1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

thac mac may tinh

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi TRUONG63, 11/04/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. TRUONG63

    TRUONG63 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2002
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Xin cho minh hoi mot so van de ve may tinh
    Minh co mot may tinh toc do 500,bo nho 7,4gb.Day la may doi Intel celeron hay Intel pentium? Su khac nhau giua 2 the he nay?Minh muon nang cap bo nho len 10gb co duoc khong. vi theo minh biet bo nho 10 gb rat it dung
    Xin cam on?
  2. linh1

    linh1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2001
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    Gửi bạn Truong63
    Thứ nhất: Không fải là bộ nhớ 7,4 gb ma đó là dung lượng ổ cứng cua bạn. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên 10gb bằng cách mua them một ổ cứng 3,2gb hoặc thay hẳn một ổ cứng mới có dung lượng 10gb ( cách này hay hơn ).
    Thứ hai: Chỉ nói là tốc độ 500 thì khó phân biệt là Pen hay Ce nhưng chắc là Pen vì tốc độ này Intel sản xuát Pen nhiều còn Ce thì không thông dụng. Còn sự khác biệt giữa Pen và Ce thì không thể nói trong một bài viêt ngắn, bạn có thể tham khảo ở các diễn đàn tại TTVN. Đơn giản là chúng khác nhau về Cache L2 và khả năng xử lý tập lệnh Multimedia ( MMX ).
    Nếu bạn muốn có thông tin chi tiết về các thế hệ vi chip cua Intel ban có thể mail cho minh nomoretears_ozzy@yahoo.com mình sẽ gwỉ cho bạn bài viết chi tiết.
    Thân

Chia sẻ trang này