1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

THẠCH THẤT

Chủ đề trong 'Hà Tây' bởi nvkhuong, 20/02/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nmtdhbk

    nmtdhbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2006
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    Mấy bác bon chen mở cái topic này để chát chít cơ à! Có mấy ai dân TT có điều kiện online tại nhà đâu nhỉ? mà mò vào được đến đây lại càng hiếm. đến tận hôm nay em mới tò mò vào box này tí thôi! Với lại nếu muốn đông vui thì chuyển sang lập cái forum là hơn cả. Nhưng mà kể cả làm forum thì sau một thời sôi nổi ban đầu thì nó cũng chết do khó có thể đạt những mục đích ban đầu đặt ra như là trao đổi giúp đỡ nhau. Chứ chỉ chát chít tán gẫu vui chơi giải trí thì buồn lắm!
    Mình học Chuyên TT Khoá 94-98. Còn có ai đó hỏi TT có ai học Nga học Úc không thì mình trả lời là có 1 thằng 83 cùng khoá mình đang học bên Nga, tên hắn là Nguyễn Mạnh Thường nick yahoo là n_m_thuong! trước hắn học Giao Thông.
  2. BK_GIS

    BK_GIS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2006
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0

    To:baby_lity
    KHVP ở xã Lại Thượng.Ừ hứ,mong là gặp được các bạn trên diễn đàn.Ở TP.HCM buồn wá,nhớ quê mình nhiều.Mình mới tìm được diễn đàn TT mà,có điều chẳng gặp được ai...
    KHVP
    pac nao o thach that ma lai hoc trong sai gon vay
    cho em dia chi dio em se den choi
    em cungb dang hoc trong sai gon ne
    em o HOA LAC - THACH THAT
    EM KHOA 2000-2003 CUA TRUONG CAP 3 THACH THAT DAY
    hien dang la sinh vien nam 4 cua DH BACH KHOA TP HCM
    anh em minh lien lac nha
    em cung co nhieu ban hoc cung o trng nay lam
    nhan lai cho em nha
  3. baby_lity

    baby_lity Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Bài viết:
    683
    Đã được thích:
    0
    Hic Hic ,,,,,,,,,,bạn gì này,cho mình hỏi bạn nhé,thế bạn xuât phát điểm từ chỗ nào ra vậy,có phải từ đồng ruộng hay là từ thành phố mà bạn nói vậy nhỉ,theo mình biết thì thời điểm này những người làm ruộng đang rất nhàn rỗi vì chưa vào vụ chỉ những người thành phố thì lúc nào cũng bận rộn thôi bạn ạ.
    Topic này được mọi người lập ra là để có chỗ cho anh em đồng hương có chỗ để gặp nhau ,để trao đổi ,để giao lưu và giúp đỡ nhau chứ đâu phải để phá đám,gây bất hoà.bạn cứ đọc bài thì sẽ rõ mà,
    Có gì mình nói không nên không phải thì bạn thông cảm nhé ,tính mình quen nói thẳng bạn ạ,
    To All; Cả nhà ơi tháng 8 off mọt vụ nhỉ ,mọi người cứ chuẩn bị tinh thần đi nha,cuối tháng nhé...
  4. nmtdhbk

    nmtdhbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2006
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    em baby ngoan nào. anh ultra và anh lamvt sinh năm 79, dân TT đó. Các cụ bảo kính lão đắc thọ, anh Ultra chỉ nói vui câu vậy mà em để bụng. Còn anh sinh năm 1983. Cần tập hợp dân TT lại thì anh đây dư sức, offline mà có mấy mống thì chán lắm. với lại chả offline đâu. các liên lạc dễ nhất là lập một cái forum sau đó kêu gọi mọi người lên đó. Nhưng forum làm tốn thời gian của mọi người và nên lần trước anh lập cái forum chuyên Thạch Thất sau đó anh del luôn đỡ tốn thời gian của mọi người! Forum cũng chỉ rôm rả lúc đầu còn sau sẽ chết, cũng như cái topic này. Cái forum anh lập ra tụ tập tận đến gần 200 người ý chứ. Tuy nhiên cái forum đó là free, nên có nhiều chức năng không có như nghe nhạc online, bị vài thằng phàn nàn đòi thêm chức năng nên anh del luôn. Tiền đâu mà thuê domain cho thiên hạ khi mà mình còn đang kiếm tiền để sống.
    Anh không hẳn là dân cấp 3 TT nhưng mà nhà anh ở tập thể giáo viên cấp 3 TT, nói tên ra khéo em cũng biết.
    nick yahoo của anh là nmtdhbk, thích thì em add vào nhé! mấy hôm nay rảnh anh còn ghé đây tí chứ sau này chắc không vô mặc dù anh online tại nhà
  5. laxanhcodon

    laxanhcodon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    812
    Đã được thích:
    0
    Híc mãi hôm nay e vào mới thấy . Em ko sinh ra ở TT nhưng mẹ em sinh ra và lớn lên ở đó. Nên em cũng về TT thường xuyên, và 5/8 này em về liệu các bác cho em tham gia với có được ko?
    Không biết có Bác nèo ở Xã Hạ Bằng không nhỉ
  6. lamvt

    lamvt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2005
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    olala đang xôm dần lên đây.
    lại một dân TT bàn về Tin học.
    có ai dùng NUKEVN hay Joomla gì đó không???
    test nuke: http://thuviencongdong.net nếu đủ kinh phí hoạt động thì thiếu gì 4rum.
    Thân!
    ai khoái thì nhào vô đang xây dựng mà
  7. BK_GIS

    BK_GIS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2006
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    xin lỗi mấy bác nha
    em mới vào đã hỏi tùm lum ko hỏi chào mấy bác mât măt quá
    mong mây bác bỏ qua
  8. diemdiencity

    diemdiencity Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2005
    Bài viết:
    209
    Đã được thích:
    0
    có ai ở phú kim không nhây?
  9. BK_GIS

    BK_GIS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2006
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    Sao ko thấy pác KHVP lên tiếng vậy?
    Gần 1 năm rồi ko về TT ko biết có gì thay đổi ko vậy mấy PÁC
    Kể cho em nghe với ?
  10. lamvt

    lamvt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2005
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    chà căng nhỉ?
    thỉnh thoảng từ HN về mà không nhận ra do sự đổi thay mà bạn còn hơn 1năm thì khoé quên đường.
    Đường cao tốc Láng - Hoà Lạc làm thêm nhiều làn đường, từ đâu Láng vào TT mở rộng to gấp 2 = Láng cũ. nhiều xưởng mọc lên bọn Hữu bằng nhảy ra mặt đường (dãn dân). Xây dựng tả không hết. Chỉ có khu thị trấn là Nguyễn y vân thôi.
    Thân!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này