1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tham khảo cách viết bài content chất lượng

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi chugiong, 14/06/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. chugiong

  chugiong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/03/2017
  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  0
  Viết content hay & hiệu quả là rất quan trọng trong việc biến khách truy vấn trang web thành khách hàng bằng lòng. Dụng cụ search thu thập nội dung website & thưởng cho các trang web với những Post bài viết đc viết tốt bằng cách xếp hạng chúng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm.


  Sẽ không có một định nghĩa về một nội dung hay hoàn hảo toàn vẹn nhất được, điều ấy dựa vào vào đối tượng độc giả & dựa vào vào tiềm năng của bạn.

  Nhưng dấu hiệu của một content hoàn hảo gồm những đặc điểm sau:

  https://forza.agency/2020/06/05/huong-dan-cach-viet-bai-content-hay/

  [​IMG]
  content chưa từng hình thành Ở đâu trên website

  Relevant: nội dung đơn vị theo Topic chuyên sâu and bao quát rộng về chủ đề

  Helpful: nội dung hữu ích giải quyết đc luận điểm của người tìm kiếm

  Unique: cung ứng thông tin giá trị rất dị không Tại đâu có

  Great UX: thưởng thức sử dụng tuyệt vời trên bất kỳ dòng thiết bị nào

  Có khả năng Viral: Có câu vấn đáp thuyết phục cho câu hỏi: Ai là người sẽ khuếch đại nội dung này và Tai sao?

  Một số những tiêu chí content tuyệt vời của Moz

  content hay cũng chưa đủ một yếu tố quan trọng là hiệu quả Rất có thể là lượng truy cập hoặc lôi cuốn đối tượng truy vấn đạt mục tiêu cụ thể như biến người tiêu dùng tiềm năng thành khách hàng thực sự và có được sự chấp nhận của họ.

  đó là Vì Sao quý khách hàng cần viết nội dung tuyệt vời phải không? Trên thực tiễn, nhì điều mà Bạn cần để thắng lợi trực tuyến về căn bản là:


  quý khách cần phải có lưu lượt truy cập vào website của mình

  quý khách hàng cần nội dung thu hút khách truy cập đạt được một tiềm năng chi tiết

  Về cơ bản, nếu Quý Khách có nhị thứ đó, mọi người sẽ tìm thấy website của doanh nghiệp, lưu lại sách, link với nó and nói với bằng hữu của họ and lưu lượng truy cập của doanh nghiệp sẽ tăng dần đều phải không? Vâng, đến một chừng độ (mặc dù đó Có thể là một sự dễ chơi hết mức).

  Nội dung:

  thế nào là một content hay “tuyệt vời”?

  Vậy làm ra sao để viết content hay & hiệu quả?

  Bước 1: Chọn chủ đề của bạn

  Tạo ý tưởng: Điểm quan trong bậc nhất  Có thể có lợi khi để ý một vài cụm từ tìm kiếm mà bài đăng của doanh nghiệp có kỹ năng xếp hạng (hoặc quý khách hàng muốn xếp hạng) & tự hỏi liệu nó có đáp ứng tốt truy vấn tìm kiếm đó không.

  Khi quý khách hàng đã lưu ý người tiến hành tìm kiếm, quý khách Rất có thể Khoanh vùng chính xác giọng điệu và đẳng cấp viết của mình để thì thầm với người đó. Luôn viết như thể Quý Khách đang viết cho người dùng chi tiết đó chứ không phải cho đám đông gương mặt.

  Để biết độc giả của bạn muốn gì, hay mục tiêu tìm kiếm của họ là gì đây là Lúc Quý Khách cần tò mò về tìm kiếm Intent hãy tham khảo Post bài viết này: tối ưu nội dung với ý định tìm kiếm của bạn đọc

  #3 Vậy bạn đọc tìm đến nội dung của doanh nghiệp qua các cụm từ nào?

  Hãy khởi đầu với phân tích từ khóa mức dễ chơi nhất xuất hành từ chính chủ đề nội dung của doanh nghiệp để đưa ra cụm từ khoá quan trọng nhất Quý khách hàng định sử dụng, sau đó phân tích qua một số công cụ như Ahrefs, Google Adword, Google search để xác định xem có người dùng có dùng cụm từ quý khách đưa ra hay cụm từ khác đồng nghĩa.

  Nên gây được sự chú ý tới những cụm từ có số lượng tìm kiếm làng nhàng trên tháng cao, đó chính là các cụm từ người dùng dùng để search.

Chia sẻ trang này