé.
 5. BadBoy_Prez

  BadBoy_Prez Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2004
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Mình quả thực không hiểu Talo bôi vàng mấy từ đó có nghĩa là sao nữa.
  Có lẽ bạn nên đọc kỹ bài của người khác trước khi comment nặng lời như vậy.
  Thứ nhất: Để đá bóng thì đúng là không cần cá tính. Nhưng để trở thành cầu thủ lớn thì điều không thể thiếu chính là cá tính, cá tính trong lối chơi, chứ không chỉ là tính cách con người. Mà với Tevez thì mình nghĩ tất cả các fan của Argen đều mong muốn anh sẽ thành cầu thủ lớn, chứ ko chỉ làm nền cho những thằng như Ronaldo bán quẩy.
  Thứ 2: Nhìn Tevez đá ở Man U có giống tiền vệ không? Nổi bật nhất của Tevez bây giờ là gì? Không phải tranh bóng, giơ mông che chắn bóng đúng như bạn GiangBati nói rồi chuyền cho thằng khác thì là gì? Có mấy khi anh tự tin dứt điểm khi thấy cơ hội như bàn thắng trong trận vừa rồi gặp WH?
  Thứ 3: Lối đá của Man U mùa này là phản công còn gì? Nếu bạn là fan của MU thì thôi, mình không muốn tranh luận tiếp.
  Còn cái cuối nữa mình không hiểu ý bạn.
  Chúc mọi người luôn vui vẻ.
 6. giangbatigol

  giangbatigol Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/02/2004
  Bài viết:
  622
  Đã được thích:
  0
  Ra quán đi,bạn Talo thích chiến cái đíu j bạn cũng chìu hết.Bạn Talo thì bạn biết chứ,các loại chiện trên giời dưới đất, chổi cùn giế rách, từ đồng nát đến nan hoa xe đạp..cái j cũng tinh thông.Thỉnh giáo cái nhỉ
  @Badboy: Bạn Talo không nặng lời đâu,có điều "văn phong" bạn Talo là dzay.Đọc cũng hay hay
 7. GIA_CAT_LUONG

  GIA_CAT_LUONG Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/05/2002
  Bài viết:
  1.220
  Đã được thích:
  0
  Ông 3tí chơi khó bạn Talo rồi. Talo ra quán, nhìn rượu như ... pede thấy gái zậy
 8. Talorossi

  Talorossi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/09/2005
  Bài viết:
  363
  Đã được thích:
  0
  - Hệ hệ hệ. Bác em đã éo đọc kỹ bài người khác lại còn giọng khuyên bảo này nọ. Thực chứ bác em nói với em còn dc, vì dẫu sao cũng là Fan Argen. Chứ nói với mấy đứa Fan Anh **** và các kiểu nôm côm khác chúng nó lại... Còn chuyện nặng lời thì ko phải đâu bác em, chỉ đơn giản là cách chơi trên 4`rum thôi. Thôi vậy, từ gạch đầu sau thì em sẽ khoác áo com lê com táo vào chuyện trò với bác vậy.
  - Quả cá tính em đọc mà hoảng quá. [:D em đề nghị bác em khi chuẩn bị viết thì cố hít một hơi thật sâu rồi từ từ thở ra cho nó gọi là bình tâm và sáng suốt cái gọi là não. "cá tính lối chơi" bác em giải thích một cách cụ tỉ cho em dc mở mang cái. Hệ hệ hệ nhưng nói gì thì nói em nghĩ thể nào bác em sau một hồi giải thích lòng vòng xong thì lại quay lại đúng cái này "thể lực, kỹ năng xử lý và ý thức trong triến thuật"
  - Muốn lắm lắm chứ. Dưng cơ mà vẫn phải xem mấy cái cơ bản này đã "thể lực, kỹ năng xử lý và ý thức trong triến thuật" mấy cái cơ bản này mà ở thuộc tầng đỉnh cao tót với thì lớn là hiển nhiên. Lại dưng cơ mà, Tevez em em ko dc cao tót vời thế mới đau. Vậy nên bác em và các bạn cứ mong Tevez em em lớn thì thực là bác em và các bạn tay to cứ gọi là vãi hàng. Đến tầm như Messi cháu em khủng vãi hàng còn thiếu một vài cái để dc gọi là lớn nữa là Tevez em em.
  - Ko phải giống mà là đính xác luôn cho nó vuông (khá nhiều trận) ko làm dc thế này hay ko chịu làm á, thì có mà cút. Với lại quy nó về cái ý này "ý thức trong triến thuật" thì nói nhanh cho nó vuông là Tevez em em đang làm cứ gọi là tốt vãi. "nổi bật" hệ hệ hệ là làm các bài tập cũng như bài làm rất chi là tốt chứ là gì nữa bác em. "thì là gì" thì vẫn là ý trên. Hệ hệ hệ.
  - Tevez em em vẫn rất chi là tự tin cũng như quá chi là máu luôn.
  - Bác em phải hiểu cho Fugunsơn chú em cái chứ. Già rồi. Chết lúc nào ko hay, thế nên chú ý dùng lối chơi cho mùa này cứ gọi là hợp lý hết sức. Mà lại, làm gì có đội bóng lớn nào đá phản công trong cả mùa khi mà đối đầu với các đội phò nhiều hơn là đội mạnh. Bác em nên nói là Mu đá phản công trong những trận đấu với đội mạnh lại mang tính chất quyết định. Lại một lần nữa mong bác em thông cảm cho chú Fugunsơn em, già rồi. Sắp chết! Mu đá năm nay rất chi là hợp lý nhé. Hệ hệ hệ fan Mu thì có lẽ em ko có diễm phúc đấy.
  - Hệ hệ hệ. Trở lại gạch đầu dòng đầu tiên. Bác em đã ko đọc kỹ lại còn... hệ hệ hệ. Giờ em nghĩ bác em quay lại đọc một cách từ từ. Một lần ko hiểu thì đọc hai lần, mà hai lần ko hiểu thì cứ đọc cho đến khi nào hiểu dc thì em lại tiếp bác em.
  Chúc bác em luôn vui vẻ
 9. Talorossi

  Talorossi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/09/2005
  Bài viết:
  363
  Đã được thích:
  0
  Lịt, đợt tới nhá. Các bạn xác cbn định đê.
  @ Giangbatí chân dài: Ui, người đẹp vào chơi với anh đấy à, xúc động quá đi. Anh cả em ai lại gặp nhau ở quán bia nôm côm bát nháo dc. Chúng mình ý gặp nhau ý, thì cứ phải là ở trong căn phòng hạng nhất ở khách sạn 5* hoặc là đơn giản những vẫn rất chi là ấm áp và lãng mạn đó là ở căn phòng của anh. À, anh quên mất đấy. Em đã đến ko ít lần. Vậy nhé chìa khoá anh vẫn để chỗ cũ, em cứ đến và vào trong nhà làm một số việc trước khi chúng mình cùng... tặng em bông hoa này
  Yêu em!
 10. BadBoy_Prez

  BadBoy_Prez Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2004
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  He he.... Không dám tiếp chiêu Talo nữa, "tay bẩn nhưng không rửa" mà. He he...
  Để tranh luận tiếp thì có lẽ em lại phải hì hục đi tìm hiểu những thứ khác *** liên quan đến bóng đá, rồi trình bày tỉa tót cho bác hiểu. Mệt lắm.
  Đọc kỹ và tự rút ra kết luận là trình độ bác cao quá, em cũng *** ngước tới được. Nên vẫn không hiểu. Bác cứ giữ lại cái view đấy cho mình nhé.
  Thôi em tìm cái gì khác cho nó dễ hiểu hơn tí vậy.

Chia sẻ trang này