1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thanh Hoá anh hùng...

Chủ đề trong 'Báo chí - Truyền thông' bởi bodoi9nam, 13/02/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kienan43

    kienan43 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0

    Tôi ở đó và 2 anh công an ra, xưng là của Quảng Xương.
    Tháng trươc, có đoàn ở Thanh Hoá ra nhà ông Tuấn khi làm 49 ngày cho người đã khuất. Cháu đầu anh Tuấn ở Pháp cũng về dự, cháu tên là Dũng.
  2. AQchimau

    AQchimau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2009
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0

    Dã man, dã man quá, và cái đó đúng vì tôi đã biết rõ vụ này khi đi qua khu nhà ở có gia đình nạn nhân này.
  3. Koji1987

    Koji1987 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2009
    Bài viết:
    3.018
    Đã được thích:
    19
    Nick AQchimau kể chuyện, nick kienan43 nhảy vào ủng hộ ngay, có ai nhận ra nick kienan43 lập đúng vào hôm post bài 25/03/10, ai mà biết đc có phải là cùng một người không? Định clone nick à? Ke tung người hứng, ra vẻ là thông tin khách quan, mình nghi ngờ vấn đề này.
    Nói thật với bạn, như bạn nói "nạn nhân nằm trong cabin bị nát hết mặt mũi, trên người chỉ còn bộ quần áo lót, đến cái thắt lưng và giày da cũng bị lột hết, nói gì các tư trang kia!". Nếu đúng như thế, thì người với xe cũng kẹt vào nhau, lôi ra nổi bộ quần áo ngoài không rồi đến cái thắt lưng, rặt là bịa chuyện,
    Nhưng bạn bịa chuyện cũng nên tìm hiểu rõ một tý, TH tuy nghèo nhưng có tục lệ đồ của người chết không dùng lại, mà thường được đêm đốt hoặc thả sông với người đã mất, ngay người thân còn vậy, ai dở hơi còn lấy quần áo thắt lưng của người đã mất.
    Thứ hai: vị trí địa lý bạn nói cũng ko hợp lý, một số bác cũng đã nói rồi đấy.
    Thứ ba: làm đến chức Vụ trưởng mà đi xe Kia?? Lại ko có nổi tài xế riêng lái xe riêng phải tự đi xe, nếu đoạn đường ngắn còn hộp lý, đoạn đường dài như vậy đến hơn 300km, nếu thế thì quan chức VN liêm khiết quá.
  4. Koji1987

    Koji1987 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2009
    Bài viết:
    3.018
    Đã được thích:
    19
    Cất công đi điều tra rõ ngọn nghành sự việc, theo tôi hiểu thì bạn nói ông Quốc Tuấn là vụ trưởng TCCB của bộ KH & ĐT
    Vì bạn viết tắt nên tôi có thể suy ra TCCB là Tổ Chức Cán Bộ
    và KH & ĐT là Kế hoạch và Đầu Tư
    (Vào website của bộ thì thấy chỉ có thể dịch như vậy là phù hợp
    http://www.mpi.gov.vn/portal/page/portal/bkhdt/gtcbkhdt/16823)
    Nhưng theo như Quyết định số 696/QĐ-TCTK ngày 15 tháng 10 năm 2004 của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê quy định chức năng, nhiệm vụ, tổ chức và chế độ làm việc của Vụ Tổ chức cán bộ, tại Điều 3 khoản 1, Vụ có Vụ trưởng, một số Phó Vụ trưởng và các công chức. >> Như vậy chỉ có 1 vụ trưởng
    http://www.mpi.gov.vn/portal/page/portal/bkhdt/gtcbkhdt/16823/cdvttctk/vtccb
    Trong khi bài báo viết viết trên baomoi.com cách đây 3 tháng cho biết, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ KH-ĐT) là ông Nguyễn Đức Trung http://www.baomoi.com/Info/Quan-ly-chat-hoat-dong-cong-tac-nuoc-ngoai/121/3707026.epi >> Và vụ trưởng đó là ông Nguyễn Đức Trung , thời điểm bạn đưa ra tính đến nay cũng là 2 tháng rồi, chẳng lẽ ông Quốc Tuấn mới nhận chức đc gần 1 tháng?
    Vụ này sao ko thấy đăng tải trên báo chí hay các phương tiện truyện thông, hay vì nó ko có thật mà do bạn tự bịa ra vì thù hận của riêng bạn với TH.
    Được Koji1987 sửa chữa / chuyển vào 10:15 ngày 15/04/2010
  5. AQchiphu2009

    AQchiphu2009 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2009
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0

    Vụ tai nạn giao thông hi hữu kia là chuẩn. Vụ trưởng TCCB bộ KH&ĐT là Nguyễn Việt Tuấn, đúng y thông tin ở topic này. Tôi biết rõ, đám tang anh Tuấn rất to, đưong kim Bộ trưởng Võ Hồng Phúc đọc điếu văn rất cảm động, bên trong nói rõ anh Vụ trưởng trẻ tuổi đã được dự kiến Thứ trưởng.
    Bộ KH&ĐT có 1 Vụ trưởng TCCB là anhTuấn, anh này là con trai ông Lê, xứ Nghệ, nguyên PCT Hà Nội, phụ trách về Công nghiệp. Đây là chuyện ai cũng biết rõ và thật tệ hại chú ạ.
  6. bodoi9nam

    bodoi9nam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2009
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0

    Hà hà chuyện quá đơn giản mà cũng đâm lộn xộn. Nếu ai không rõ ngọn ngành nên nín lặng và đứng ngu xuẩn để nói ra những lời xúc phạm sự thật.
    Chú mày hãy nghe cho rõ và đi hỏi lại ngay:
    Anh Nguyễn Việt Tuấn ( y như nick gì mới kể) dân Toán tin và đã là Vụ trưởng TCCB từ 2005, mãi gần đây khi Vụ phó Lê Đình Thành về hưu nên anh Trung (đang là thư ký cho 1 sếp ở Bộ KH& ĐT) được điều về Vụ TCCB để làm Phó Vụ trưởng dưới quyền anh Tuấn, sau khi anh Tuấn bị tai nạn ở TH (và đúng là bị lột tất tật), anh Trung mới vừa được đề bạt thay anh Tuấn là Vụ trưỏng TCCB, rõ chưa!
    Biết thì thưa thốt. Nếu còn, anh Tuấn đã Thứ trưởng là chắc.
  7. hangkhay08

    hangkhay08 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2008
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    0

    Chuyện nhỏ như con thỏ!
    Vụ trưởng TCCB của Bộ KH&ĐT là anh Tuấn, lên từ 2005.
    Năm ngoái, khi ông Lê Đình Thành Vụ phó cuả vụ này về hưu thì Bộ điều anh Trung về thay ông Thành là phó và khi anh Tuấn mất, Bộ đôn ngay anh này lên làm Vụ trưởng. Có gì mà lạ, còn anh Tuấn hay lái xe con Kia cũ kỹ màu xanh lá mạ ở Bộ này ai chả biết! Tai nạn này một phần do anh Tuấn chủ quan kg lấy xe cơ quan mà lái xe Kia về quê.
    Chuyện bị lột là quá đúng. Đâu chả thế, năm trưóc xe lớn rơi vực gần Hải Vân mà cả chục thằng ra lột đồ, chuyện ấy quá bình thường!
  8. curuagia

    curuagia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2008
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0

    Đám ma anh Tuấn rất trang trọng. Ông Bộ trưởng đích thân khấn vái và đốt tờ di chúc khiến nhiều người cảm động...
    Thôi nghĩa tử..cũng đừng nhắc lại vụ lột gì đó nữa mà tội.
    Sau khi ông Thành (nguyên Phó Chủ tịch Vĩnh Phú) Vụ phó của Tuấn về hưu, anh Trung là thành viên tổ thư ký của Bộ đã về thay chỗ ông Thanh và lúc anh Tuấn mất đã lên thay Vụ trưởng.
    Nguyễn Việt Tuấn là cán bộ nguồn và được đặt rất nhiều kì vọng.
  9. Koji1987

    Koji1987 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2009
    Bài viết:
    3.018
    Đã được thích:
    19
    1. Cả vụ tai nạn chết ngưòi, hư xe mà chỉ có 2 công an?
    2. Tai nạn xảy ra, người bị nạn bị kẹt trong xe, người dân lấy đồ bằng cách nào?
    3. Nếu có chuyện bị lột đồ, thế xin hỏi bác đứng đó làm gì mà không ngăn cản? Tại sao chỉ có vụ trưởng qua đời, còn bác chứng kiến vẫn bình an ở đây không có vết thương gì.
    4. Bác là người chứng kiến sẽ khai báo với công an sự việc, sao lại có sự nhầm lẫn cơ bản về vị trí địa lý, nơi xảy ra tai nạn.
    5. Không phải dùng nhiều nick thế kia để post bài, tôi biết chắc chỉ có một người sở hữu các nick kia, giọng văn dù có cố thay đổi tôi vẫn nhận ra. với lại, số người biết, quen với bộ trưởng trong đây ko nhiều và nhất là quen biết thân đến mức hiểu rõ sự việc tường tận. Nếu vậy chắc cũng tầm tầm vụ trưởng thì bận viêc chắc ko có thời gian vào box này đâu.
    Hơn nữa, Tại thời điểm tôi post 2 comment trên, tôi đã để ý là chỉ có 3 người vào diễn đàn (trong đó có tôi, sơ sót ko chụp lại ảnh làm bằng chứng nhưng tôi cam đoan là sự thật) >> chứng tỏ người vào box này rất ít, vậy mà 15 phút sau quay lại đã có liền lúc 4 comment mới. Khong phải của 1 người nhiều nick thì chắc của ma.
    6. Vụ việc nghiêm trọng vậy sao không tìm thấy trên báo chí hay các phương tiện truyền thông.
    7. Để ý bài viết của tôi, bất cứ thông tin gì tôi đưa ra đều có nguồn trích dẫn. Đề nghị các nick trên, nếu đưa thông tin gì, yêu cầu có nguồn.
  10. Koji1987

    Koji1987 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2009
    Bài viết:
    3.018
    Đã được thích:
    19
    [quote - AQchimau Gửi lúc 16:34, 24/03/10]
    Mấy tháng trước, ông Quốc Tuấn Vụ trưởng TCCB của Bộ KH&ĐT ....
    [/quote]
    Có cái tên còn nhầm lẫn mà nói là quen biết rõ.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này