1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thành lập băng "WHITE LION"

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi ALEX-DEL-PIERO, 15/05/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ALEX-DEL-PIERO

    ALEX-DEL-PIERO Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/07/2002
    Bài viết:
    1.523
    Đã được thích:
    0
    Thành lập băng "WHITE LION"

    Hiện nay 84HN đang có cuộc cạnh tranh giữa những băng đảng và giáo phái lẫn nhau.Có 3 băng chính tạo nên thế chân vạc là:GĐQQ(ĐT Bách cầm đầu);Băng đảng Guns N' Rose(Thuyvu cầm đầu) và Giáo phái Kừu non( SCVYĐ cầm đầu).Vì vậy tui cũng đứng ra thành lập băng "sư tử trắng" tức "WHITE LION"(Tên Tiếng Anh cho sành điệu).Tất nhiên thành lập băng để trung hoà lực lượng,bên cạnh đó để phá thế chân vạc tạo thành "Tứ đại thiên vương"(Nghe ác chưa?).Băng "WHITE LION" chúng tôi hoạt động giống bất cứ băng đảng hay giáo phái nào đã kể trên,tức là phá hoại,đạp đổ sự bành trướng để tạo sự cân bằng sinh thái.Chúng tôi ko cần 1 yêu cầu gì hết,chỉ cần muốn gia nhập băng để chống lại các băng và giáo phái khác.Nhận đơn mọi lúc mọi nơi với tất cả mọi người từ nam phụ đến lão ấu,bất kể nam hay nữ nhận tuốt.Có râu hay ko có râu cũng được.Ko cần thiết phải tử vì đạo hay ôm bom cảm tử.Bởi vì làm trò đó xưa roài.Cương lắm cũng chết.Phải nhu 1 chút.Có thể nằm vùng trong lòng địch.Ko cần đóng phí phủng gì cả(Liên quan tới Kinh Tế là rất dễ đi tới tan nát băng).Ai lập được công trạng đều được ghi vào bảng thành tích để thưởng công và lên chức.Hiện nay do Đại ca của băng "WHITE LION"(tức là tôi) đang đương chức trên cương vị "Phát ngôn viên của hội sung sướng" nên những ai gia nhập "WHITE LION" sẽ được đi sung sướng miễn phí(Tất cả).Đặc biệt sẽ được phát Béc bê rin miễn phí nếu cảm thấy đau bụng.Tuy nhiên mọi đồ ăn thức uống hay áo quần các thành viên đều phải do các thành viên tự túc vì hiện nay đang khủng hoảng về kinh tế và trên thế giới đang có căn bệnh nguy hiểm SARS(Đang xem xét khuyến mãi thêm rọ mõm....à quên.....khẩu trang)..Nếu chẳng may có hy sinh vì băng hoặc vì bất cứ lý do gì(Từ chính đáng cho đến chuối nhất) đều được đích thân Băng trưởng gửi lời chia buồn tới gia quyến cùng các cơ quan đoàn thể.Sau đó sẽ gửi lời cảm ơn tới những người đã đưa thành viên tử nạn tới an nghỉ cuối cùng.
    Xin hoan nghênh tất cả mọi người ra nhập.Nào những ai Anti GĐQQ,Anti Guns N' Rose ,Anti "Giáo phái Kừu non" thì hãy đến với chúng tôi.Đảm bảo mọi người sẽ có những điều ko thể quên trong cuộc đời.Nào...tất cả vì tương lai của chúng ta,còn mặc kệ tương lai của chúng nó,cho dù chúng .... đều là đồng bào ta cả.

    _ALEX_
  2. nguyenvietbach

    nguyenvietbach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    Làm thế này làm gì.Dạo mày mode băng đảng hả,chú có muốn nghỉ việc không mà định biểu tình chống đối hả

    Tạm biệt các bạn.
  3. cobehanoi84

    cobehanoi84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    4.656
    Đã được thích:
    0
    Phát ngôn viên cái gì,về nhà đi chú,không nghe lời cho chú về làm vườn bi giờ,thân lừa ưa nặng cơ.
    Mà bi giờ người ta có mấy ai dùng bec be rin nữa đâu mà chú quảng cáo,hehe....dẹp đê.
  4. toptoetactic

    toptoetactic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2003
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    0
    chậc chậc, tội nghiệp tội nghiệp, bao nhiêu tâm huyết kinh bang tế thế của bạn ý mà chưa chi đã bị bao người vùi dập
    Thương chưa kìa?
    (=^.^=) to-eat-or-not-to-eat (o^.^o)
  5. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    Anh ủng hộ chú .........1 tay ( tay kia anh đang gãy ) nhưng anh ko theo trướng chú đâu chú có gì nhờ vả anh sẵn sàng giúp thằng nào chống đôi anh treo nck thằng đấy Nhưng băng chú cũng phải có câu tuyên ngôn chứ theo anh nên lấy câu : " Free hả ! thế thì đi " nói nhỏ cho chú anh được nhiều băng mời mọc lắm đấy he he
    Nhìn cái gì ! muốn chết hả !
  6. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    Lắm băng đảng quá. Định tranh giành quyền lực hả? Chẹp..... Tự dưng mình sống giữa thời loạn thế ~> Thời thế tạo anh hùng. Để Rce này dẹp loạn hết.
    Mà có lẽ phải lập một tổ chức cảnh sát, làm nhiệm vụ kiểm soát an ninh. Hay để GĐQQ làm chức năng này cho.
    Cái vĩ đại nhất của cuộc sống là con người. Trong con người, cái vĩ đại nhất là trí tuệ. Nhưng người ta lại dễ nhầm lẫn giữa trí tuệ và thủ đoạn.
  7. cobehanoi84

    cobehanoi84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    4.656
    Đã được thích:
    0
    Xem từ trên xuống dưới chị thấy chú em rể của chị là nói đúng nhất,hi`...mà cũng chẳng cần đâu chú ạ vì mấy băng đảng này toàn người làm trong GĐQQ rồi mà,hi`....thuyvu đầu hàng lâu roài,không chấp,còn chú Alex là fát ngôn viên của papa,thía nào mà chẳng fải nghe papa....nhí nhắng....mất việc bi giờ đấy chú Alex
  8. ALEX-DEL-PIERO

    ALEX-DEL-PIERO Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/07/2002
    Bài viết:
    1.523
    Đã được thích:
    0
    Hehe...tui đâu có phản bội ai đâu.Tui là phát ngôn viên của hội độc thân chứ có phải của GĐQQ đâu.Mà nếu cứ cho HĐT với GĐQQ chung đi thì băng tôi cũng có 1 tiêu chí là nằm vùng trong lòng địch cơ mà.Ngay băng trưởng cũng phải nằm vùng tránh nguy hiểm đến tính mạng.
    Còn châm ngon thì có roài,khỏi nhờ chú RUT ấy hộ.Đọc câu cuối cùng đi:Vì tương lai chúng ta,mặc kệ tương lai chúng nó.
    _ALEX_
    Được ALEX-DEL-PIERO sửa chữa / chuyển vào 07:25 ngày 16/05/2003
  9. GIADUNG

    GIADUNG Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/04/2002
    Bài viết:
    405
    Đã được thích:
    0
    Em xin theo bác A nhếch [r33] Em xin theo bác A nhếch Em xin theo bác A nhếch Em xin theo bác A nhếch Em xin theo bác A nhếch Em xin theo bác A nhếch Em xin theo bác A nhếch Em xin theo bác A nhếch Em xin theo bác A nhếch Em xin theo bác A nhếch
    Gia Dũng
    Được giadung sửa chữa / chuyển vào 17:57 ngày 16/05/2003
  10. nguyenvietbach

    nguyenvietbach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    Nực cười quá thôi dẹp mấy cái vụ này đi không mấy ông Admin lại bảo mình làm loãng diễn đàn.

    Tạm biệt các bạn.

Chia sẻ trang này