1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thần tượng sờ phan cờ lắp.

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi vari_ty_xyz_new, 06/02/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vari_ty_xyz_new

  vari_ty_xyz_new Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/03/2002
  Bài viết:
  1.519
  Đã được thích:
  0
  Thần tượng sờ phan cờ lắp.

  Vầng, thưa các bác, các cô các chú các anh các em, tôi thấy ngưỡng mộ cô ấy.

  Nếu bạn chưa từng gặp cô gái nào luôn luôn cười duyên dáng???Nếu bạn chưa từng gặp cô gái nào có chiếc răng khểnh làm duyên như răng Hà Mã ??? Hãy thử đến gặp cô ấy.

  Nếu bạn chưa từng gặp cô gái nào luôn mặc chiếc áo đỏ có màu rực lửa như những vụ cháy, hãy đến chiêm ngưỡng cô ấy.

  Nếu bạn chưa từng đọc những bài viết ngất ngây con gà tây, hãy lật hết 9 trang những bài viết của cô ấy và đọc nó trong một đêm. Và hãy thử một lần đọc những bài viết của cô ấy về cảm xúc, về tường thuật sau những buổi đi chơi của 7x, bạn sẽ thấy mình được bay bổng trên mây hoặc sẽ được vùi mình dưới lớp bùn đen của xã hội (quả này bốc phét để tăng thêm phần thần tượng).

  Nếu bạn chưa bao giờ chứng kiến màn nhận tiền mừng tuổi một cách ngoạn mục nhất, nhún một cái, xoè tay một cái, cười toét một cái với chiếc răng khểnh như Hà mã làm duyên, và cuối cùng, giật phăng tờ tiền một phát như sợ nó biến mất trên cõi đời, hãy thử mừng tuổi cô ấy.

  Vầng tôi thấy cô ấy thật là thần tượng.
  Cô ấy ở trong 7x.
  Và bây giờ, tôi xin mạo muội có nhời kêu gọi thành lập Sweet_fa's fan club.
  Tặng cho cô, người tôi thấy thần tượng .
  Hỡi các bạn đã tuyên bố mình sẽ tham gia vào club này, cùng lên tiếng đi chứ nhẩy, hú hú


  Em xa anh
  Trăng cũng chợt lẻ loi thẫn thờ
  hê hê
 2. hoaquynh

  hoaquynh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/08/2002
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Tới liền tới liền,
  Vầng, thưa những .... đã được Var kể ra ở trên, tôi cũng hết sức hâm mộ cô ấy. Tuy rằng chưa phải là một crazyfan đến mức suốt đêm không tài nào chợp mắt như Var, trong thời gian gần đây, cô ý luôn nằm trong top ten những nhân vật đương thời có dính dáng tới nuớc Nga mà tôi yêu thích trong đó có cả Mr.Putin .
  Cô ấy ngọt, điều này hẳn ai cũng biết. Và cô ấy lại cực dẻo dai. Hãy ngắm nhìn cái màn lắc tay uốn lượn theo điệu vũ càlơ rất ư cần nghệ thuật và năng khiếu bẩm sinh mà tôi lần đầu tiên được chiêm ngưỡng hôm 5 Tết ở Lý Nam Đế. Xét ở một góc độ nào đó, có thể ví cô ấy giống như một loại kẹo dẻo có tên chipchip mà phụ nữ nói chung và tôi nói riêng rất khoái khẩu.
  Vụ Tết vừa rồi, cô ấy đã gặt hái được 956K mừng tuổi (đây là số liệu được cô ý công bố một cách không chính thức ngay tại Hồ Đắc Di sau khi đã hạch toán cả ông Hồ Dzếnh của bác Dưachuộtbự). Và để khỏi mất thì giờ tìm một món quà ra mắt ưng ý, tại sao chúng ta không thiết thực góp nốt cho niềm vui của cô ấy tròn đủ 1000K nhẩy. Xin ưu tiên cho nhứng fan nào chưa được chứng kiến màn trình diễn tuyệt chiêu của cô ấy.
  Theo thông tin mới nhận được, dự kiến Sờ sẽ ra mắt toàn thể Sờ phan cờ lắp sau buỏi Dancing thứ ba tuần tới.
  Vậy, xin kính báo để các... xa gần được rõ.
 3. xuongrong

  xuongrong Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/01/2002
  Bài viết:
  1.084
  Đã được thích:
  0
  ặ, hay nhỏằ?. CĂc bĂc vui thỏ.
  S_f 'Âu, lên tiỏng 'ê.
  Xuongrong

  Em mỏằTt lỏĐn yêu ngặỏằi
  Đỏằf rỏằ"i mÊi mÊi xa
  Em mỏằTt lỏĐn quên ngặỏằi
  Đỏằf lỏĂi hĂt tơnh ca
 4. Sweet_fa

  Sweet_fa Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  08/06/2001
  Bài viết:
  1.201
  Đã được thích:
  1
  Tại sao thần tượng của em có thần tượng, mà em lại không có? Thế là không được, theo lẽ thường thì thế là không được. Thần như thế nào thì ta phải tượng y như thế. Nên thần tượng của em ơi, em thần tượng bác, để cân với bác thần tượng em!
  Để mà không thần tượng Anh thì cần phải... không có mồm. Bởi Anh sẽ luôn khiến các bạn cười mọi nơi, mọi lúc, mọi hoàn cảnh. Và đặc biệt, Anh có thể hài hước không chỉ bằng những câu nói hóm hỉnh, những bài viết sặc mùi 7X của mình, mà còn bằng mắt, mũi, chân, tay... thậm trí cả những phần khác, nếu có thể.
  Và Anh vezy lăng xăng, ấy nhầm, ga năng. Xe bạn đề mãi không nổ? Xời, đơn giản như tấm phản nhá! Anh sẽ lôi ngay đồ nghề của mình ra, và... tháo tung cái xe của bạn, tất nhiên là để chữa rồi, cho đến tận khi nào bạn phải mang ra hàng thì thôi.
  Ấy mà chưa hết nhá. Bạn đã gặp ai hết mình vì mọi người chưa? Chưa thì liên hệ Anh. Bởi vì anh chính là người đàn ông dũng cảm, một tay mời cả nửa lớp dancing (tức là tất cả chị em). Thứ nhất Anh đã cứu nửa lớp kia khỏi một bàn thua trông thấy (hoặc giả anh cố tình làm thế để "những thằng kia bị trừ điểm vì thiếu phong độ",em không biết). Thứ hai, anh quả thực dẻo dai và có sức chịu... đau tốt, bao nhiêu màn "giầy ơi chân đau lắm", mà em vẫn thấy trên môi anh nở nụ cười ngớ ngẩn.
  Em đi từ khâm phục này đến khâm phục khác, khi chính mắt được chiêm ngưỡng anh lướt nhẹ trên sàn nhảy, dáng anh cao, gầy, vai anh rộng và thẳng tưng, cái áo sơ mi trắng lịch sự của anh càng thêm nổi bật trên nền nâu sẫm hơi ngả sang đen. Đấy chính là bằng chứng hùng hồn cho một phong cách nghệ thuật ấn tượng, chuyên sử dụng những gam màu tương phản...hè hè.
  Nhắc lại lần nữa là anh dũng cảm vô cùng, và Anh rất kiên cường, trung hậu, có thể còn đảm đang nữa. Những cái cửa sổ tầng hai, hay những cái thang dây có thể đứt nửa chừng chưa bao giờ khiến anh chùn bước. Đêm đêm, nếu bạn có việc gì phải đi qua Võng Thị, hãy lặng im lắng nghe, chắc chắn bạn sẽ thấy tiếng tắc kè khàn khàn đục đục. Không phải tắc kè đâu, là Anh đấy.
  ....
  Híc, mỗi lần nhắc đến Anh, em lại thấy... bụng mình đau thắt, mà nghĩ đi nghĩ lại rõ là không ăn gì linh tinh. Thế là em mới nhận ra, mình thần tượng anh mất rồi.....
  Varity , ai nớp ziu, ai nớp ziu, ziu cho xin cái chữ ký cái!!!!!
  Tình chỉ đẹp khi tình dang dở
  Đời mất vui khi đã vẹn câu thề
  Em chỉ ngọt ngào khi không bận đam mê
  Và hớn hở bắt tay cái ông Hồ Dzếnh!
 5. phuongmap

  phuongmap Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/11/2001
  Bài viết:
  3.140
  Đã được thích:
  0
  Hứt hứt...lào thì thần tượng cái nhể...S-F ơi cho anh bao thầu cái vụ in áo - băng rôn - móc chìa khoá hình em nhá...Hế hế...lãi phải biết.....Xin tự giới thiệu Phương mập - Nhà độc quyền khai thác hình ảnh S-F ra quảng đại quần chúng 7Xer đây....
  Only You....
 6. coldman

  coldman Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  14/10/2002
  Bài viết:
  605
  Đã được thích:
  0
  Tôi xin được bầy tỏ lòng ngưỡng mộ của mình tới cổ. Cô ý cũng là thần tượng của tôi!
  Tin mới nhất đơi!​
  May quá, các Bác ạ! Tôi chưa thử Tắc kè, thạch sùng bao giờ ở nhà cô ấy. Theo điều tra mới nhất, tôi phát hiện, cửa sổ nhà cô ấy có tới 3 lớp: lớp cửa kính, lớp che muỗi, lớp cửa chớp.
  Thế này là thế nào? Vầng, thế này nghĩa là Bác Var luyện tắc kè hơi nhiều và bây giờ, theo một nguồn thạo tin từ Bệnh viện Việt Đức, bác ý cần một ca phẩu thuật chỉnh lưỡi. Đúng là hoạ vô đơn chí!
  Bạn có muốn kinh doanh không? Bạn có muốn thành một cổ đông trong một ngân hàng cổ phần không? Nếu có, chuyện đó rất đơn giản: hãy góp với cô ý cho đủ 1 MVNĐ tiền mừng tuổi để cô ý mua một cổ phiếu.
  Hội phí cờ lắp:​
  Để cờ lắp của chúng ta tồn tại và hoạt động, chúng ta cần đóng hội phí. Hội phí sẽ được chi vào các việc rất thiết thực như thăm nom các Fan không may khi tìm cách tiếp cận với cổ: hội chứng dài lưỡi khi kêu tắc kè, leo thang dây lên tầng 2 bị cô ý cắt dây hoặc tắc kè bố phát hiện, không loại trừ trường hợp nhẩy với cô ý bị giẫm nát chân hoặc va chạm mạnh.
  Với những lí do chính đáng như thế, mọi đóng góp hội phí xin chuyển về Coldman - Trưởng ban tài chính cờ lắp.

  L'homme le plus froid dans 7XHN
  Được coldman sửa chữa / chuyển vào 01:15 ngày 07/02/2003
 7. soul_of_stone

  soul_of_stone Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  08/02/2002
  Bài viết:
  1.257
  Đã được thích:
  2
  Hehe ,thế mà cứ tưởng ông bác kêu gọi thành lập ?ocâu lạc bộ những người thích Sờ ?
  Thế ạ ? quên mất A í còn ..
  ..đanh đá như con ma !
  ...to như con bò nhưng có bộ gan thỏ ! (cũng có thể vì A í hiền hưặc.. trả vờ hiền)hehe
  -----><-----
  Được soul_of_stone sửa chữa / chuyển vào 15:53 ngày 07/02/2003
 8. cobehanoi84

  cobehanoi84 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/05/2002
  Bài viết:
  4.656
  Đã được thích:
  0
  Em chưa gặp cái cô thần tượng này lần nào cả nhưng cũng cho em làm một fan nhé!Hoạt động thế nào nhờ???mong là có ngày gặp được thần tượng của em ,hehe....hay cứ post ảnh lên đi cái nhỉ???thần tượng mấy khi được miệng nắm tay cười đâu ....
  Đêm 30 nợ réo tít mù...Co cẳng đạp thằng bần ra cửa...
 9. coldman

  coldman Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  14/10/2002
  Bài viết:
  605
  Đã được thích:
  0
  Ố kề, ố kề!
  Nếu bạn thích cô ý một mình thì cũng chả sao, nhưng e rằng thì là chi phí rủi ro hơi cao. Thế nên tốt nhất là vào cờ lắp.
  Đơn giản lắm, chỉ cần nộp hội phí là OK ngay thôi mà! Nào, liên hệ với Coldman ngay đê. Số điện thoại là xyztwuv.

  L'homme le plus froid dans 7XHN
 10. notbad

  notbad Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  01/03/2002
  Bài viết:
  2.715
  Đã được thích:
  0
  Sẽ có ảnh ngay.
  Notbad: Ông bầu của Sờ uýt fang cờ lắp

  Mật khẩu ơi, sao lại lộ mặt?!
  http://ttvnol.com/forum/t_138898

Chia sẻ trang này