1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thắc mắc ko biết hỏi ai

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi Siberia_xa_xoi, 22/11/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Siberia_xa_xoi

    Siberia_xa_xoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2005
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    0
    sao ko thấy bác Nam nhi nào vào trả lời câu hỏi của em nhỉ ?... Hay đa số các bác Nam nhi ở đây cũng bị vợ cắm sừng nên ko dám có ý kiến ?
  2. nguyend_uyanh

    nguyend_uyanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    2.038
    Đã được thích:
    109
    Hỏi cái nầy trả lời hết phân tích ngọn ngành hết cả vài trăm trang. Mà hỏi câu đó mỗi người có 1 câu trả lời khác nhau tuỳ hoàn cảnh từng người. Mỗi người có 1 quan điểm,.Đối với tôi, từng câu nha :
    1 - có 2- có 3- có , nhưng với tôi-không, 4-tuỳ thuộc lỗi to hay nhỏ
  3. ommi00844

    ommi00844 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2003
    Bài viết:
    1.903
    Đã được thích:
    0
    1 - có và không; 2- có và không, 3,4 - có và không
    Còn cái thằng "đàn ông"mà bạn kể - chắc nó bị thiểu năng trí tuệ quá. Chắc chắn tên này có chấn thương về tâm lý. Kiểu này chắc giống mấy thằng Tây thích khổ dâm hay cuồng dâm đây mà( sozzi)
  4. hoguom_thaprua

    hoguom_thaprua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2006
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Có câu chuyện thế này: Có một cặp yêu nhau,tình cảmcùng khá mặn nồng .Người con gái không dến nỗi như cô gái trong câu chuyện trên và chàng trai cũng không luỵ đến vậy.Có một đêm cô gái không về nhà,chàng trai biét rõ cô gái đi đâu,làm gì.Lúc đầu là giận,sau là đau đớn,xót xa nhưng vẫn âm thầm dõi theo cô bé chỉ để nếu cần thiết thì che trở.Tới sáng sớm hôm sau cô bé trở về nhà,thấy chàng trai vơi khuôn mặt mệt mỏi đang chờ ở cổng.Cô gái bói rối lắm tưởng rằng sẽ có chuyện ầm ĩ xảy ra.Nhưng ko,chàng trai tiến đến gần chỉ nói,em mệt rồi,nghỉ đi ,có gì nói chuyện sau. 5 năm sau,cô gái vẫn không quên đc chàng trai đó (dù ngưuời đó đã vĩnh viẽn ra đi ) chỉ vì 1 câu nói đó.
    P/s; Câu chuyện không đầu ko đũa,đơn giản chỉ là 1 trong hàng ngàn tình huống trên cõi đời.Với anh chàng trai đó quả đáng sợ,một người tâm cơ quá sâu,còn em,nghĩ thế nào ?Hi vọng câu chuyện vớ vẩn này giúp giải trí phần nào
  5. Siberia_xa_xoi

    Siberia_xa_xoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2005
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    0
    Chịu thôi ..cuộc sông cũng hay có nhiều chuyện lạ đó đây ..hay chuyện lạ có thật ..và câu chuyên này là 1 trong số những chuyện lạ có thật mà mình chứng kiến từ đầu tới cuối ..ko biết nói gì hơn là bó toàn diện ..

Chia sẻ trang này