1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thăng Long ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii!

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi vietanh2010, 11/04/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. luu_long

    luu_long Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    475
    Đã được thích:
    0
    :D Em nhớ chị Yến mạch cũng cao cao hay sao y'' nhỉ
  2. hungsang

    hungsang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/10/2002
    Bài viết:
    518
    Đã được thích:
    0
    to chị Phúc: ngày nào e cũng tập tạ, nên yên tâm, có em nào trẻ đẹp, chân dài. Nhào zoooooo
  3. vietanh2010

    vietanh2010 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Bài viết:
    602
    Đã được thích:
    0
    To Phúc: kết quả thi đấu thế nào rùi, chắc vô định sợ mọi người đòi chia tiền thưởng hay sao mà chẳng thấy thông báo gì cả. Cuối tháng 7 bảo vệ à, nếu còn thời gian T8 ra HN chơi đi, lâu lắm k gặp P.
    Chán quá hôm qua được ngày hăm hở đi tập BR đến sân lại tổ chức gì đấy. Số mình đen thế từ lúc đi tập lại đến giờ chỉ được tập 1 buổi duy nhất, kiểu này giảm cân sao được đây.
  4. yenmach

    yenmach Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2007
    Bài viết:
    431
    Đã được thích:
    0
    @Lưulong: định trêu Yenmach tui hả ...> chít giờ
    @hungsang: vậy có chú tinh thần cbị tốt, chị yên tâm bát giới cho chú oy`
    @V.anh: trốn đâu, tối qua mới đánh trận chung kết, thắng hơn 40 điểm. nhưng bị thằng choong paul nó trêu lúc ra nhận giải là số 9 già rồi để cho các em trẻ đánh chứ làm tui bùn we'' ( ngẫm lại nó cũng già dzị, bi giờ các anh lớn nghỉ hết, nó từ đội trẻ lên bi giờ trẻ cũng nghỉ hết còn mỗi mình nó già nhất đội tuyển TP mà dám chê yenmach tui)
    Giải thi đấu thế nào thế? là giải gì vậy?
    Người HN hôm nay ra đi, mang trong mình bao nhiêu nỗi nhớ...
  5. luu_long

    luu_long Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    475
    Đã được thích:
    0
    :D Trêu tí :D nóng quá...:Dtại em ấn tượng nhất chị Yến mạch khoản đó mà ::)) eo ôi ,ngước nhìn :(
  6. marchrain1117

    marchrain1117 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2006
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    0
    có nhận lời ko hả chị????
  7. luu_long

    luu_long Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    475
    Đã được thích:
    0
    mưa rồi...thấy hay hay :D
  8. valentino29

    valentino29 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2007
    Bài viết:
    420
    Đã được thích:
    0
    Đội nữ ơi, tớ ko biết có bạn nào chịu vào ttvnol để xem thông tin về đội cũng như các thành viên trong đội ko nữa, nhưng tớ vẫn post thông tin lên đây.
    Từ bây giờ đội nữ chính thức tập 2 buổi/ tuần. Thứ 5 :6h-8h ( sân ngoài trời); Chủ nhật 7h30-9h30 (sân trong nhà) Riêng ngày chủ nhật hàng tuần là ngày rất đặc biệt, mình đã được các anh đội nam cho tập ké. Mọi người sẽ hưóng dẫn thêm cho đội nữ. Đầu tháng tám là đấu giải rồi. Từ buổi thứ năm tới này trở đi, mong mọi người cố gắng đi tập đầy đủ.
    Những người nào cảm thấy không muốn tham gia vào đội ( dù là vì lí do nào đi chăng nữa ) thì đã xin ra, chỉ còn lại 10 bọn mình. Bọn mình đã ở lại thì phải cố gắng đến cùng. Mọi người cùng nhau đoàn kết và quyết tâm hơn nữa, nhé !
    Cám ơn mọi người.
    Nga.
  9. valentino29

    valentino29 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2007
    Bài viết:
    420
    Đã được thích:
    0
    Gửi các anh đội nam,
    Em thay mặt đội nữ, cám ơn các bác đội nam nhà mình ( ko biết em gọi thế có được ko), vì đã đồng ý cho bọn em tập ké ngày chủ nhật. Do chủ nhật tuần trước sân bị chiếm dụng bởi bọn HHT nên chủ nhật tuần này sẽ chính thức là ngày bọn em dắt nhau sang tập. Mong được các anh chỉ bảo và hướng dẫn đội nữ. He he.
    Về tình hình đấu giải và đồng phục, đội nữ Thăng Long chắc chắn sẽ tham gia. Bọn em cũng mong các anh đội nam sẽ tham gia để bọn em có cơ hội được đi cổ vũ.
    Nếu cả nhà mình cùng được đi thì vui wa'',
    Cám ơn mọi người.
    Em Nga (manager của đội nữ)
  10. gemini87_acc

    gemini87_acc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2005
    Bài viết:
    253
    Đã được thích:
    0
    TO nga: Dong phuc doi nu minh neu lam mau do thi lam giong mau cua bon trong high school musical 2 na''.doi wildcat do
    Nguyet A''nh
    Ma vu jao huu la the nao the?chang thay thong bao h giac dia diem j ca, du ko aj vao post bai thj cung cho biet tinh hinh chu, neu hom nay a'' ma k gap thuykin thj dau co biet mại danh jao huu chu.ma chang tap tanh j thi danh jao huu the nao day???

Chia sẻ trang này