1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thần Điêu Hiệp Lữ qua các thời đại !!!!!!

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi speedkn, 02/06/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vinhattieu

    vinhattieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    2.169
    Đã được thích:
    0
    Phiên âm bài từ trong ảnh và dịch nghĩa nì:
    天T子
    小龍女
    Yo'-o.,-山
    ?Y,,O?s?~,
    o^華淡
    z,翩
    ^z風>z>Z?女S
    孤"-,-人,~
    .>遠S"'.T
    Y"f.,夢佳oYY
    十.?
    >?Y"
    "o?<歸s"岳f
    Thiên tiên tử
    Tiểu Long nữ
    Dã kính tà nhập Chung Nam san
    Lãnh ngâm thu sắc Cổ mộ hàn
    Tuyết vi cơ phu băng thị hồn
    Nguyệt hoa đạm
    Cảo duệ phan (*)
    Vũ phong hồi tuyết Ngọc nữ kiếm
    Cô cao ngạo thế nhân như lan
    Thanh khoáng viễn bạc bỉ vân an (*)
    Nhu tình như mộng giai kỳ đoản
    Thập lục tải
    Tương tư nhiễm
    Huề thủ quy ẩn Ngũ nhạc gian
    Dịch nghĩa:
    Con đường mòn nghiêng nghiêng dẫn vào núi Chung Nam
    Nghe tiếng ngâm thơ lạnh lùng giữa sắc thu nơi Cổ mộ
    Da thịt nàng là tuyết, mảnh hồn băng
    Bóng trăng nhạt nhoà
    Xiêm y phất phới
    Múa Ngọc nữ kiếm như gió thổi tuyết bay
    Khí chất như hoa lan, một mình coi thường thế tục
    Ngao du nơi xa xăm, giữ mình thanh cao phóng khoáng, sánh với khói mây
    Nhu tình như giấc mộng đẹp nhưng ngắn ngủi
    Mười sáu năm
    Nhiễm bệnh tương tư
    Nắm tay chàng quy ẩn nơi Ngũ nhạc
    Được Thieu_iot sửa chữa / chuyển vào 20:36 ngày 19/06/2004
  2. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.333
    Đã được thích:
    1.454
    Đồng chí OneO này ngộ ghê, thì tiểu tăng cũng đang bàn luận về TDHL đấy chứ, chỉ có điều là tiểu tăng chê nó chứ không khen nó, sao đồng chí lại có vẻ bức xúc thế nhỉ. Cứ bàn luận về một vấn đề nào đó thì chỉ được khen chứ không được chê à, hay là đổi cha nó cái topic này thành " Những người yêu TDHL " đi , hé hé. Xin được chỉ giáo.
  3. L337Krew

    L337Krew Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    5.111
    Đã được thích:
    0
    thật là ác thú,nếu trên đời có ai đẹp như TLN là Phi tặc ta đi tu hê hê
  4. vinhattieu

    vinhattieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    2.169
    Đã được thích:
    0
    Dường như rằng thì là mà cái người vẽ hình Tiểu Long nữ rất thích Trần Ngọc Liên thì phải, xem đường nét đầu tóc giống hệt...
  5. quanghanguyenus

    quanghanguyenus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Các bác kiếm mấy hình vẽ ở đâu vậy? cho em biết với!
  6. speedkn

    speedkn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/12/2001
    Bài viết:
    1.881
    Đã được thích:
    0
    loạng quạng trên net, kím linh tinh thui bác ạ.
    Tin hành lang típ from Vô danh lão tăng
    Trương Kỷ Trung tiết lộ, hiện nay danh sách diễn viên ứng tuyển của TDHL đã được gút lại, ngày 25/6 tới các diễn viên ứng tuyển sẽ tập trung tại Bắc Kinh để thử vai, sau đó mới chính thức quyết định diễn viên. "Huỳnh Hiểu Minh và Tôn Lệ hiện là một trong năm diễn viên ứng tuyển vai DQ và TLN, họ có thể được chọn hay không, còn phải xem ngày 25 này họ thử vai ra sao. Chúng tôi còn chưa kịp tiếp xúc với Tôn Lệ, nhưng rất nhiều khán giả đều cảm thấy cô ấy diễn xuất rất khá, khí chất có mấy phần tiếp cận với TLN. Hy vọng có thể hợp tác."
    Về việc bản thân sẽ diễn DQ, HHM nói thật, anh hay tin này từ các phóng viên. "Trước đó Phó đạo diễn chuyên phụ trách khâu liên lạc diễn viên của TDHL có tiếp xúc với tôi, nhưng mấy ngày gần đây không tiết lộ tin tức gì cho tôi cả. Đúng thật là tôi đã được chọn diễn DQ sao? Nếu thật thì tôi hết sức vui mừng, cơ hội thật sự để tôi cố gắng rốt cuộc đã đến rồi." HHM hoàn toàn không có áp lực khi diễn DQ: "Tôi cảm thấy mình và DQ có rất nhiều tính cách chung. Có thể tìm thấy bóng dáng sự tinh nghịch và khí khái nam nhi của DQ trong các phim của tôi như "Hán Vũ Đế", "Long phiếu". Cho tôi diễn, tôi chỉ cảm thấy hưng phấn, tuyệt đối không cảm thấy áp lực."
    Do Trương Kỷ Trung còn chưa tiếp xúc với Tôn Lệ, nên khi phóng viên gọi điện cho cô, cô còn chưa hay biết việc này. Theo Tôn Lệ, được diễn TLN là một cơ hội rất tốt, nhưng có thể cô không tham gia được vì vướng một Hợp đồng đóng phim khác. "Đó là bộ phim tôi đã chờ đợi cả năm trời. Câu chuyện xảy ra vào thập niên 20-30 thế kỷ 20, trong phim tôi diễn vai một tiểu thư nhà giàu, có nhiều cảnh diễn tay đôi với Trần Khôn."
    Hơ, lăn tăn le te. thim một cái ảnh em Tôn Lệ cho xôm, em này sinh ngày 12/9/1982
    [​IMG]
    [​IMG]
  7. luc_truc_khach

    luc_truc_khach Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2004
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    Ái chà , hôm qua nhìn mặt nàng Lâm Tâm Như cứ te tởn , nhí nhảnh , mặt búng da sữa lại thấy có vẻ hợp với Tiểu Long Nữ . Có khi mà LTN được ở trong danh sách bầu diễn viên lại hay ấy nhỉ . Chứ nhìn mặt Tôn Lệ qua một hai tầm hình thế này , thấy LTN lại hợp với Long cô nương hơn .
  8. speedkn

    speedkn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/12/2001
    Bài viết:
    1.881
    Đã được thích:
    0
    em kính bác, cho cái cô lâm tâm như vào có mà hỏng bét, nhìn cái mẹt chuối 1 buồng hè mới lại dân đài loan =&gt; không có cửa đâu cô Tôn lệ này cũng chưa chắc là được, cũng chưa dòm thấy cách tạo hình cổ trang của em ý =&gt; chưa dám khẳng định (có có nhìn rồi đi chăng nữa thì phải bỏ tật chưa-xem-chỉ-nhìn-hình-mà-đã-chê ==&gt; hông bình luận nhiều, nhưng tui khá tin tưởng vào khả năng tìm diễn viên thích hợp của mí ông này (nhứt là mấy vai chính é ). No problem
  9. speedkn

    speedkn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/12/2001
    Bài viết:
    1.881
    Đã được thích:
    0
    Típ tục bản tin Tân Thần Điêu Hiệp Lữ (người cung cấp tin vưỡn là Vô danh lão tăng iu quí - còn người đưa tin nhiều chuyện - chính thực Speed)
    Thông tin về tuyển chọn diễn viên
    - Ngày 25/6 là ngày các diễn viên đến thử vai
    - Tôn Lệ đã chính thức từ chối đóng TLN. ( Cho đến nay, TKTrung vẫn khăng khăng: "Tôi vẫn chưa liên hệ với Tôn Lệ". Còn người quản lý của Tôn Lệ khẳng định: "Tôn Lệ tuyệt đối sẽ không đóng TDHL, càng không tham gia thử vai ngày 25/6.")
    - Các diễn viên tham gia casting ngày 25/6 cho vai Dương Quá là:
    * Huỳnh Hiểu Minh
    * Nhiếp Viễn (anh chàng công tử Tề Thiên Lỗi trong Lên nhầm Kiệu Hoa được chồng như ý và nhà sư trong Tình sử đại đường đó bà con)
    * Huỳnh Giác (anh chàng thì tui chỉ biết là đóng cùng Chu Tấn của tui trong Baober in Love - mới tung ra chiếu vào hồi 14/2 năm nay).
    Trong 3 người này, phần thắng của ai nhiều hơn? Trương Kỷ Trung nói: "Thực ra tôi không biết rõ về cả 3 người. Bạn mới nói có thông tin rằng HHMinh đã được chọn đóng DQ, nhưng đến nay trên cơ bản tôi còn chưa biết HHMinh tướng mạo ra sao. Còn Nhiếp Viễn, tôi mới gặp cách đây mấy ngày. Huỳnh Giác cũng chỉ gặp mặt trong một hoạt động tuyên truyền. Đều không biết rõ. Vì bình thường tôi quả thật không có thời gian xem truyền hình, nên các tác phẩm của họ tôi còn chưa được xem. Do đó mới cần đến buổi casting ngày 25/6".
    Huỳnh Hiểu Minh hiện đang ở HongKong, đối với thông tin này, thái độ của anh rất thận trọng, chỉ cho biết anh đang đợi thông báo của TKTrung mời tham gia buổi casting ngày 25. Anh cho biết: "Nếu TKT bằng lòng cho tôi diễn DQ, tôi nhất định sẽ dốc hết toàn lực diễn tốt vai này." Khi phóng viên hoài nghi có phải nhờ diện mạo hao hao Cổ Thiên Lạc mà HHM được chọn đóng DQ, HHM lập tức phủ nhận: "Những người đã từng gặp mặt tôi đều biết tôi không giống anh ấy. Tôi không hy vọng mọi người xem tôi là Cổ Thiên Lạc của Trung Quốc."
    - TKTrung khẳng định: "Vai TLN chỉ tìm người mới diễn, chứ không tìm các diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất." do hiện nay rất khó xác định người thích hợp, nên có lẽ diễn viên đóng vai DQ sẽ "ra lò" trước diễn viên đóng TLN.
    - Theo tin mới đọc được, trong TDHL, bạn sẽ gặp lại nhiều người quen trong AHXD và TLBB.
    - Rất có thể Trần Hảo sẽ đóng Quách Phù . Đây là vai diễn do Trần Hảo tự chọn, cô cho rằng vai diễn này rất có tính khiêu chiến, vì Quách Phù đanh đá hơn A Tử.
    - Tuy nhiên, khẳng định là Lý Á Bằng và Chu Tấn sẽ không tiếp tục đóng Quách Tỉnh và Hoàng Dung. Hồ Quân và Lưu Đào, do nhiều nguyên nhân, cũng sẽ không tham gia TDHL. (thế là tan tành đôi Quách Tĩnh - Hoàng Dung trong mơ của tui )
    - Đúng ra, Tổ Đạo diễn định chọn Cao Hổ đóng vai Mông Cổ Quốc Sư, định tạo ra một cao thủ phản diện có khí chất nho nhã hơn. Ai ngờ, Cao Hổ đang bị bắt giữ tại Thanh Đảo do vụ đụng chết người khi đóng phim "Tình sai" hồi năm ngoái, nên đành phải gấp rút tìm người khác.
    Ngoài ra:
    - TDHL cuối cùng đã xác định khởi quay vào ngày 9/9 tại khu rừng rậm nguyên thủy ở Cửu Trại Câu.
    Lần này, Kim lão nhân gia đã đích thân sửa chữa kịch bản, tận tay giao cho Trương Kỷ Trung, trong đó có nhiều chi tiết được thay đổi như: tên của Kim Luân Pháp Vương, TLN sẽ xuất hiện trong phim sớm hơn, đất diễn cũng nhiều hơn, các chi tiết về quá trình luyện công của DQ - TLN và chuyện tình của họ cũng được thay đổi hợp lý hơn.
    Buổi casting ngày 25/6, Kim Dung sẽ không đích thân đến hiện trường, nhưng ý kiến của ông sẽ có tác dụng quyết định đối với việc chọn lựa diễn viên. Kim Dung đề nghị tuổi của TLN phải nhỏ một chút. Tổ Đạo diễn hy vọng người đóng DQ là một diễn viên TQ tương đối quen mặt và hình tượng tương đối chính diện, còn TLN rất có khả năng sẽ chọn người mới, như vậy mới phù hợp với yêu cầu của KD là TLN phải có cảm giác thần bí. Tổ Đạo diễn đã có mấy phương án về diễn viên, chỉ cần xác định DQ và TLN, thì toàn bộ diễn viên của phim sẽ được gút lại.
    Hiện nay, số người dự tuyển vai TLN đã lên đến cả trăm người. Do tầm quan trọng của hai nhân vật chính, TKTrung đã yêu cầu Tổ Đạo diễn và các diễn viên tham dự buổi casting phải kín miệng, không được lợi dụng cơ hội tung tin đồn thất thiệt, nếu không sẽ chấm dứt hợp tác.
    Hottest news by Vô danh lão tăng - 7.22 PM - 19/6/2004
  10. speedkn

    speedkn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/12/2001
    Bài viết:
    1.881
    Đã được thích:
    0
    ơ hơ, hosttest news - mấy cái ảnh này là lấy ra trong trang của phim Tân Thần Điêu Hiệp Lữ trên sina.com. Có vẻ đây là trong buổi casting cho Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Có thể nhìn thấy người trong ảnh với em Liu Yi Fei là Nhiếp Viễn và Huỳnh Hiểu Minh - 2 ứng cử viên sáng giá cho vai Dương Quá- He he
    (đây là tui chỉ dòm thấy ảnh - tin tức chính xác như thế nèo - hy vọng buổi tối sẽ có )
    Liu Yi Fei
    [​IMG]
    Nhiếp Viễn - hơ hơ, không ngờ cách tạo hình của Dương Quá - Nhiếp Viễn dòm cũng hay nhỉ được mắt rùi đó không biết kết quả thế nào
    [​IMG]
    Liu Yi Fei và Nhiếp Viễn
    [​IMG]
    [​IMG]
    Liu Yi Fei và Huỳnh Hiểu Minh
    [​IMG]
    Xem mớ ảnh này, thấy thằng cu nhiếp viễn đẹp trai hơn, dòm hay hơn Huỳnh Hiểu Minh
    Được speedkn sửa chữa / chuyển vào 15:09 ngày 26/06/2004

Chia sẻ trang này