1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thác Bản Giốc 30/6 đến 2/7

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi Antitmap, 02/06/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Antitmap

    Antitmap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.266
    Đã được thích:
    0
    Bà con chú ý có 1 vấn đề là mọi người đều thống nhất sang biên giới tàu vì thác bên í nghe nói đẹp hơn bên này, nên mọi ngườiu nhất trí làm giấy thông hành qua bên đó
    Vậy bạn nào biết vụ này nhảy vào giải quyết hoặc ý kiến ý cò hỗ trợ đi ạ. <Mình nên lo vụ này truớc hôm đi để đến đấy là nhảy sang luôn
    mong tin
  2. kienxanh

    kienxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2006
    Bài viết:
    762
    Đã được thích:
    0
    Cho them minh vao caci list vui vui nay nua duoc ko?
    Bây giờ đi một mình không vui nữa rồi.
    Lên danh sách đê:
    1.Antitmap
    2.smkt
    3.quynhnt04
    4. FAN 610 ??? (bao nhiêu người vậy ta?)
    5....
    Mọi người đi đông đông ta sẽ thuê ô tô đi cho sướng
    [/quote]
    Fan610 tối đa là 22 người . để phải bóng bàn lại với cả nhóm đã. nhưng chắc chắn sẽ đi.
    [/quote]
  3. greenline

    greenline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Bài viết:
    1.836
    Đã được thích:
    0
    Vừa quăng lựu đạn xong, bây giờ quay lại thấy một không khí bí hiểm, lặng lẽ bao trùm. Hê hê, chưa chi đã có nàng quay ngoắt sang đi ôtô, nhận họ nhận hàng gì đó. May quá, đang thiếu tài xế, chẳng biết như thế nào.
    Ừh, nói gì thì nói, đi như vậy thì hơi bị mệt nhở. Ngày chạy bét nhè, đêm thức cùng WC. Sáng hôm sau chắc phải đá đít mấy cái may ra mới dậy được. . Xem chừng tinh thần bà con hơi oải rồi. Ừm ừm, xem nào:
    @Chiến binh Apachải: Người anh hùng buông súng, buông gươm, trở lại thành dân cày áo vải, mang hoa hồng lên xe ôtô ...
    @ nhà bốp: Xem chừng không khí WC lên cao, không khí BG thì giảm. Cái lên, cái xuống cho cân, nhở. . Nếu rảnh em làm giùm anh cái danh sách tham gia. Chốt danh sách chắc cũng vào ngày 20,nhỉ! (Nếu chương trình oải quá thì chốt luôn bây giờ cũng được).
    @thuz: Hoan nghênh bạn tham gia. Nhưng bạn đọc lại chương trình tớ vừa post trang trước nhá. Nếu bạn vẫn okie thì tớ sẽ trao đổi với bạn thêm 1 tí. Nhất định chỉ 1 tí thôi. Vì chương trình có WC nên.. điều kiện thêm 1 tí.
    @antitmap: Cám ơn em, anh đâu có ứ ừ đâu. Cái đó là kiểu @ điệu của thiên hạ đấy chứ. He he! Tks em. Nhưng nếu đi BC, chắc chắn anh sẽ đi xe máy.
    @all: Đi xe máy vất vả, mạo hiểm một chút nhưng được cái cơ động. Nhất là chưa kể giữa nắng, giữa gió, vừa lượn qua khúc ngoặt, cảnh vật mở rộng bao la, bát ngát. Cảm giác thật khó tả. Thích không?
  4. NgocLan2412

    NgocLan2412 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2004
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    A9 à, có ai tên là Lan đâu nhỉ????chết bỏ rồi Q ơi, có khi tớ ở nhà, hồi xưa ở A9 tớ nổi tiếng tai tiếng
    [/quote]
    Sao mắt mũi mình tệ thế nhỉ ? Cái Avantar to tướng thế mà ko nhận ra BV ???
    Mà này chẳng lẽ tớ cũng hỏi " Lớp mính ngày xưa đâu có ai tên Antimap đâu nhỉ ? "
  5. quynhnt04

    quynhnt04 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2004
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    Sao mắt mũi mình tệ thế nhỉ ? Cái Avantar to tướng thế mà ko nhận ra BV ???
    Mà này chẳng lẽ tớ cũng hỏi " Lớp mính ngày xưa đâu có ai tên Antimap đâu nhỉ ? "
    [/quote]
    Mình nhìn cái Avatar to tướng của bạn này mà cũng chỉ nhận ra 2 con cá iu nhau. Ngày xưa lớp A9 mình có ai như thế không nhỉ pà kon?
    Được quynhnt04 sửa chữa / chuyển vào 13:27 ngày 12/06/2006
  6. NgocLan2412

    NgocLan2412 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2004
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    @antimap, ntquynh : Thui théc méc làm gì, đợi off là bít ngay thui mà ! Cái avantar của BV rõ mồn một thế làm sao mà ko nhận ra được. Tóm lại là dân A9 có duyên gặp gỡ rùi !
    C U Soon !
  7. chichmecgi

    chichmecgi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2005
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Cho em di voi!!!!!!!!!! Em dang ky 2 nguoi suất đi ô tô với ạ. Bản giốc là giấc mơ của em từ năm ngoái, bị vỡ mộng từ 30.4 năm nay và mong tháng 7 này thì thành sự thật!!! Liên lạc giúp em theo số điện thoại 0983600127! Mong sớm được gặp mọi người!!
  8. langthang06

    langthang06 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2006
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    Bác nào thuê xe thử hỏi tài xế hộ mình:
    - Ngày 2: Nếu đi Hồ Thăng Hen rồi đi thác Bản giốc và động Ngườm Ngao thì có đi được không và có trên cùng tuyến không????
    Những điểm này đều nằm ở phía đông bắc của thị xã Cao bằng.
    Hồ Thăng hen cách Cao bằng 40km; Thác Bản giốc cách 89 km, động Ngườm ngao thì cách thác 3 km.
    Ngày thứ 2 này đi như vậy là hơi nhiều nhưng đã mất công đi rùi thì đi cho nó hết điểm đẹp.
  9. bopbopchatchat

    bopbopchatchat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2005
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    (bản quyền thuộc về bác chính uỷ)
    Xem sơ đồ trên thì Hồ thang hen phải đi về phía tây bắc của tỉnh Cao bằng, còn thác và động Ngườm ngao thì đi theo hướng đông bắc. Suy ra nếu muốn vào hồ Thang hen thì đi trên đường đến Pắc bó hoặc quay ra, nghe nói ô tô không đi được đường Tổng cọt - Trà Lĩnh (đoạn nối thẳng từ Pắc bó - Bản Rock ko được vẽ trên bản đồ).
  10. Chitto

    Chitto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    5.198
    Đã được thích:
    13
    Sai bét. Hình trên sai rồi. Thăng Hen nằm trên đường từ Trà Lĩnh sang ngã ba đèo Mã Phục, tức là đông bắc của Cao Bằng cơ

Chia sẻ trang này