1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thắc mắc đã được giải đáp thỏa đáng ( Close thôi các Bác )

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi boobs, 21/09/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. boobs

    boobs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2011
    Bài viết:
    3.474
    Đã được thích:
    1.883
    Chả có gì to tát nhưng có thắc mắc vài điều:

    Tôi mua mainboard Foxconn G41MD-V tại Cmax và nó bị xịt. Mang lên bảo hành ngon lành cành đào và bảo hành rất nhanh. Mấy bạn KTV nhiệt tình alo mình 2 phát kêu lên lấy main về ( mình bận nên ko lên ngay đc ) - Cái này là rất tốt nhé [r2)]

    Nhưng khi nhận main thì người ta đổi cho cái khác cũng như vậy nhưng thiếu mất 1 cổng sata và 1 cổng com ( Main của mình có 3 công sata và 1 cổng com còn main trả bảo hành là main có 2 cổng sata và ko có cổng com ).
    Mình thắc mắc là đổi main ko cùng loại vì mình đang chạy 03 ổ cứng ... giờ 1 ổ cắm vào chỗ nào đây :((
    Bạn KTV bảo đúng loại main đó " chỉ có loại 2 cổng sata và loại 4 cổng sata thôi " sau đó Bạn ý lôi trong tủ ra 5-7 chiếc main giống y như của tôi và chỉ: " anh xem toàn loại chỉ có 2 cổng sata và ko có cổng com thôi, đây đúng là loại main mà anh mang bảo hành mà "

    Nghĩ ngợi :-w hay mình già rồi nên lẫn hoặc có thế mình nhầm lẫn với con main khác ở nhà nên đành vác main về :-??
    Về đến nhà, mở box main ra và xem lại cái chặn main và tờ hướng dẫn sử dụng có in hình bổ trí linh kiện của main thì thấy rằng mình không nhầm: main của mình có đủ 3 cổng sata và 1 cổng com.
    Kết luận: Nhờ các Bác giải thích giùm là đi bảo hành về thì nó phải mất bớt linh kiện như vây hay là như thế nào? ( ý không phải nói các Bác bên Cmax mà có thể do hãng FPT người ta bảo hành kiểu như vậy. ( do các bạn KTV bên Cmax chẳng giải thích gì cả nên đang thắc mắc ) [r37)]


    E*** lại 1 chút: Để tránh hiểu lầm em xin nhắc rõ đây là 2 pic nhờ giải đáp thắc mắc thôi nhé ( Em ít đi BH đồ PC nên nhìu khi ko nắm rõ luật cho lắm - Mặt khác hôm trước cũng mới BH main Giga trên HN người ta BH khác ở đây nên thắc mắc thôi )
  2. boobs

    boobs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2011
    Bài viết:
    3.474
    Đã được thích:
    1.883
    Che hàng phát....
  3. thickgirl

    thickgirl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2010
    Bài viết:
    1.659
    Đã được thích:
    131
    wow CMAX
  4. boobs

    boobs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2011
    Bài viết:
    3.474
    Đã được thích:
    1.883
    ?????????????


    Sao Bác? :((
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    ?????????????


    Sao Bác? :((
  5. ductung513

    ductung513 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2008
    Bài viết:
    11.969
    Đã được thích:
    3.030
    Cùng 1 Model nhưng Version khác nhau bác ạ. Con main cũ của bác là đời đầu nên có đủ các cổng kết nối + 2 khe PCI thường, giờ hãng nhập về Ver mới rẻ hơn vì bị cắt giảm linh kiện, thấy rõ nhất là chỉ còn 2 khe SATA + 1 khe PCI thường, bỏ cổng COM ở đằng sau. Vấn đề này cũng khó vì theo lý mà nói thì bên Cmax đã bảo hành ( đổi mới ) cho bác theo đúng chính sách rồi, còn muốn giống cái main cũ thì chắc khó vì hãng ko nhập về nữa?
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Main đời đầu của bác đây
    http://p.******.vn/pictures_fullsize/vin1329275630.jpg

    Còn đây là Version mới của Foxconn
    [​IMG]
  6. boobs

    boobs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2011
    Bài viết:
    3.474
    Đã được thích:
    1.883
    Chuẩn Bác ạ.
    Thực sự chả lăn tăn gì vài cái lẻ tẻ nhưng nếu mấy bạn KTV nói rõ như Bác thì cũng vui vẻ thôi ( đằng này bạn ý khăng khăng là làm gì có cái main 3 cổng sata như mình mô tả cái mainboard của mình ):((
    Dù sao cũng cảm ơn Bác nhé [r2)]
  7. hainguyenpc2010

    hainguyenpc2010 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2010
    Bài viết:
    2.891
    Đã được thích:
    653
    có gì đâu bác ơi đây là 1 loại mà chẳng qua của bác mua đợt 1, sản xuất về sau ko có cổng com và chỉ có 2 sata thui. công nhận cmax bảo hành nhanh thật e bh main ở cpn cứ phải nửa tháng dến gần tháng mới đc.
    ah bác qua trang chủ của nó cũng bỏ loại cũ đi rùi.
    http://www.foxconnchannel.com/ProductDetail.aspx?T=motherboard&U=en-us0000557
  8. daophuquocshipping

    daophuquocshipping Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2011
    Bài viết:
    2.536
    Đã được thích:
    2.250
    baC TUNG NAY TRA LLOI HAY NGAN NGON MA XUC TICH !
  9. boobs

    boobs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2011
    Bài viết:
    3.474
    Đã được thích:
    1.883
    Cảm ơn Bác. Công nhận bên Cmax BH nhanh, có main về cái call ngay. Mình bận không lên lấy được thì hôm sau lại call tiếp ( ngại quá đành phải lên lấy ko các Bác ý mất công gọi nhiều )
  10. quangphu88

    quangphu88 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2011
    Bài viết:
    1.960
    Đã được thích:
    659
    tưởng có sờ căng đan :)), vote cho cmax làm ăn ngon nhanh lẹ thôi :))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này