1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thắng thu là chuyện bình thường - Rồi thì đâu sẽ vào đó - A sẽ vô địch

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi nguyentrungkien1975, 28/10/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguyentrungkien1975

    nguyentrungkien1975 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Thắng thu là chuyện bình thường - Rồi thì đâu sẽ vào đó - A sẽ vô địch

    Hi các Fan Arsenal !

    Tôi là một người cũng mới thích CLB này thôi, trước đây do tôi không thích MU nên tôi thích bất kì CLB nào mà đánh bại họ, càng xem tôi càng thấy thích lối đá của Arsenal.

    Về trận đấu vừa rồi tôi xin bàn qua một ít về quan điểm của tôi, tôi khuyên các bạn đừng nên hằn học , cay cú ăn thua làm gì. Rõ ràng là chúng ta - Arsenal đã thua , nhưng là thua do đâu : Theo tôi mỗi khi gặp MU hình như là Arsenal cứ " cóng " hay sao ấy, nhiều khi ở thế trên cơ nhưng chúng ta vẫn cứ thua, đó là vì do CLB thiếu niềm tin, và kể cả chúng ta những Fan của Arsenal nhiều khi cũng không đủ tự tin để tin là chiến thắng. Mỗi khi chúng ta thắng nhiều người nói là do may, câu này rất ít khi nói về Chealse và MU. Trận đấu vừa rồi ít pha bóng hay nhiều bạo lực chủ yếu do MU khơi mào, tôi cũng như nhiều người cảm thấy đúng là tay trọng tài hơi thiên vị MU, là ra bắt đúng những pha phạm lỗi từ đấu có thể trận đấu sẽ khác, Tôi cho rằng thắng thua không phải ở 1 quả pelanty mà là do Arsenal đã không hơn họ mà chỉ là ngang ngửa với họ và họ có một chút may mắn - thế thôi. Chúng ta không có quyết tâm chiến thắng bằng họ - trách làm gì , Các cụ nói : thứ nhất sợ kẻ anh hùng , thứ nhì sợ kẻ cố cùng liều thân, MU như kẻ bị dồn vào chân tường rồi và chúng ta đã thua - thua một kẻ liều mạng.

    Các Fan của Arsenal thân mến ! trận thua này chỉ là một cú sẩy chân và đối với chúng ta những gì A làm được thật đáng tự hào. Đó là 49 trận bất bại - một kỉ lục chưa có CLB nào của Anh đạt đưọc cho đến nay và còn rất lâu nữa A sẽ giữ kỷ lục này - Một kỷ lục mà MU nằm mơ cũng không có và chắc là chẳng ai có thể phá đưọc. Nói thật là nếu chúng ta cứ thăng mãi thì còn ai xem bóng đá Anh nữa chứ ! Đến ngọc còn có vết xước nữa là.

    Cái quan trọng là A sẽ nhìn ra những nhược điểm để hoàn thiện mình, bình tĩnh lấy đó làm bài học, dũng cảm đứng dậy. Rồi trật tự sẽ đuợc thiết lập, đâu sẽ vào đó thôi - A lại sẽ vô địch mùa bóng này - chắc chắn sẽ là như vậy .

    Tôi xin đề nghị ai quản lí box này hãy kick những kẻ phá đám ở box của A, nhiều khi xem thấy chướng mắt lắm. Đề nghị những vị đó hảy trở về box của mình.

    Xin hỏi là ở đâu có quán nào để xem bóng đá mà có toàn là Fan của A không nhỉ - ai biết xin chỉ dùm , nhiếu khi muốn xem để cổ vũ cho A mà không biết ở đâu cả.

    Nếu có câu nói nào không vừa lòng ai thì xin thông cảm dùm

    Chúc mọi nguời vui vẻ!
  2. mainoel83

    mainoel83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    U vào 4rum AFFCVN đi, ở đây chắc kí rì cũng có. Cheer up!
    http://arsenal.com.vn/forums/index.php?act=idx

Chia sẻ trang này