1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tham giáo triển lãm giáo dục Châu Âu!

Chủ đề trong 'Du học' bởi phuong1612, 22/11/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. miss_seu

    miss_seu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2007
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    0
    [/quote] Các bác ấy phét tí cho vui đấy, chứ cướp đâu ra các em để mà khoác tay khoác chân. Giỏi lắm thì ôm cái laptop gật gù thôi. Bác Thanh Lam nói đúng đấy, khoản ống chề là hơi bị cao.
    Spam tí, thức đêm chán đời vào tán phét cho tỉnh ngủ, các bác thông cảm.
    Gửi lúc 02:06, 07/12/07

    em thì em là gì cái kiểu tự lừa dối bản thân . về cái khoản ống chề thì em là em cóc sợ . lúc đầu mama và papa em cũng chả cho đi đâu vì thấy tình trạng ống chề của em nguy cấp quá rùi . thế là em noi gương hoa hậu, em bảo cho em đi 1 năm, nhân tiện kiếm luôn 1 anh bên đấy, có khi 2 năm sau lại có thêm thằng ku hay con hĩm gì đó, thế là bố mẹ em gật gù, thấy đầu tư cho con gái như thế là quá lãi, vừa được bằng lại vừa được người . vậy là năm sau em lên đường
    P/S: chuyện trên chỉ mang tính chất tham khảo, mọi cách áp dụng theo mà gây hậu quả đều ko dẫn tới trách nhiệm của người viết
  2. hoadem_2004

    hoadem_2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2006
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    cac'' pac'' oi.cho em gai'' bon chen voi''.sang do hoc roi` di du lich luon.co'' pac nao` cung~ co tu tuong cao ca giong em hok?cac pac ghi so cua em vao nha''.0985280064.hen gap cac pac ngay mai.
  3. miss_seu

    miss_seu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2007
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    0
    đúng là tư tưởng lớn gặp nhau roài , mình cũng thích tranh thủ đi du lịch
  4. moonflower05

    moonflower05 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2007
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    các bạn cho tớ tham gia với nhé,tớ không đăng kí thì có được vào không nhỉ?tớ cũng tên là Phương
  5. smile134

    smile134 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2007
    Bài viết:
    259
    Đã được thích:
    0
    Yeah, tư tưởng lớn gặp nhau rùi, tó cũng thích du lịch nè, cũng đang ngắm nghía mấy trường ở Châu Âu để xin hb. Hi vọng khoảng 1 năm sau bọn mình sang đc đó học hành+có bạn đi du lịch nhỉ. Tương lai tươi sáng
    Được smile134 sửa chữa / chuyển vào 20:39 ngày 07/12/2007
  6. phuong1612

    phuong1612 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2007
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    1
    Heee, we;come em và tất cả những ai thích đi cho đông vui! Hẹn gặp các bác ngày mai nhé!
  7. miss_seu

    miss_seu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2007
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    0
    to Phuong: hum ni seminar có gì hay ko nhỉ, tớ mải xem ở dưới nên ko nhớ ra seminar
    mà ko biết lúc 3h chiều ni có bạn nam nào gọi điện cho tớ ý nhỉ, sao mà giọng giống hệt giọng 1 anh bạn của tớ, lúc đấy tớ đang mắt nhắm mắt mở, nghe mà giật mình thon thót . may mà bạn ý bảo là ở trên ttvn chứ nếu ko thì...chẹp chẹp...
  8. myvelvetyrose

    myvelvetyrose Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2005
    Bài viết:
    708
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay mình cũng qua hội thảo, rút ra được một điều là kiếm học bổng ngành kinh tế thật khó khăn, theo như lời một prof ở đó thì bởi vì "they know how to make money".
    Ngành kỹ thuật thì các nước hầu như đều có fund cho học sau đại học.
    Về quy mô và phương pháp tổ chức thì ko kém gì hội thảo các trường của Mỹ, nhưng hay hơn cái là nhiều nền văn hoá nên thấy thích thú hơn nhiều, có cơ hội để thực tập nhiều loại ngoại ngữ.
    Cũng không thể bỏ qua một điều đặc biệt nữa là các em phiên dịch, sooo... kul!!!
    @miss_seu: mình đã gọi cho bạn, thanks vì bạn đã không "chẹp chẹp..." khi ngái ngủ :D
    Chúc mọi người tìm được thêm thông tin thú vị vào buổi ngày mai!
  9. phuong1612

    phuong1612 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2007
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    1
    Hee, hôm nay đi TL Châu Âu, thấy thật là hoành tráng, chỉ tiếc là ko gặp được nhiều bạn trên ttvn, gặp được mỗi 1 anh!Hic!Đúng là triển lãm này hay thật đấy, mỗi nước đều có seminar giới thiệu về nước mình, mình cũng biết thêm được khá nhiều thông tin bổ ích!
    Ặc, chỉ có 1 ấn tượng nho nhỏ của buổi hôm nay, sau khi nghe xong Seminar giới thiệu về Erasmus Mundus, hội thảo này đông ghê, chật cả khán phòng, mãi đến 12h30 mới xong. Đến lúc xong đi ra, thấy 1 ông Tây chạy ra hỏi, các bạn có muốn nghe hội thảo về Ireland không?Tội nghiệp, thì ra là vì vào đúng giờ ăn trưa và lại ngay sau EM nên hội thảo này vắng tanh, hic, thấy tội tội ông ý quá. Mà ông rất nhiệt tình, đến lúc đi ra còn buôn với chị em mình 1 lúc!Ngày mai có bạn nào đi ủng hộ cho Ireland tí nhé! Mình xem lịch ngày mai, thấy ông này lại vào buổi trưa, tội nghiệp!
    Thui, bb các bác nhé!
    Mai mình lại đi tiếp, còn muốn nghe mấy cái presentation của mấy nước mà hôm nay chưa kịp nghe vì mệt quá!
  10. minthuongpt

    minthuongpt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2007
    Bài viết:
    207
    Đã được thích:
    0
    Em cũng đồng ý với bác về vấn đề các em phiên dịch, thực sự là rất cool. Nhưng em vẫn thấy ấn tượng nhất là một thư ký cho cái ông present về Eramus Mundus. Em thấy khuôn mặt ấy hút hồn quá.

Chia sẻ trang này