1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thắc mắc về cặp ngực và cánh tay của con gái!

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi net_mark, 19/09/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. net_mark

    net_mark Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2006
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Thắc mắc về cặp ngực và cánh tay của con gái!

    Trước tiên mình xin mấy bác đừng bắt tội mình là quan tâm chuyện không đáng quan tâm.
    Mình đang thắc mắc 1 vấn đề như vầy. Người ta nói, cặp ngực của con gái chưa có ai chạm vào thì nó sẽ săn chắc, và cánh tay cung chắc; nhưng sau khi đã có người tham hỏi rồi thì nó sẽ không còn săn chắc nữa có đúng như vậy không?
    Và có phải là người nào cũng vậy không? Có người nào chưa ai đụng vào nhưng vẫn không săn chắc không?
    Thanks mấy bác trước! Đang tìm hiểu vấn đề này!
  2. MoDunghuynh

    MoDunghuynh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2007
    Bài viết:
    311
    Đã được thích:
    0
    Ô thế go to bath con gái ko kì cọ cái đấy à mà chưa ai sờ với cả nếu có em nào tự thủ... thì bác biết được đấy. Em thấy chả có căn cứ gì kết luận cái này cả đó là chưa kể kết cấu nội thất khác biệt giữa từng người thì hình hài bên ngoài của bộ ngực khác nhau hoàn toàn nữa.
    Bác nghi ngờ ko có căn cứ rồi, còn nếu ko săn chắc thì bác lấy đá lạnh trườm vào ý theo nguyên lý nóng nở ra lạnh co lại thì chắc là OK
    Chúc bác đặt được bàn tay vào bộ ngực như ý muốn của bác
  3. danaboy

    danaboy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/01/2002
    Bài viết:
    797
    Đã được thích:
    0
    Kì` cọ khác với sờ mò bạn ạ . Nói chung không chắc được 100% tuỳ mỗi người, nhưng chuyện chủ topic đề cập là có..
  4. net_mark

    net_mark Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2006
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Tại tôi khó chịu điều này! Tôi ko hỏi về chuyện trước kia của em, nhưng em đã từng nói với tui là trước kia chỉ wen như con nít vậy thôi, đi uống nước à, ko có gì giống như tui bây giờ!
    Thế nhưng tui thấy cặp ngực của em không săn chắc. Cánh tay cũng vậy. Mà em thì nói là từ trước đến giờ nó vốn vậy.
    Nên hơi thắc mắc 1 chút, ko biết các bác nghỉ sao?
  5. nobita_bk

    nobita_bk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2006
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề là bạn gái của bác có số đo vòng 1 là bao nhiêu, cân nặng của bạn gái bác nữa. Như bác tả tôi đoán bạn gái của bác cũng khá là mũm mĩm. Nói dại, cao có 1m50 gì đó mà làm quả ngực 90 thì kô nhão, kô xệ mới là lạ.
    Ngày mới yêu bác chắc chỉ loăng quăng bên ngòai thôi nhỉ. Bác phải biết phân biệt cảm giác tiếp xúc với vải vóc, đệm mút nó khác tiếp xúc thật chứ. Thêm nữa, bác có sure với em là bác còn nhớ cảm giác của lần đầu kô đấy.
    Đừng hỏi nhiều tội nghiệp con nhà người ta, nếu bác hỏi nhiều nó lại nghĩ bác quan tâm đến cái bộ ngực của em ý chứ yêu đương gì, mà nó mà yêu bác thì sớm muộn gì thì nó cũng thú nhận thôi. Yên tâm mà "hưởng" đi
  6. Brooklyn

    Brooklyn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    5.234
    Đã được thích:
    4
    Tôi thì thấy bác làm thế này là quá đa nghi người yêu rồi, cho dù trước kia có chuyện gì xảy ra thì cũng nên để người ta thật thoải mái mà nói ra chuyện đó, khi người ta chưa sẵn sàng thì có ép cũng như không thôi.
    Còn một khi bác yêu người yêu mình với tình cảm thật sự thì đừng quá quan tâm đến quá khứ trước đây, hãy yêu con người hiện tại và những gì bác cho là tốt đẹp, đừng bới quá khứ lên làm gì, đôi khi làm tổn thương người khác.
  7. gato_thst

    gato_thst Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2006
    Bài viết:
    1.863
    Đã được thích:
    0
    Nếu nó hỏng nặng quá thì đúng, còn nếu mới hỏng nhẹ thì chưa chắc
  8. choachoa

    choachoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    850
    Đã được thích:
    0
    Cách tay thì tớ ko biết , nhưng mà cặp ngực thì ko phải thế đâu
    Đầy người chưa bị ai đụng vào cũng sệ đó thôi
    Do bộ ngực của chị em đẹp hay xấu từ lúc phát triển thôi ( khi có con rồi thì ko tính đâu nhá )
  9. tung_mad_man

    tung_mad_man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    5.794
    Đã được thích:
    0
    2 vấn đề không liên quan đến nhau đâu bạn ạ!!
    Chẳng qua 1 số cô sống "Buông thả" chế độ ăn uống không hợp lý, luời vận động sẽ chảy ra thôi.. còn "Chị-EM" loại cao cấp.. chăm sóc thường xuyên thì vẫn chắc đẹp như thường
    Trong khi đầy chị-em nhà lành ăn uống bất hợp lý, vận động ít.. cũng chảy lắm...
    Thứ nhất là khi đã yêu thì hạn chế chuyện quá khứ của người ta, nếu thấy người ta "Hợp" với mình
    Thứ 2, nếu soi quá khứ.. muốn tìm hiểu.. thì tìm hiểu theo hướng khác bạn nhé như: những đối tượng quan hệ, quan niệm sống .v.v..., như hướng của bạn thì lạc hướng dó nghe
  10. net_mark

    net_mark Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2006
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Tôi đã nói rồi mà, tôi không wan tâm lắm nhưng tôi thắc mắc thôi mà!
    Cô ấy cao 1m62, Vòng 1: 82 Vòng 2: 67, Vòng 3:92.Nặng 50kg
    Mình cũng đồng ý với bác kia, có lẻ do lười vận động nên Cặp ngực và cánh tay không săn chắc.
    Còn mông thì nhìn thế nào nhỉ???
    Mà bác nói "chị em" loại cao cấp chăm sóc thường xuyên vẫn chắc Chăm sóc thế nào vậy nhỉ?? Chỉ em để em chăm sóc người iu với
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này