1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tham gia thành lập CLB tình nguyện viên Đà Nẵng ! Dự định tổ chức nhân dịp Trung Thu 06/10/2006 (tra

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi rio_lin, 18/07/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. be_lak

    be_lak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2005
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Sao hội ĐN bao giờ off cũng chọn Thư Viên hết nhỉ ? ĐN còn nhiều quán rộng rãi và mát mẻ, thích hợp làm nơi tụ họp chứ đâu chỉ có mỗi Thư Viên <--- Hic... Muỗi cắn sưng cả chân
    Vậy chủ nhật này quyết định offline ? M chưa gặp cũng ko nói chuyện với ai nhiều trong box ĐN bao giờ , vậy làm thế nào để nhận ra nhau ?

  2. xml_q84

    xml_q84 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/07/2004
    Bài viết:
    1.943
    Đã được thích:
    0
    Nhanh nhanh lên nghe bà...
    Nếu không có trên 10 thành viên tham gia, có lẽ sẽ hủy kế hoạch tổ chức riêng !!!
  3. uocgi4950

    uocgi4950 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2006
    Bài viết:
    892
    Đã được thích:
    0
    =>> Oài ... xem tình hình ntn thì chắc chắn kế hoạch đã chết yểu mất rồi . Chỉ tội cho areca_maa vì cả tin mà mất uy tín với người ta chắc dzô Hội An giao lưu với hội NVT của fair_play làm quen thôi
  4. emsapyeu

    emsapyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/08/2003
    Bài viết:
    1.048
    Đã được thích:
    0
    Thư Viên gắn với nhiều kỉ niệm của box, đừng có mới nới cũ như vậy vào Thư viên chọn chỗ sáng sáng tí, chun vô lùm tối tăm chi cho mũi cắn. Có tiền thì đi New life cho mũi khỏi cắn, thơm lừng.
  5. emsapyeu

    emsapyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/08/2003
    Bài viết:
    1.048
    Đã được thích:
    0
    Mải chuyện gà qué hoá tôm quên cả chuyện chính .Esy đăng kí 1 vé đi trong dịp này, mà nói trước là nếu không đi được sẽ gửi ủng hộ qua chị Sm. Cần gì đi đâu cho xa, qua nhà tình thương số 2 mí bữa là ổn, chủ yếu tấm lòng. Cần quái gì đi với ái, lộn xộn, rút kinh nghiệm năm ngoái, có kẻ ko làm mà đòi ăn. Chủ yếu là vui vẻ !

Chia sẻ trang này