1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thần y Hoa Đà chết rồi thì đi đâu là chân lý bạn nhỉ ??

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi ruavang12, 08/08/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. yongfu

  yongfu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  28/12/2010
  Bài viết:
  763
  Đã được thích:
  0
  Mấy ý khác của chủ topic thì tui không bàn vì các ACE đã nói rồi. Tui chỉ thắc mắc không biết chủ top "nghiên cứu" ở đâu để kết luận rằng thuyết tiến hóa có nghĩa là ông Hoa Đà tài năng khi chết sẽ biết thành 1 Hoa Đà khác tài năng hơn(?)=))
 2. juri

  juri Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/12/2003
  Bài viết:
  1.347
  Đã được thích:
  0
  Ừh Chân lý làm gì có trên cõi đời này mà bạn kiếm đến Hoa Đà. Hoa Đà chết thì hãy để Hoa Đà an phận kiếp bình thường chứ còn Công lý thì Hoa Đà nào viết cho bạn được.

  Bạn nên tự hiểu rằng là trong thuyết tiến hóa của loài người công lý nó được viết trên sự hiểu biết của con người trong ******** học. Loài thú nó ngu, nó không hiểu ******** học là gì chỉ có con người mới có những định nghĩa sắc sảo trong lĩnh vực ******** học thôi.

  Thuyết tiến hóa đặc biệt ở chỗ: Đàn bà phải cộng với đàn ông thì mới tạo nên sự duy trì nòi giống. Và đặc biệt của tiến hóa đó là phải bầy đàn cơ rồi mới từ từ tiến hóa lên.

  Thuyết tiến hóa được nhìn nhận là ở chỗ: không có ******** thì coi như vất.
 3. TheDoEm

  TheDoEm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  19/05/2011
  Bài viết:
  1.350
  Đã được thích:
  32
  "Tôn giáo là một hiện tượng xã hội , phần nào phản ánh về sự bất lực , bế tắc của con người trước tự nhiên xã hội . Tuy nhiên trong tôn giáo lại ẩn chứa sức mạnh TINH THẦN , giúp con người giải thích được các hiện tượng tự nhiên , xã hội đó " .

  Đấy , chủ Top đọc kỹ 2 dòng trên , nó giúp bạn giải quyết được tất cả các câu hỏi : " Con hổ có linh hồn không ? Con người có linh hồn không ? Đâu là chân lý , ... " . Và bạn sẽ thấy , tất cả chỉ gói gọn trong triết học thôi .
 4. daigia001

  daigia001 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/02/2008
  Bài viết:
  857
  Đã được thích:
  0
  1. Chết là hết đúng - theo thực tế: vậy Hoa Đà chết là xong chả còn gì để bàn nữa cả

  2. Chết chưa phải là hết mà là luân hồi vĩnh cửu - cũng đúng nốt: theo thuyết luân hồi, tuy nhiên luân hồi không phải là người giỏi chết đi thì đầu thai sang kiếp khác vẫn sẽ là người giỏi. Như vậy HĐ là thần y không có nghĩa là đầu thai vẫn là thần y mà có thể là gì đó khác. Khi đầu thai thì phụ thuộc vào kiếp trước ăn ở thế nào sẽ thành thế đó... như vậy có thể đầu thai thành lợn gà chó má.... trước khi đầu thai thì reset toàn bộ nên chả còn nhớ gì ở kiếp trước cả - nếu không reset thì bộ nhớ nào chứa nổi.

  3. Chết là lên thiên đàng, cõi niết bàn, hay gặp thánh Ala (cái này tuỳ theo đạo giáo mà người đó theo): như vậy HĐ có thể ở đâu đó và chả quay lại nữa như vậy cũng chả còn gì để bàn nữa cả.
 5. ruavang12

  ruavang12 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  08/08/2012
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Có thể ông ấy hóa thành Thánh y đấy bạn à. Tôi không chắc chắn lắm thì mới hỏi vậy mà.
 6. cool_dcs

  cool_dcs Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/10/2006
  Bài viết:
  954
  Đã được thích:
  0
  Mấy cmt gần đây của bạn luôn nói đến ********. T thấy rất khó hiểu.
  Còn điểm đặc biệt mà bạn cho là của thuyết tiến hóa thì ko chính xác lắm. Nội dung chính của thuyết tiến hóa là sự hình thành loài qua con đường chọn lọc tự nhiên, tức là cá thể hay loài nào có khả năng thích nghi với môi trường sống nhất sẽ tồn tại và sinh sôi nảy nở, cả thể hay loài nào ko thích ứng được sẽ bị đào thải. Còn về sự duy trì nòi giống, chẳng cần phải có con cái con đực thì sự sống mới được duy trì. Vi khuẩn, động vật nguyên sinh, thậm chí nhiều loài động thực vật sinh sản đơn tính bằng nhiều cách khác nhau.
  "Và đặc biệt của tiến hóa đó là phải bầy đàn cơ rồi mới từ từ tiến hóa lên." T không hiểu câu này lắm. Bạn định nói đến sự quan hệ ******** theo bầy đàn vốn xuất hiện ở nhiều loài động vật nhưng biến mất ở xã hội loài người à?
 7. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Nhà bạn ấy hoặc bạn bè bạn ấy gặp phải chuyện là 1 ông đàn ông có vợ lại đi ngủ với cô khác. Bạn ấy đùng đùng tức giận...cô phụ nữ "lăng loàn" kia. (Chỉ có một mình cô kia thì cô kia "lăng loàn" với không khí được chắc?) Do đó, bạn ấy đi chửi đổng lung tung, bày tỏ sự tức giận. Nhưng cũng không dám nói rõ là việc gì, là ai (chắc là việc rất riêng tư nên ngại nói quá thẳng) mà chỉ nói mơ mơ hồ hồ vậy thôi.

  Bạn ấy không có ý vĩ mô gì như bạn hỏi đâu. Bạn ấy đang tức giận vì một vụ việc riêng tư thôi.
 8. nguyenquochoang_arc

  nguyenquochoang_arc Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/11/2005
  Bài viết:
  3.655
  Đã được thích:
  1
  Bách Khoa Toàn Thư không phải chân lý, chỉ là cuốn sách tổng hợp kiến thức. Sửa BKTT là chuyện bình thường, nó luôn phải update để đi kịp thời đại

Chia sẻ trang này