1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

THÀ CHẾT MÀ KHÔNG CHỊU KHÁM BỆNH, MÊ TÍN KIỂU NÀY CÓ ĐƯỢC COI LÀ MƯU SÁT KHÔNG?

Chủ đề trong 'Tâm Lý Học' bởi setotesulpm, 25/04/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. setotesulpm

  setotesulpm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/03/2020
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Đầu năm nay xảy ra một chuyện “TỰ TÌM CÁI CHẾT”, tôi càng kiên quyết tin tưởng vào sức mạnh của khoa học, không thể tin tưởng những đường ngang ngõ tắt và phải ngăn chặn tư tưởng mê tín, lạc hậu. Cuối tháng 1 năm 2020 vừa rồi, có một bệnh nhân Đào Thị Thủy, vì không nghe lời khuyên của người nhà và bạn bè, từ chối đi khám bệnh, cuối cùng bị bệnh chết!

  Người bạn của bà Thủy cho biết, bà Thủy từ trước đều say mê vì tu luyện một loại khí công, tin tưởng rằng loại khí công này có thể giúp cho cơ thể khỏe mạnh, khi ốm chỉ cần ngồi thiền tụng kinh là sẽ khỏi bệnh. Trận ốm nặng lần này, người nhà bà cũng khuyên bà đi khám bệnh, nhưng bà cứ khăng khăng giữ lời nói của “SƯ PHỤ” là:ốm là do bản thân mình tích lũy nhiều Nghiệp Chướng, chỉ cần thành tâm tụng kinh sẽ khỏi bệnh. Nhưng cuối cùng bệnh của bà không thấy khỏi mà còn xảy ra chuyện bi kịch: CHẾT. Bạn của bà nói trong thời gian bà Thủy bị bệnh nặng, có một người “ giám đốc” khuyên răn bà: Nếu đi khám bệnh thì cho là không tin tưởng công pháp, là phản bội. Đây đúng là hậu quả mà mê tín dẫn tới, để mình lạc lối trong cuộc sống hiện thực, không biết cái gì là giả, cái gì là thật, có lẽ cuối cùng còn không phân biệt được mình đang sống hay chết.

  Cái lời khuyên của người “giám đốc” này đã để bà Thủy bị bệnh tật làm khỏ đến chết cũng không chịu đi khám bệnh, người “giám đốc” này không phải đã đẩy bà Thủy đi đến cái CHẾT sao? Còn rất nhiều bi kịch xảy ra vì lý do mê tín, như tỉnh Quảng Bình có một vụ án 6 người chết vì tu luyện khí công, một phụ nữ tại TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh vì lý do tập khí công để chữa bệnh không cho con trai bị bệnh bạch máu và người chồng bị viêm gan uống thuốcđể điều trị. Năm 2019, tại tỉnh Bình Dương, vụ án giết người phi tang trong thùng nhựa, điều này càng thể hiện sự bi kịch của tín đồ vì quá mê tin về tập luyện khí công. Những sự kiện này đều là sự thật tàn khốc và xảy ra tại xung quanh chúng ta, đang trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, những tư tưởng mê tín lan tràn còn gớm hơn dịch bệnh, nếu chúng ta đều tin vào ý nghĩ xấu thì Việt Nam chắc sẽ sụp đổ!TÔN SÙNG KHOA HỌC, BÀI TRỪ MÊ TÍN!
 2. quatangdeporg

  quatangdeporg Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/06/2018
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  1
  TÔN SÙNG KHOA HỌC, BÀI TRỪ MÊ TÍN! TÔN SÙNG KHOA HỌC, BÀI TRỪ MÊ TÍN! TÔN SÙNG KHOA HỌC, BÀI TRỪ MÊ TÍN!TÔN SÙNG KHOA HỌC, BÀI TRỪ MÊ TÍN! TÔN SÙNG KHOA HỌC, BÀI TRỪ MÊ TÍN! TÔN SÙNG KHOA HỌC, BÀI TRỪ MÊ TÍN!

Chia sẻ trang này