1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Than thở tí cho cuộc sống dễ thở

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi kesongsot, 02/04/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kesongsot

    kesongsot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2006
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Than thở tí cho cuộc sống dễ thở

    Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng.
    Ngày nào, cũng có những việc, có thể nhỏ như con thỏ, cũng có thể to như con bò,..khiến ta phải bức xúc, chán nản.
    Vậy phải có chỗ để xả chứ nhỉ?
    Cùng nhau than thở nào!!!

    Không phải để nhìn cuộc sống bi quan, mà để chia sẻ, cảm thông, rùi đứng dậy, bước qua và lại lao vào cuộc sống, lạc quan như chưa bao giờ như thế.
    .................................................................................................
    Tớ than thở trước
    Hôm trước đi interview lần cuối. Khổ, test 2 vòng, interview 2 vòng, mà công việc thì... mình nghĩ chẳng đáng phải nhọc công như thế. Thế mà vòng cuối rùi, người ta nhìn cái hồ sơ của mình:
    -85 a? Bé quá ha!
    Úi trùi ui, 85 còn bé thì ai lớn hả trùi.
    Lại còn:
    -Em yếu thế hơn các bạn khác là chưa có kinh nghiệm làm việc.
    Trời ạ, chỗ nào cũng đòi kinh nghiệm mà chẳng thèm chongười ta làm thì kinh nghiệm đâu ra.
    Về. Chẳng sao. Thế là mình đã có kinh nghiệm đi xin việc.
  2. chenchuchenanh

    chenchuchenanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2006
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Cái lớp mình đang học, chó thật. Mẹ kiếp, muốn yên thân chúng nó cũng đếch cho an thân, nghĩ lắm lúc tức muốn ọc máu ra. Một lũ mọi rợ bần cùng và mất dạy và ăn cắp kinh tởm.
    Bố tiên sư nhà chúng nó, có mỗi cái USB tài liệu mà cũng lấy của ông làm ông khốn đốn, chật vật. Tụi mày tưởng tụi mày cầm U của ông mà yên thân đấy à, đừng tưởng đọc những gì ông làm trong đấy mà hiểu cả đâu nhé, đến ông còn chưa hiểu thì bố chúng mày cũng chả hiểu, ông nội chúng mày sống dậy cũng phải trợn mắt lên thắt cổ tự tử trở lại. Khốn nạn nhà chúng mày.
    Chửi bậy lắm vậy, không hiểu bạn bè mình sẽ nghĩ gì về mình nhỉ. Nhưng mà *** chửi *** được với chúng nó, toàn lũ mất zạy, khốn nạn luôn cho cả mình.
    Chả sao, mình cũng có thể chửi bậy được, thế cũng tốt, đỡ ức chế.
    sorry vì đã làm bẩn topic của bạn !
  3. chenchuchenanh

    chenchuchenanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2006
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Ục oạch, than thở nào than thở nào.
    Đếch hiểu thằng *** nào xuyên tạc câu thơ nguyên văn của Hồ Zếnh từ
    "Đời chỉ đẹp khi còn dang dở
    Tình mất vui khi đã vẹn câu thề"
    thành "Tình chỉ ... "
    Toàn bọn bố láo, đếch tin nữa. Tiên sư cha nhà chúng nó chứ, xuyên tạc láo lếu vớ vẩn đếch có giá trị gì mà bọn trẻ ranh cũng mở miệng ra là nghêu ngao mấy câu thơ rẻ rách. Sáng tạo cái đếch gì kia chứ, phá hoại thì có, cầu trời cho cái lũ thơ văn nhăng nhít chết quách đi cho rảnh. Mẹ kiếp, đúng là ăn hại.
  4. aphrodito

    aphrodito Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2006
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    Phát hiện thêm một loại than mới : than thở !
  5. chenchuchenanh

    chenchuchenanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2006
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Phải công nhận mình mặt thớt ghê gớm, đếch hiểu sao mấy hôm nay không chửi bậy được, thấy tưng tức sao ý. Hay tại cái mồm quen nói lời ngọt ngào rồi nhỉ, cũng chả biết được. Thấy ai cũng tốt, cũng hay, cũng giỏi hơn mình mặt này mặt khác, chửi thì lại thấy ngượng mồm, thấy ngượng cho mình luôn.
    Ngượng quá.
  6. nh4ever

    nh4ever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    135
    Đã được thích:
    0
    chẳng lã lại thản thở ư....hức nhưng deck than thở deck chịu được....
    sao lắm chuyện để bực mình thế ko biết....đầu lúc nào cũng ong ong lên như sắp sửa ỗ tung ra ý..........
    yêu cung khổ ko yêu cũng khổ-----------------hôm qua cùng máy kon bạn trốn " bố trẻ " đi chơi...thấy yêu tự do kinh khủng...đến sáng nghe " bố trẻ" gọi điện đến hỏi" tối qua em đi những đâu thế"-------------nản kinh khủng---------chẳng lẽ kick cho một phát vào mông....cú...lúc lão đi ai hỏi lão mà lúc tui đi cứ hỏi tui...bực mình kinh lên được....mà nào có phải hay đi đâu cơ chứ, năm thì mười hoạ mới đi 1 lần vì bọn bạn chúng nó cũng phải có " bố trẻ" của chúng nó chứ....bảo đi cùng thì nói ko thích đi...bảo đi chơi riêng thì bảo mẹ anh muốn anh hoc bài---ờ ờ----thế thì nghỉ đi nhá---kiểu gì cũng ko chiều được..người đâu mà khó tính thế...người ta lên nha bạn chơi được có 1 ngày thì gào lên 2h30 em về...anh đi học về anh đón...ờ thì tại cái tội lượn vào siêu thị mua bánh bao cho anh nên mới về muộn hơn dự định 45''------------> cáu gắt ầm lên....hực tại cái xe cơ mà ...nó ko về bến NN thì làm sao mà xuống được bến đó....đành phải về đến ngã 5 mới gọi....người ta say xe gần chít còn mắng người ta.Sao dạo này muốn phá vỡ tung cái khuôn khổ tình yêu mà minbhf dặt ra thế ko biết.( chả thế mà bọn bạn nó xuyên tạc bài " bố là tất cả" thành bài "bố trẻ là tất cả" ư). Bố trẻ của iem ui iem mệt mỏi lắm roài
  7. Sota

    Sota Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/10/2004
    Bài viết:
    3.401
    Đã được thích:
    0
    Còn bức xúc thì cứ... chửi đi bác ạ ^^ Lắm khi em suýt khóc mà điên lên chửi vài câu cũng thấy đỡ đi. Nhớ nhất có lần vừa khóc một mình vừa lẩm bẩm chửi "anh ác như con thú, mk!" ặc ặc...
    Người ngoài (những người không hay chửi) có thể thấy mình láo lắm lắm. Nhưng ít nhất cũng không hại gì ai.
  8. chenchuchenanh

    chenchuchenanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2006
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Phát tởm vì khiếu thẩm mỹ của nó, không làm thì thôi, làm thì làm cho tử tế. Đằng này bôi miên nhoe nhoét miệng biển hiệu chẳng ra cái thổ phỉ gì cả. Cái cần thông tin thì không thông tin, cái không cần thì trương to đùng ra như là bố người khác không bằng. Đập tan bố nó ra cho xong, cứ đập vào mắt mình là thấy điên tiết lên rồi.
    Đúng là có mắt như mù
  9. kesongsot

    kesongsot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2006
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Mạng dạo này chán quá nên ko vào được, nên ko chăm chút cho cái topic của mình được. Nên có lẽ để cái topic của mình đang đi theo một chiều hướng xấu.
    Các bạn nè, các bạn có đọc rõ điều mình đã nói từ đầu ko?
    Chúng ta than thở để lạc quan hơn chứ ko phải để hùa theo nhau chửi đời, chửi người như vậy.
    Mình xin lỗi đã nói thẳng, ko phải mình ra vẻ ngoan ngoãn, rùi dạy đời, nhưng thực sự buồn vì những lời than vãn đã trở thành những tiếng chửi rủa. Có lẽ đây là điều mình than vãn ngày hôm nay.
    Cám ơn các ban đã tham gia.
  10. booatoa

    booatoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2005
    Bài viết:
    665
    Đã được thích:
    0
    Có được chửi bậy không vậy....minh mà than thở là phải chửi bậy.............MK....
    [​IMG]

Chia sẻ trang này