Tháng 5: Mùa xa trường..... Tháng năm rùi....mùa chia tay đã đến... Rứa là chỉ còn mấy ngày ngắn ngủi của đời học sinh....chính xác là 8 ngày nữa.... Hồi đi học thì bỏ lia lịa..và cũng chả thèm đến lớp(những buổi mà chỉ toàn môn học thuộc) nhưng cứ nghĩ đến chuyện chia tay thì lại có một cảm giác lạ....buồn thật.... Từ nhỏ đến giờ em đã nhiều lần phải xa bạn bè...nhưng có lẽ lần này là đặc biẹt nhất....lần chia tay này cũng là lúc kết thúc đời học sinh...chuẩn bị cho một mùa thi cử và ....hic....nhiều chuyện wé............. Còn nhớ mấy hôm giữa năm còn bùng học liên tiếp...mấy hôm nay thì mặc dù lên lớp không học được mấy nhưng cũng cố gáng đến...có lẽ đẻ ...chơi nốt mấy ngày cuối cùng ... Ở Vinh không biết các bác nhà ta a răng rùi....chắc giờ này cũng không lên mạng nữa mô...chán thật...không có ai chia sẽ cả ah`.... ...Die Verrückste Fans......Für Ewig Sein...!
Đời Sinh viên vẫn còn dài , mà mùa hè này đâu có được xa trường nghĩ có 2 tuần ít quá tình yêu như ban mai buổi sáng .
CHỉ còn một ngày duy nhất nữa là tôi rời xa mái truòng chỉ còn một ngày được ngồi gần cậu bạn SácLy của tôii...ôi tôi sẽ nhớ bạn ấy lắm!Cậu bạn tri kỉ của tôi chắc hẳn cũng sẽ buồn vì một nền điện ảnh Việt Nam Tiên tiến..đậm đà bản sắc dân tộc ( tiamo CC)
hôm nay là buổi học cuối cùng của foodlynn này! buồn wá!!!he he mà hôm nay được xem bọn nó đánh nhau,hay thật. tạm biệt nhé n~ người bạn,tạm biệt nhé mái trường!!!!! to topten:tao còn nhiều điều muốn nói với bọn mày nhưng những điều tao muốn nói lại ko nói nen lời,ko bút nào tả đc.(tinh vi ko?) thôi chúc bọn mày luôn hạnh phúc & thành đạt
Hi...trường tui thì phải học hết tuần sau mới nghỉ.... trường huỳnh nghỉ sớm thật.... ...Die Verrückste Fans......Für Ewig Sein...!
Buổi học cuối cùng. Vậy mà mình chẳng có nhiều cảm xúc như mình đã nghĩ cơ đấy. Chán thật. Lên lớp, rải hết số giấy mình đã xé. Đi xin chữ ký của từng đứa, rồi lại đi ký cho tụi nó. Cuối buổi về đi ăn sữa chua. Hết ngày!!!!! Thật ra chưa có cảm xúc để viết. Mười là con số tròn trịa. 0 cũng là con số tròn trịa. Số nào hay hơn ????
SEALED WITH A KISS Brian Hyland Though we've got to say good-bye For the summer Darling, I promise you this I'll send you all my love Everyday in a letter Sealed with a kiss CHORUS: Yes it's gonna be cold, lonely summer But I'll fill the emptiness I'll send you all my dreams Everyday in a letter Sealed with a kiss I'll see you in the sunlight I'll hear your voice everywhere I'll run to tenderly hold you But, Darlin' you won't be there I don't wanna say good-bye For the summer Knowing the love we'll miss Let us make a pledge To meet in September And seal it with a kiss (instrumental) (CHORUS) Sealed with a kiss Sealed with a kiss Sealed with a kissYou are all I need, my love, my valentine
hơ..bài này hay thật...cảm ơn bác On...lâu lắm rùi không nghe.. I'll see you in the sunlight I'll hear your voice everywhere I'll run to tenderly hold you But, Darlin' you won't be there ...Die Verrückste Fans......Für Ewig Sein...!