1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thắc mắc về kỳ thi TCF

Chủ đề trong 'Pháp (Club de Francais)' bởi gaplayboi, 24/06/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. gaplayboi

    gaplayboi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/01/2008
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Thắc mắc về kỳ thi TCF

    Mình muốn đăng ký thi TCF vào tháng tới, nhưng chưa biết gì cả. Có bạn nào trả lời giúp mình vài thắc mắc thì tốt quá

    1. Thể lệ đăng ký và lệ phí? (Mình ở Hà Nội)

    2. Quá trình kiểm tra đó diễn ra như thế nào: Trước khi vào phòng thi có thủ tục gì ko? Cần phải chuẩn bị đồ dùng gì khi vào phòng thi? Và thấy bảo có bài nghe, vậy thì ng` ta cho mình nghe kiểu gì? Đừng bảo lại phát qua cái loa giống trường cấp 3 của mình rè chết

    3. Trong khi làm bài thi chú ý điểm gì? Có làm bài kiểu tô mấy ô tròn tròn như trong trắc nghiệm tiếng anh ở trường phổ thông hok?

    4. Thi xong thì bao lâu có kết quả?


    Đóa, chỉ có "từng này" câu hỏi thôi Nhưng là mình đang bỡ ngỡ nên rất muốn biết đó. Các bạn giúp mình nhé
  2. gaplayboi

    gaplayboi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/01/2008
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    ủa bao nhiêu ng` đọc mà ko ai trả lời giúp tớ với sao
  3. iamme1983

    iamme1983 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2007
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Cái này thì bạn đi đăng ký rồi hỏi thì tốt hơn ,vì thể lệ ,cách thức nhiều khi có thay đổi ( hoặc có thể không ) . Chuyện này dễ mà ,chịu khó đi 1 buổi là ok thôi , coi như vận động í mà .
    Tui cũng có học tiếng Pháp ,cũng thích mà ko có tiền
  4. pauling

    pauling Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    1. Ở HN bạn ra ESPACE 24 Tràng Tiền để đăng ký, nộp phí 1.400.000Đ. Tổ chức thi vào thứ 7 cuối cùng của tháng, thường hết hạn đăng kí vào tuần đầu của tháng đó.
    Lịch thi và đăng kí các tháng sắp tới:
    Date de la Session Dates d''inscriptions - HANOI
    Samedi 26 juillet 2008 du 16 juin au 7 juillet 2008
    Samedi 30 août 2008 du 15 juillet au 11 août 2008
    Samedi 27 septembre 2008 du 18 août au 8 septembre
    2. Ko phải chuẩn bị gì cả (kể cả bút cũng đựoc phát), chỉ cần mang CMND hoặc hộ chiếu, tổ chức thi ở hội trường lớn nên nghe cũng khá ồm ồm, bù lại ko phải loa tàu nên cũng ko đến nỗi í ẹ lắm nhưng dù bạn có được đeo phone thì cũng rất khó nghe bởi nó bắn như liên thanh.
    3. Làm bài vào phiếu trắc nghiệm riêng, ko phải tô tròn mà là đánh dấu chéo (X). Kinh nghiệm thi thì theo tôi vì là tốc độ rất nhanh (80 câu/90 phút) nên cần đọc thật nhanh các câu trả lời rồi nghe các từ khoá hoặc tìm trong bài đọc - các niveau cao hơn thì có thể bị lừa. Tôi chỉ được trên 300 nên cũng ko có nhiều kinh nghiệm lắm. Một kinh nghiệm nữa là muốn điểm cao thì ... đi ôn (thằng bạn tôi trình độ cũng làng nhàng như mình nhưng nhờ bỏ ra gần 3 trệ đi ôn 1 tháng nên được tận 540 points )
    4. Thi xong khoảng 2-3 tuần là có kết quả.
  5. gaplayboi

    gaplayboi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/01/2008
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    zời ạ thi ko thôi đã khó nó còn lừa em nữa nghe mấy ng` đi trc kể cũng thấy run như cầy á
    Cám ơn bạn nhiều về thông tin nhé

Chia sẻ trang này