1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thắc mắc biết hỏi ai

Chủ đề trong 'Những người bạn VESPA' bởi ThangVespa, 16/12/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hongsonn

    hongsonn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2003
    Bài viết:
    359
    Đã được thích:
    0
    Em chào anh (hay chị) Rắn wăn ai! Cứ coi như là em kém đi nhở! Hinh đã đưa lên mạng, là của chùa rồi, đâu còn của riêng ai nữa, vô tư đi!
    Con xe màu trắng là của lão ThangVespa, bây giờ thì nó ko trắng đẹp nữa đâu mà dc trang điểm bằng vô số chữ ký của anh em chiến hữu vespa. Giá mua thì cũng khó nói. Xe gin, lại mới tuyển thêm cái đồng hồ chạy vù vù, cái nòng xi lanh (bộ hơi) gin cốt 0. Chỉ tiếc cái logo bị trấn lột mất mà ko dám kêu ca
    Con xe màu xanh là con acma đểu VB1 của em. Xe ấy chẳng có gì đáng nói. Lai ghi đông, 4 số (hehe, mổ bụng mà 4 số là toi rồi). Được mỗi cái logo gin là hơn xe bác Thắng. hí hí hí...
    Cường Laoxiao này, ông sẵn tiền sắm áo hoa nhỉ! Có mất đến vài tr ko hở bạn già???
  2. snake_1eye

    snake_1eye Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2005
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn Hongson đã trả lời. chắc là cũng kém tuổi anh thật hehe (anh năm nay vừa sang 24)
    cho anh hỏi bây giờ để mua được 1 con xe trông sáng sủa dễ coi (như cái xe trong hình), chạy lại k phải sửa chữa mấy thì khoảng bao nhiêu tiền có thể mua được nhỉ. ở hà nội có không, vì hình như mọi người toàn phải mua ở miền nam.
    Cường laoxiao hình như biết tiếng trung quốc đúng không
  3. hongsonn

    hongsonn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2003
    Bài viết:
    359
    Đã được thích:
    0
    Cái xe màu trắng hồi em mới làm quen bác Thắng, cũng hỏi bác ấy 1 câu ý như anh Rắn 1 Mắt , năm 2002 bác Thắng bảo khoảng 1000USD. Bây giờ 1000USD có thể mua đc 1 con standard giả cầy. Còn standard gin thì tuỳ, hên thì mua dc rẻ, xui thì mua với gia`1 gấp đôi.
    Cái xe màu xanh thì vừa lai dồ vừa hay hỏng lại tốn xăng nên chẳng ai muốn mua.
    Ở Hà Nội ông Rắn vào vespa quán Hà Nội đi, thế nào chả có xe bán trong đó. Hay hỏi Cường Laoxiao, hắn vừa mua con tăng đa trong Nam xem hắn chán chưa rồi mua rẻ.
  4. khongsaykhongve

    khongsaykhongve Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/01/2006
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
  5. khongsaykhongve

    khongsaykhongve Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/01/2006
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
  6. Napoleon

    Napoleon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/2001
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Không thấy bác Sơn bác ấy phát biểu giề nên đính chính cho đồng chí sếch oăn ai một cái:
    Thứ nhất là trông mặt ông hongsonn trẻ vậy thôi chứ tuổi cũng cỡ ông Hồng Sơn đội Thể Công đấy thằng em thứ ba con nhà ông chú thứ chín nhà ông ấy năm nay cũng 27, 28 tuổi rồi.
    Thứ hai là mấy cái xe ở khu Thành Công mà ông nhìn thấy nếu không nhầm là xe của ông Long đội trưởng đội cứu hộ Vespa HN. Một chiếc màu đen hiện giờ đã được sang tên cho nhà Giao Hợp. Ông Long hiện giờ khá nhiều xe nhà lại chật, nếu máu thì lượn qua xem, vui ông ấy bán lẻ cho.
    Thứ ba là nếu ông muốn nhanh nhẹn thì liên lạc với ông Cường lào xào HP để kiếm xe, đừng cóp hình rồi hỏi giá nhiều khi làm anh em ngại.
    Tặng ông mấy câu tước khi bước chân vào con đường đau khổ.
    Bác Hồ ơi có biết không
    Thạch Sanh thì ít Lý Thông thì nhiều
    Được Napoleon sửa chữa / chuyển vào 13:50 ngày 25/01/2006
  7. laoxiao

    laoxiao Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    421
    Đã được thích:
    0
    À, anh bạn, mình cũng đã đi TQ nhiều rồi, gặp bọn TQ nhiều rồi, nhưng quả thật nó nói gì mình cóc hiểu.
    HSơn nó là thằng bạn già đồng niên với mình, bọn tớ mới tốt nghiệp PTTH (cấp 3) năm 1989 thôi í mà
    Mình mới cướp được cái xe trong SG thật, nhưng Vốt khốt nói nó mặc quần đùi hoa cho thuê đi tắm biển nay chưa về (có hình ở đâu đó quên mất rồi, mới cho lên mạng mấy hôm thôi), cái đó mình mua 8 triệu, hàng gin 90%, máy khoẻ như rambô, bây giờ mình không có ý định bán nên thưa anh Hồng Sơn, đừng có gây sự nghe. Tuy nhiên, nếu ai trả được 40triệu em xin nhượng lại, nói chung là em vấn tiền nong lắm các pác ạ.
    Nếu anh bạn muốn mua xe thì nên giao lưu thực tế với anh em các nơi để thêm kiến thức đã, đỡ phải bị trả giá nhiều, như vậy nhé bạn, chúc có 1 chiếc xe như ý.
    Hông sơn bạn già, thời tiết bên đó thế nào? có khoẻ không, gửi cho bạn mấy tấm hình hội ngộ đấy, khi về VN qua Lê Cương nhé. Này, How much yesterday night?
    Thôi nhé, rông daì quá, chúc bạn khoẻ và vui
    Cường
  8. goldbullvn

    goldbullvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    201
    Đã được thích:
    0
    Củ chuối nhận được xe rồi ah? Nghe nói bị xước xát nhiều? Hôm ku Long đi gửi xe anh cũng đỡ 1 tay mà! Quà cho các bác ở ga NT 100K mà các bác ấy không chịu cho xe ra sớm hơn! Đành gửi ôtô! Pẹ, đã thế chúng nó còn làm cao! Biết vậy sau dek bao giờ gửi xe tải nữa!
    Nếu chưa bị rách mặt sơn thì có thể đánh bóng và lau Kana. Xe đó là của người dùng nên mọi thứ làm khá ngon lành! Nói chung là hợp lý cho "kẻ nghiện" mới! Sau này tậu thêm Super, Standard, Ặc Ặc Acma nữa là trọn vẹn!
    Dù sao thi cũng chụp vài kiểu cái vết thương để mang hỏi tội bọn xe tải!
    Đừng buồn nhé, chơi Vespa lắm gian năn và nhiều lúc xót xa lắm! Dù sao thì cũng kịp để có cái tết với Vespa!

    u?c ThangVespa s?a vo 09:57 ngy 04/02/2006
  9. nguyenthanhtung81vn

    nguyenthanhtung81vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.483
    Đã được thích:
    0
    - Có cái topic thắc mắc biết hỏi ai kìa kìa, thì bác không nhào dzô mà hỏi. Chơi kiểu này loãng hết diễn đàn. Còn học hỏi thợ sửa Dẹt ba thì cứ loanh quanh trong đất Hà Thành này mà coi thôi. Chỗ nào có bóng dáng xe Dẹt ba đang nằm viện thì nhào dzô. Thợ hỏi cần gì thì bảo là em xem tí thôi. Rồi mình cần gì thì tự theo dõi, coi chừng thợ chỉ bố láo -> mình về đem áp dụng vào chữa xe cho mình là đổ nợ đấy.Coi ai mang xe đến sửa thì xem là bệnh gì và sửa thế nào, chớ dại mà hỏi. Coi chừng bị đuổi vô thời hạn. Xem cách sửa mà biết thợ thế nào.Coi rồi mới thấy cái máy xe này chỉ loanh quanh có mấy cái bánh răng-> chớ nhìn thấy máy đơn giản mà nghĩ chữa đơn giản. Cần cả năm trời để học và hiểu sơ sơ đấy bác. Cơ bản là phải rình để biết nguyên lí hoạt động, lúc đó chọc choẹt dễ hơn.Còn bác thích thì cứ hỏi thợ thôi. Một là được chỉ qua loa , hai là chơi cho bác một loạt-> bác chả áp dụng được gì cả vì chả nhớ và chả hiểu gì cả.
    - Một lần nữa lưu ý bác nên gửi bài đúng chủ đề.Chứ mỗi người mới mua một cái xe mới lại một chủ đề mới. Mỗi cái xe một bệnh lại một chủ đề. Như thế thì box Dẹt ba này chả mấy chốc lên đến nghìn trang. Vẫn biết là có xe mới thì một vạn mừng nhưng ...............bốn vạn lo. Dù vậy nhưng bác nên tuân thủ qui định của diễn đàn một chút.
    -Chúc xe bác sớm giải quyết nhanh vụ trầy sơn để còn..........chuyển sang một dạng bệnh khác.
    Được nguyenthanhtung81vn sửa chữa / chuyển vào 01:38 ngày 26/01/2006
  10. chucuoi8584

    chucuoi8584 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2006
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    xin lỗi mọi người nhé bởi mình cũng chưa biết gì? uh mình sẽ tuân thủ tốt theo quy định của diễn đàn.
    xe mình cũng bị xước nhiều nhin đau lắm rớt nước mắt luôn.
    hôm qua mình cũng vào trang " kỹ thuật ....Vespa" mình cũng đã in ra một tập cho vào tui béc cho vào cốp rồi phòng lúc "Con bồ" Tớ nó "Hờn dỗi". và sang nay luc chuẩn bị đi làm mình đã dậy sớm hơn mọi ngày vì sợ " bồ" mình nó không chịu dâyy.
    Đúng như mình nghĩ. sáng dậy không hiểu tại sao mà " Bồ " lại không dậy, nhớ đến tập tài liệu để trong cốp thế là lôi ra đọc. lay hoay đọc mình nghĩ 1 là: do mình cho nhiều dầu vào xang quá không làm cho bigi bẩn.
    2 là: Chắc "Nàng" đánh răng buổi sáng bị săc nước" bị ngọp xăng fải không? thế là tháo mãi mới lôi được chiếc bu gi ra nhưng nó không bẩn nhưng tiện thể vệ sinh luôn. nhưng lắp đầu tẩu vào thì không hiểu sao đây cao áp ngắn quá huuu tưởng bó tay vì không hiểu tại sao lại ngắn. hoá ra la lúc đầu nó được luồn dưới thế là ổn" hiiiiiii"
    sau đó mình làm như trong sách khoá xăng lại đạp mấy cái được lúc sau thì " Nàng" nổ mừng hết tả luôn.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này