1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thân mời ace tennis lover vào góp ý xây dựng ngôi nhà mới!

Chủ đề trong 'Tennis' bởi xipomos, 30/09/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lolita04

  lolita04 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/08/2004
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Ủng hộ Xipo, đã đăng ký member. Nhà mới nên lấy tên mới luôn Diamond :D

 2. LiveView

  LiveView Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/05/2008
  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  0
  Ở thời buổi mà công nghệ ( điện thoại, internet ...) phát triển như vũ bão, các hãng hàng không giá rẻ ngày càng nhiều [:D] thì thế giới này thật sự là "thế giới phẳng" ! [r2)] Vì vậy, vấn đề ở đây là " Quan điểm của những người Quản trị về vấn đề Định hướng !!!" và đây quả là vấn đề nan giải ! ~X Vì vậy, a mới nói là "đang mơ", mà mơ ước thì đâu cần phải tiết kiệm nhẩy ! [:D]

  Ps: Khi vào diễn đàn, mình nghĩ cái mọi người mong muốn là giao lưu, học hỏi & quan trọng nhất là được vui vẻ ! Lẽ nào MigKhoaiCun(TTVNOL) lại "gây hấn" với NeuYeuThiPhaiNoi(Vntennis) !!!??? [:D]
  Chúc diễn đàn phát triển mạnh mẽ ( đã reg nick rùi, lúc nào rảnh sẽ Spam ! hehe) . [r2)]
 3. Tan68

  Tan68 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/09/2010
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng ủng hộ quan điểm của xipo. "tập trung chuyên môn" hơn!!!
 4. chu_cuoi20t

  chu_cuoi20t Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2006
  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  0
  @Xipo
  Chúc mừng bồ đã tạo ra một sân chơi qua nhiều năm ấp ủ. Mình mới đăng ký bên đó, vẫn giữ nick cũ là Chú Cuội "Mãi tuổi hai mươi", nhí nhảnh chút. À và sẽ tải một bài dịch của trang NYTIMES lên để tặng cho trang mới.

  Góp ý: Mình thích tải hình lên diễn đàn cho anh em xem sau khi ra nước ngoài nhưng luôn bị hạn chế bởi file size của TTVNOL cùng với sự bất tiện trong việc phải chỉnh sửa hình trước cho nó nhỏ lại trước khi tải lên. Hiện tại, nếu muốn tải hình thì phải chỉnh kích cỡ lại từ một trang khác như Ph..tobucket chẳng hạn, save lại hình nhỏ, quành trở lại trang TTVNOL, đăng ký lại nick, và tải lên. Đợi đến đó thì mất hứng. Như Facebook có chương trình tự chỉnh dung lượng hình của thành viên khi họ tải lên thì vừa tiện vừa dễ cho thành viên không cần loay hoay chỉnh sửa gì cho mất công và mất hứng.
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  @Anh Lolita: í mới thấy hình đại diện của anh, bé thấy ghét quá anh nhỉ.
 5. truong7888

  truong7888 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/09/2006
  Bài viết:
  626
  Đã được thích:
  0
  @a truong7888: dạ, theo quan điểm của em, chuyển nhà mới thì mình mua đồ đạc mới về mà xài, đồ cũ chỉ làm bề bộn thêm! Thế giới này luôn vận động và phát triển, em không nghĩ là bê những đề tài cũ sang rồi anh sẽ ngồi đọc lại những đề tài đó!? Phải không anh? Nick thì các ae cũ chỉ cần qua đăng kí lại cái nick cũ! Thế là xong!:)):))
  ===================================================================
  @ Ximoci : Ối giời ơi ! Chú chưa chuyển nhà bao giờ hả ??? Anh đã chuyển nhà 3 lần rùi mà có dám thay mụ sư tử Hà Đông vừa già vừa cũ lại chiếm nhiều diện tích đâu !!!:))=)):))=)):))
  Thay tất được như chú thì 6 tháng anh chuyển nhà một lần !:)):)):))
  Đố Nguyhun thay được đoá !!! 1000 chai ken lun ! :)):)):))
  [r2)][r2)][r2)]
 6. MDX

  MDX Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/02/2006
  Bài viết:
  1.990
  Đã được thích:
  1
  Em tham gia TTVN và box tennis đã 5 năm, thời gian đó không phải là ngắn, rồi còn 1 dạo làm mod nữa... bao nhiêu là thứ. Có thể tự hào em nhiều kỷ niệm với box, những người bạn có được bây giờ cũng từ box tennis mà ra. Em nghĩ nhiều người ở box cũng giống em, đôi khi thích vào lại nhà cũ chỉ để nhìn rồi đi ra chứ không để lại dấu ấn gì. Điều đó chứng tỏ không phải chỉ có post bài thì mới là nhớ box....

  Nhiều box khác ở TTVN cũng như box mình thôi, thậm chí còn tệ hơn. Em thấy ngoại trừ khi có giải, còn lại thì box mình khá im ắng. Chuyện đó là do..... (đã có lần em nói với Xipo) ... là do nhiều trang mạng xã hội xuất hiện, tiện lợi và nhanh chóng. Mọi người có thể tán gẫu ở đó mà không quan tâm chuyện bị mod xóa bài, bị nhắc nhở v.v.... Còn khi có giải thì đương nhiên phải mò vào box để đăng ký tham gia rồi.

  Xipo, mdx thật sự ủng hộ Xipo (lúc nào cũng ủng hộ mà :x:))) trong việc lập 1 trang mới cho box và cũng ủng hộ chuyện để link những bài viết từ TTVN sang. Nhưng Xipo ơi, để hy vọng diễn đàn mới sẽ nhộn nhịp như ngày xưa thì e...là...sẽ khó.
 7. NguyHun

  NguyHun Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  29/07/2002
  Bài viết:
  4.091
  Đã được thích:
  0

  ahahhah em mà là được.... em đãi anh 1000 chai Ken luôn ... khỏi cần anh đố hahaha
 8. xipomos

  xipomos Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/11/2003
  Bài viết:
  993
  Đã được thích:
  0
  @ Dear Cuội: thanks bro, mình đang tìm những anh tài am hiểu về tennis ở VN và nước ngoài để truyền những thông tin bổ ích của QV thế giới về cho ace, bồ có đảm nhận được ko? [:D] nếu có những người như anh hititlikefederer ngày xưa vào làm Mod ở nhà mới thì thật tuyệt![r32)]
  @ Dear MDX: mình là 1 người suy nghĩ tích cực, mình không nghĩ có việc gì là khó! ít ra thì cũng đừng nghĩ rằng một việc như vậy là khó!:))
 9. xipomos

  xipomos Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/11/2003
  Bài viết:
  993
  Đã được thích:
  0
  Có lẽ bắt đầu rục rịch tuyển Mod được rùi! [:D] \:D/
 10. chu_cuoi20t

  chu_cuoi20t Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2006
  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  0
  Hi Xipo,
  Cám ơn bồ đã tin tưởng vào tiếng Việt của mình nhưng cơ quan mình mới nới rộng vùng hoạt động sang Pakistan nên có nhiều thứ phải lo. Để khi nào thong thả thì mình sẽ nhắn tin bồ trên Facebook.

Chia sẻ trang này