1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

THAM KHẢO Ý KIẾN lập Topic (nguyệt san) của Box Võ thuật ??????

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi thieulam_vietnam, 22/05/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hai_nt

    hai_nt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2004
    Bài viết:
    226
    Đã được thích:
    0
    @thieulambacphai: ặ hay, chú chỏÊ thỏƠy anh quàng mỏằTt cÂu nguyên tỏc 'ỏng trặỏằ>c rỏằ"i không? Thỏ còn cĂi nguyỏằ?t san này, trặỏằ>c hỏt 'ỏằf cho có thỏằc phỏâm, chỏc hỏn phỏÊi 'ỏn 80-90% là sặu tỏ** lỏĂi, sỏằ' còn lỏĂi là bài mỏằ>i tinh tơnh tơnh (10-20% hỏàng còn là tham vỏằng). Nỏu cỏằâ chỏằ bài viỏt 100% copyrighted @ Box Và thuỏưt''s members thơ cỏằâ gỏằi là ăo uỏằTt lÂu.
    Thỏ còn trong 80-90% 'ó, nỏu loay hoay toàn bài sặu tỏ** 'Âu 'ó trong bĂo chư trong nặỏằ>c thơ có khi câng nhàm, vơ dÂn ỏằY Box ta câng hay mày mò 'ỏằc sĂch bĂo và thuỏưt. Vỏưy nên có thỏằf tơm ỏằY bĂo chư nặỏằ>c ngoài cho phong phú. SỏằY dâ anh 'ỏằ cỏưp phỏĐn bĂo chư nặỏằ>c ngoài là vơ anh sỏàn lòng dỏằi cỏằƠ Minh.
  2. MinhTrinh

    MinhTrinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2003
    Bài viết:
    3.428
    Đã được thích:
    0
    Hơi lạ là anh em miền Nam không hề đưa ra ý kiến gì ; 5 mods cũng chỉ có 1 mod khởi động !!!
    Mong anh em đưa ý dù đồng ý hay không .
  3. agui

    agui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    781
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bác MinhTrinh cho tôi được thưởng thức chút Nguyệt ca.
    Bao hảo hán bao năm kungfu không bằng chữ Nguyệt!
    Được agui sửa chữa / chuyển vào 19:51 ngày 25/05/2006
  4. VOTOQUOC

    VOTOQUOC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Tôi nhiệt liệt ủng hộ!
    Kẻ cả đóng góp tài chánh và thông tin từ bên Pháp (Balê)
    Võ Sư Võ Tổ Quốc
  5. thieulam_vietnam

    thieulam_vietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    2.121
    Đã được thích:
    1
    Hay quá, vậy thì mời bác viết bài đầu tiên MỞ HÀNG cho các loạt bài phóng sự về không khí luyện tập võ thuật VN tại Pháp quốc đi. (chắc bác không từ chối)
  6. baby_ccc

    baby_ccc Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    308
    Đã được thích:
    0
    Baby xin nhiệt liệt ủng hộ. Mong box chúng ta sẽ có nhiều bài viết hay và phong phú.
    Baby ngẫm thấy mỗi khi box mình có 1 topic mới, những bài viết đầu tiên các bạn post nên rất hay, rất có "lửa". Nhưng chỉ ngay ngày hôm sau khi bài viết đó suất hiện, baby lại thấy các bạn nhảy vào "uýnh lộn võ miệng". Vì vậy hầu như các topic của box không " tồn tại theo thời gian" được...!!! Baby hy vọng topic này sẽ không còn xảy ra những chuyện đó!
    Ý kiến của bác MinhTrinh là lập quỹ cho box, đó là một ý kiến tuyệt vời nhưng lại quá xa vời với thực tế tình hình sinh hoạt offline của box VT. "Khoảng cách" của các thành viên trong box VT là..." khá xa nhau"...!!!
    Xin mời bạn nào " Văn hay chữ tốt " mở hàng nào....!!!!

    Được Baby_ccc sửa chữa / chuyển vào 18:14 ngày 27/05/2006
  7. VOTOQUOC

    VOTOQUOC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Kính chào Anh thieulam_vietnam
    « Hay quá, vậy thì mời bác viết bài đầu tiên MỞ HÀNG cho các loạt bài phóng sự về không khí luyện tập võ thuật VN tại Pháp quốc đi. (chắc bác không từ chối) »
    Làm sao mà từ chối được. Hay hơn hết là tôi mời Anh hay anh PT của NSVT sang Paris đ ể viết các loạt bài phóng sự về không khí luyện tập võ thuật VN tại Pháp quốc
    Năm 2007, Các V õ đường chúng tôi ở Paris sẽ mời hai V ị Võ Sư chưởng môn Võ Thuật Việt Nam sang Pháp quốc. Mục đích của chúng tôi là mời thường xuyên các vị Võ Sư Viêt Nam sang Pháp quốc để truyền bá Võ Thuật Việt Nam chúng ta ra hải ngoại.
    Chúng tôi cũng mong ước được gửi Võ sinh âu châu về Việt Nam học tập trong các môn phái khác nhau (ở Hà N ội, B ình Đ ịnh, Đ à Lạt, TP Hồ Chí Minh, vv)
    Xin kính chào anh ,
    Võ Sư Võ Tổ Quốc
    France, Paris.
  8. vienanh

    vienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    2.289
    Đã được thích:
    0
    Cho mình sang Pháp với , mình thấy bảo con gái Pháp thuộc hàng có tên tuổi ở trên Thế Giới có phải không ?
    Được vienanh sửa chữa / chuyển vào 19:34 ngày 27/05/2006
  9. donghailongvuong

    donghailongvuong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    1.547
    Đã được thích:
    1
    Bài này do ĐHLV dịch hơi củ chuối anh-em đọc xong đừng cười vì quen dịch tài liệu chuyên nghành để hiểu nội dung chứ chưa từng viết ra giấy :http://www.wtf.org/site/news/wtf.htm?realnum=95&mode=view
    WTF President Attends Prince Albert II Cup Taekwondo Tournament
    [​IMG]      Chủ tịch liên đoàn Taekwondo (TCĐ - Tây Côn Đô) thế giới (WTF), ông Chungwon Choue tham dự cuộc thi đấu TCĐ CUP Hoàng tử Albert II. Cuộc thi đã tiến hành vào ngày 6/5/206 tại sân vận động Louis II ở Monaco.     Sự kiện diễn ra 1 ngày, đồng tổ chức bởi Liên Đoàn TCĐ Monaco và Hiệp hội TCĐ các quốc gia nói tiếng Pháp. Cuộc thi đấu TCĐ này lôi cuốn được các vận động viên (xịn) từ các quốc gia nói tiếng Pháp : Canada, Pháp, Morocco, Niger, Senegal và Việt Nam.     Nước Pháp dành chiến thắng toàn đoàn , thứ hai là Morocco. Trong số các VĐV của Pháp có anh Pascal Gentil được huy chương đồng ở đại hội thể thao Ôlympic ở Athen năm 2004.     Ngày 5/5/2006 ông Choue chủ tịch WTF đã được hoàng tử Albert II của Monaco mời tới cung điện hoàng gia Monaco. Hoàng tử ALbert II là thành viên của Uỷ ban Ôlympic quốc tế, ông đồng thời cũng là chủ tịch của Uỷ ban Ô-lim-píc Monaco.Ông chủ tịch WTF Chouse có bài phát biểu chúc mừng trong buổi lễ khai mạc long trọng :"...Tôi tin chắc rằng CUP hoàng tử ALbert II sẽ giúp đỡ lớn lao trong việc phổ biến và phát triển của TCĐ ở Monaco..." . Ông Chouse đã từng tham gia giải CUP TCĐ hiệp hội các nước nói tiếng Pháp lần thứ 3 ở Niger vào tháng 12 năm 2005Ông nói : " sự nỗ lực của chúng ta để đảm bảo công tác trọng tài và đánh giá hoàn toàn công bằng trong cuộc thi TCĐ, WTF sẽ hướng dẫn nhiều bài kiểm tra và nghiên cứu cho sự phát triển thành công của thiết bị bảo hộ bằng điện tử---------------------------------------Thôi tạm dừng ! Xin ý kiến các bác thế về kiểu ăn cắp bản quyền như thế này ?
    Phong trào VOVINAM HÀ NỘI hiện đã phát triển sâu - rộng khắp các quận huyệnTập hợp hàng trăm thanh niên thời đại : có tri thức, lòng nhiệt thành, tinh thần dân tộcAn ninh Thủ Đô đưa tin : tintuconline.vietnamnet.vn/vn/thethao/89996/Cascadeur Hà Nội: www.tgda.com.vn/cms/3C543/2A2311Liên hệ : 04.9138891 (24/24h), 0915109842,  vovinamhanoi@ỵahoo.comTìm hiểu VOVINAM : www.vovinamus.com
    Được donghailongvuong sửa chữa / chuyển vào 21:55 ngày 27/05/2006
  10. donghailongvuong

    donghailongvuong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    1.547
    Đã được thích:
    1
          Đề nghị các anh em biết tiếng nước ngoài nào, có điều kiện thời gian rảnh rỗi dịch các tài liệu ở các trang web võ thuật trên thế giới về box võ thuật. Khi dịch mình cứ trích dẫn nguồn, với lại họ cũng chẳng để ý đến box võ thuật này đâu. Mà sợ gì !Về tiếng Anh xin tiến cử 2 nhân vật đầu tiên là : hai_nt, LeThaiDuong....Về tiếng Nga thì có : VXDTA, hac_hong_huongVề tiếng Pháp thì vừa có anh votoquoc xuất hiện đúng lúc quá [​IMG]Còn tiếng Quảng Đông thì do anh Cuonglhvt độc quyền rồi !Các anh em khác tự nguyện tự giác cái nhỉ , huặc đề cử ai có khả năng, tâm huyết[​IMG]

Chia sẻ trang này