1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thằng bạn của tao- mày đâu phải thằng sở khanh

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi skylibra, 03/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. skylibra

    skylibra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2005
    Bài viết:
    898
    Đã được thích:
    0
    Thằng bạn của tao- mày đâu phải thằng sở khanh

    Tất cả nói mày là thằng sở khanh đấy. Tao chẳng tin mấy vì tao nghĩ rằng mày không phải thằng sở khanh mà là thằng tồi, thằng hèn.
    Thế là mày đã chính thức chia tay với con bé mới. Nó khóc nhiều lắm, mấy lần nó tìm tao để nói chuyện. Nó vẫn tin là mày yêu nó thật. Mày nói với tao rằng tính con bé mới quá hiền làm cho mày chán , mà tao cũng chẳng hiểu mày ra sao nữa, chán nó thì nói thẳng ra và kết thúc cho sớm đi. Cứ giả vờ yêu em vô cùng để làm gì, để giờ nó khổ như thế này. sao mày không nói thẳng lí do mày bỏ nó là quay về với con bé cũ .
    Thằng bạn của tao ơi! Mày phải biết đương đầu với khó khăn chứ, mày cứ chạy trốn mãi chỉ làm cho mày, con bé mới và cả con bé cũ rơi vào một mớ hỗn độn. Tao biết mày khổ tâm nhiều vì muốn tất cả mọi chuyện được êm đẹp. Mày không muốn con bé mới bị shock vì lí do đó nhưng cái " vẹn cả đôi đường" trong suy nghĩ của mày là không bao giờ có đâu.Tội lỗi của mày là quá lớn nếu cứ để con bé ngây thơ tin vào một điều hão huyền: Mày yêu nó, mày chia tay nó chỉ vì bồng bột.
    Thằng bạn của tao! tao chưa chửi mày lần nào, chưa xúc phạm mày lấy một câu nhưng bây giờ là lúc tao dành cho mày những từ giá trị nhất: Thằng hèn, nhu nhược và thực sự ngu.
  2. chenghuanglangthang

    chenghuanglangthang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2004
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    xoá
  3. tbm

    tbm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    1.226
    Đã được thích:
    0
    Thằng con nào ngu cho nó chết . Thời này các em Thúi Kiều có rất nhiều axít , các em mà hắt 1 phát thì ngựa truy phong cũng chạy không kịp
  4. chenghuanglangthang

    chenghuanglangthang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2004
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    xoá
  5. skylibra

    skylibra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2005
    Bài viết:
    898
    Đã được thích:
    0
    Trước hết cảm ơn anh bạn đã vote cho tôi 5 ông sao to đùng làm tôi tăng quân hàm nhanh quá.
    Sau là tôi cảm ơn đời anh bạn ah! Tôi cảm ơn cái cuộc sống này dạy tôi nhiều điều mà tránh. Cảm ơn thằng bạn đểu để nhận ra là mình vẫn còn tử tế chán. Cảm ơn những cô bé ngây thơ để thấy là mình cần phải sống có trách nhiệm hơn. Cảm ơn cái ttvnol này để thấy mình vẫn còn chỗ nói lên những suy nghĩ thực từ đáy lòng. Ah còn phải cảm ơn số phận nữa chứ , Cảm ơn nó đã cho được sống bình thường để tôi thấy được cuộc đời vẫn tươi đẹp làm sao .
    He he tự nhiên hôm nay được thể cảm ơn thế nhể! tiện thể em cảm ơn họ hàng cô bác, các đoàn thể đã đến phúng viếng và tiễn đưa một tâm trạng buồn vừa ra đi và chứng kiến lễ sinh thành ra một tâm hồn mới. Cháu được đặt tên là =Tâm trạng tao bình thường rồi.
  6. bauerin

    bauerin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2004
    Bài viết:
    1.035
    Đã được thích:
    1
    Đúng. Dám làm dám chịu. Tại sao lại phải giả dối như vậy nhỉ. Cô bé kia mà biết sự thật thì chắc chắn cũng chẳng hoài công khóc lóc khổ sở như vậy đâu. Vẫn còn ngừời như anh skylibra...
  7. chua_nho_ai

    chua_nho_ai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2005
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
    hơ, ko biết dành từ gì cho bác, một sĩ phu yêu nước, một tráng sĩ anh hùng,...? em nghĩ chắc con bé kia phải có quan hệ j với bác mới khiến bác giận giữ thế??? đàn ông thời nay lắm kẻ giả dối, bác_ 1 người con trai đứng trước hànhđộng như vậy cảm thấy bức xúc là em _1 ng con gái cảm độnglắm lắm. Nguyện nâng khăn sửa túi , à nhầm, nguyện kết cỏ ngậm vành, đáng khen thay, đáng quý thay. giá mà cái bọn ấy đều bị bác chửi,đánhvào mặt thì hay biết mấy.
  8. zz0zz

    zz0zz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Nói chung tôi vẫn tin thế gian còn rất nhiều đàn ông tốt và quả không sai Bạn tốt!
  9. hanphongvu

    hanphongvu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2005
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    Skylibra ơi. Thằng bạn của tao ơi. Tất cả bảo mày là thằng bạn tốt đấy, là người đạo đức, biết lo cho người khác đấy. Không những tao tin, tao rất tin là đằng khác. Vì với thời gian chơi với mày tao đã quá hiểu khuôn mặt, tính cách của mày. Hiểu cả sự đê hèn và gương mặt vô cảm ẩn sau lớp mặt nạ của mày.
    Tao chính thức chia tay. Theo mày là hèn hạ, là đểu cáng. Vậy mày muốn tao làm sao. Quay lại à, với một tình cảm giả tạo như khuôn mặt của mày sao. Mày tốt quá, nó tìm đến mày để nói chuyện, để giãi bày. Tao phục mày về thứ tình cảm của mày dễ làm con nguời ta yếu lòng đến vậy. Tao đang đương đầu với khó khăn đây. Đang sống thật với mình đây. Dứt bỏ hết đây. Mày nghĩ tao sung sướng khi làm người khác đau khổ sao. Tao chia tay nó, nói một cách cao thượng là "tốt cho em". Còn nói theo cách tao nghĩ là "xong một cuộc tình lấp khoảng trống" còn theo mày :" Một thằng đểu không hơn không kém hay đây là cơ hội để mày tỏ vẻ anh hùng ???" Chúc mày vẫn khôn khéo để an ủi con bé đó. Nước mắt sẽ khô và thời gian sẽ phủ cát bụi làm chai sạn trái tim con người.
    Spam chút thôi. Đừng giận
  10. Y_Not

    Y_Not Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2004
    Bài viết:
    1.630
    Đã được thích:
    0
    ... hay hay chửi hay lắm ... nhưng dù sao đàn ông với nhau thì chả việc quái gì phải chửi nhau vì một người phụ nữ cả .... keep calming ... cái sự độ lượng ko chấp nhặt của đàn ông đâu hết rồi nhỉ ... bạn bè kiểu này mệt

Chia sẻ trang này