1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thần Điêu Đại Hiệp CCTV sắp ra lò

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi Sorcerer, 23/06/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Sorcerer

    Sorcerer Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/03/2001
    Bài viết:
    406
    Đã được thích:
    0
    Thần Điêu Đại Hiệp CCTV sắp ra lò

    [​IMG]

    Thưa các vị huynh đài, sau nhiều khâu chuẩn bị rườm rà, rốt cục "Tàu Cộng" ca ca của chúng ta đã chuẩn bị cho ra mắt bộ "Thần Điêu Hiệp Lữ" với những lời lăng xê nghe rất... xanh, nào là "chi phí làm phim bằng cả Tiếu ngạo giang hồ, Anh hùng xạ điêu và Thiên Long Bát Bộ cộng lại", nào là: "kỹ xảo trong phim sẽ ngang ngửa với the Lord of the Rings". Mời các vị huynh đệ ghé qua link này để ngắm các nhân vật trong phim
    http://ent.sina.com.cn/v/f/sdxl/
    http://ent.tom.com/1129/1229/200426-67041.html
    Mọi nhân vật có vẻ ổn, nhưng trông Huyền Thiết Kiếm của Dương Qua giống Huyền Mộc Kiếm quá, hy vọng lên phim trông bớt rởm hơn. Mọi cảnh quay về cơ bản đã hoàn thành và có thể cuối năm nay hoặc sang đầu 2006 phim sẽ đc phát sóng trên truyền hình TQ (VN chắc phải đợi thêm vài tháng )

    [​IMG]
    Đạo diễn: Trương Kỷ Trung

    Diễn viên:
    [​IMG] [​IMG]
    Huỳnh Hiểu Minh - Dương Qua
    Birthday: On November 13, 1977
    Weight: 70 kilograms
    Height: 180cm

    [​IMG] [​IMG]
    Lưu Diệc Phi - Tiểu Long Nữ
    Birthday: August 25, 1986
    Weight:48 kilograms
    Heights:167cm


    Được Sorcerer sửa chữa / chuyển vào 23:48 ngày 23/06/2005
  2. Sorcerer

    Sorcerer Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/03/2001
    Bài viết:
    406
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Quách Phù
    [​IMG]
    Quách Tường
    [​IMG]
    Lý Mạc Sầu
  3. Leo508

    Leo508 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2003
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Có phải Dương Đồng Thư từng đóng trong "Thái Bình Thiên Quốc đây không nhỉ?
  4. nvI

    nvI Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2003
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Xem cách chọn diễn viên thì đã thấy là không ổn rồi. Ai đời Dương Qua lại già hơn TLN gần chục tuổi đầu như vậy? Đầu tư nhiều tiền chưa hẳn đã hay. Nhiều tiền mà không biết tiêu thì người ta gọi là trọc phú !
  5. honghoavi

    honghoavi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2004
    Bài viết:
    1.412
    Đã được thích:
    0
    Có lẽ em LDP vào vai Tiểu Long Nữ thấy được đấy... nét đẹp ấy hơi bị được...
    Bác nvl này theo tôi thì cho DQ già hơn chút chắc chẳng sao... thằng này đi bụi từ nhỏ, thì chắc già là phải rồi.
    Tớ khoái nhất là cái bộ tóc bay bay của DQ... nhìn lãng tử nhẩy...
    Tớ thấy mấy kịch bản phim dựa trên tiểu thuyết KD sau sao này có thêm có thắt vào nhưng phải nói là không hay bằng bản gốc.... không biết bộ TDDH này sao nữa Hy vọng bộ này xem được.
    honghoavi
  6. haimuoingan

    haimuoingan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2003
    Bài viết:
    1.252
    Đã được thích:
    0
    Các bác ợ, em thấy tại sao mình vẫn phải giữ cách phiên âm kiểu Nam bộ xưa thế, giờ còn sợ ông bà chết tiệt nào mà không dám phạm huý. Hoàng thì cứ dịch là Hoàng, bày đặt gọi Huỳnh Hiểu Minh gì gì đấy. Hay là Châu Bá Thông nữa chứ. Biện minh là quen nghe có vẻ không hợp lắm nhờ, em thấy với từ Hán Việt thì "Châu" và "Chu" có nghĩa hoàn toàn khác nhau cơ mà. Gọi kiểu này nhầm về ngữ nghĩa mất ạ. Mà hôm nọ đọc Ỷ thiên bản mới mới biết Thù Nhi phải gọi là Châu Nhi á. Em đọc lướt chả hiểu là do tác giả sửa hay là mấy ông dịch giả dịch sai rồi sửa lại, giống như mấy cái tên Quách Tường, Dương Qua ấy.

Chia sẻ trang này