1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thành lập Câu lạc bộ BCB...Tường thuật offline BCB (trang 17).

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi babyQueen, 13/06/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dongsuoi

    dongsuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2003
    Bài viết:
    145
    Đã được thích:
    0
    Đàn ông con trai các ông đa phần vẫn thế , thích khám phá những điều bí ẩn, chưa có thì lục lọi kiếm tìm, có rồi thì thở dài ngao ngán nhưng mất đi lại hộc tốc kiếm tìm. - Đây là bản chất của các male.
    Đúng, "Đàn ông con trai các ông đa phần vẫn thế , thích khám phá những điều bí ẩn, chưa có thì lục lọi kiếm tìm" nên họ khám phá ra được nhiều điều , thật đáng tiếc ở chỗ, không phải mọi điều bí ẩn họ khám phá được đều thú vị . Để rồi phải "thở dài ngao ngán", nhưng khi mất đi tất cả nhưng điều đó họ lại "hộc tốc kiếm tìm" bởi vì họ biết, dù thế nào bên cạnh những điều thú vị sẽ có những điều chẳng thú vị chút nào. Và phải chấp nhận nó. - Còn đây là sự nguỵ biện của các male khi các female nói trúng tim đen của họ.

    Thời thế thế thời phải thế
    Thời thời thế thế thế phải thời
    .

    ...Nhưng nếu tôi thất bại và chẳng ai chìa tay cho tôi,
    Tôi sẽ đút tay vào túi,
    thật sâu,
    Mặc kệ,
    Không sao đâu, Maria, em vẫn đẹp như thường !

    Được dongsuoi sửa chữa / chuyển vào 14:30 ngày 15/08/2003
  2. NguaBatKham_HN

    NguaBatKham_HN Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/02/2003
    Bài viết:
    375
    Đã được thích:
    0
    Họ vẫn đang kiếm tìm đấy thôi, tớ thấy chính họ đang tạo ra những sự phù du cho mình trước khi thấy rõ được sự phù du của cuộc sống CCK ạ.
    Đàn ông nông nổi giếng khơi
    Đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu

    Nếu cứ tranh cãi về cái sự xấu tính của đàn ông, và đàn ông tốt hay đàn bà tốt thì thật chả bao giờ hết được, cũng như nói về tuyệt đối và tương đối trong không gian và thời gian vậy.
    ------------------------
    Cuộc đời chẳng đãi cho một tiếng cười
    Ta quen sống như không là ta
  3. linnie

    linnie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2003
    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0
    Chào Bờ CỜ Bờ,
    Lâu nay không còn được ở gần trung ương nên cái in tơ lét cũng không vào được. Dạo này vắng bóng và không giúp gì được cho hội, thật đáng trách.
    May mà những thành viên như tui có baby nhớ tới. Xin cám ơn 3bi 3 cái vậy .
    Không ngờ các ông các bà rủ nhau đi họp hội mà chả thấy lói lăng gì... Hơi phân biệt chủng tộc đấy
    Sao off mà không phang vài cái ảnh. Có tui thì dù có dòng suối cũng cho 1 bô, ba bị cũng cho 1 bô, và cả ma miếc gì cũng cho 1 bô luôn
    Thôi chúc các bác các cô gầy dựng CLB ngày càng lớn mạnh. Dạo này em xin tạm thời vắng bóng 1 thời gian.
  4. dongsuoi

    dongsuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2003
    Bài viết:
    145
    Đã được thích:
    0
    Họ vẫn đang kiếm tìm đấy thôi, tớ thấy chính họ đang tạo ra những sự phù du cho mình trước khi thấy rõ được sự phù du của cuộc sống CCK ạ.
    Đàn ông nông nổi giếng khơi
    Đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu

    *******************************
    Khôn ngoan thì bảo rằng NGOA
    Vụng dại thì bảo người ta rằng ĐẦN

    Không phải là họ đang tạo ra những sự phù du cho mình trước khi thấy rõ được sự phù du của cuộc sống mà chỉ đơn giản là vì họ không muốn biến mình thành con thiêu thân lao đầu vào ngọn nến để tìm đến cái chết vô ích. Ánh sáng của ngọn nến là ánh sáng hư ảo, phù du, mà cuộc sống thì chỉ có một, chỉ có một mà thôi, mất đi sẽ không bao giờ lấy lại được nữa.

    ...Nhưng nếu tôi thất bại và chẳng ai chìa tay cho tôi,
    Tôi sẽ đút tay vào túi,
    thật sâu,
    Mặc kệ,
    Không sao đâu, Maria, em vẫn đẹp như thường !

    Được dongsuoi sửa chữa / chuyển vào 10:19 ngày 17/08/2003
  5. babyQueen

    babyQueen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    0
    Thưa mọi người, tại nó liên quan đến BCB nên phải dựng cái topic cũ này dậy, không hề..cố ý.
    Chẳng là hôm qua thư kí TTTT bảo "em sap bien'' rùi, cafe đi chi oi". babyQueen cho rằng em ra đi thì BCB cớ gì lại không trống giong cờ mở để tiễn một thư kí..nhắng nhít đến thế?!
    Bà chị dongsuoi, sau một thời gian dài tung hoành BCB tự nhiên lại dở chứng, sang CS viết triết lý cái sự đời, cũng cần phải được chỉnh đốn lại văn phong.
    Chú Cuong_Ma thì lâu rùi anh chị em không gặp, cần phải hội ngộ gấp không thì có vô tình gặp ở đường lại quên béng mất đó là Tân Leader của BCB.
    2 chú vcvtv và tuanchic thì cứ mải mê với cái quỹ đạo đã vạch ra, chả hiểu là bi giờ đã đi đến đâu trên cái quỹ đạo ấy rùi?!
    Tóm lại đó là những điều cần và đủ để BCB tối chủ nhật này đi cafe, lời mời này thay cho lệnh cưỡng chế được gửi tới dongsuoi, TTTT, Cuong_Ma, vcvtv, TuanCHIC.
    Riêng Canhcaykho, TieuNgaoGiang, IG_**** thì không thể áp dụng lệnh cưỡng chế, 3 người có ý định ngấp nghé BCB nhưng không được rõ ràng mấy nên babyQueen chỉ dám gửi tới lời mời trân trọng.
    Chú linnie coi bộ rất tâm huyết, vì đã bao lần vùng dậy phản đối chị baby, 3 hồn 7 vía, không biết chú có vào đây để nhận lời mời của chị trước giờ giới nghiêm không nhỉ?! Với cả cô em Winter_Sonata còn đang công tác ở HN không?
    Tạm hết! ai không có ý kiến gì thì kế hoạch là như thế.
    Nothing ever perfect!!!
  6. vcvtv

    vcvtv Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/04/2003
    Bài viết:
    238
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ, lại họp à? Thấy Quốc hội họp cũng đua đòi họp à? Có phong bì không nhẩy?
    Xem lại cái lý do phát nhẩy? Hà hà, xin chúc mừng TTTT. Đúng là hậu sinh khả uý. Mà cho hỏi phát: Sang đấy kiếm tấm bằng hay tấm ... chồng vậy?, rút kinh nghiệm từ các "má mìn" của câu lạc bộ BCB như vậy là tốt
    Mà 7x cũng họp, BCB cũng họp, rồi lại câu lạc bộ nữa chứ. Ôi chao, bội thực ...HỌP!!!
    Giọng nói em hãy ngọt hơn cô ca. Nụ cười em hãy mát hơn bia lạnh. Tình yêu em hãy nồng hơn rượu. Để trọn đời anh chỉ khát khao em.
  7. Cuong_MA

    Cuong_MA Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    Hê hê he he!
    Em xin chào bà con again! Lâu quá rồi không tham gia được với bà con vụ nào vì mải mê chinh chiến và yêu đương. Mà 3b đã có lời hiệu triệu thì không có can cớ gì mà CM không cố gắng lê được tấm thân này để có mặt cả. Xin được ... nhận lời.
    Y hẹn sẽ đến! Chúc mọi người vui sống!


    Không thể hiểu những gì không thể ... hiểu
  8. babyQueen

    babyQueen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    0
    Tường thuật offline BCB lần II
    Cuộc gặp gỡ chính thức lần thứ II của BCB đã diễn ra tốt đẹp. Mọi người có mặt...gần đầy đủ, chỉ thiếu mỗi CCK, rất tiếc cho anh là lần I thì hậm hực "các người offline mà không gọi tôi", lần II thì...chắc là anh ko biết, BBQ ko online trong ngày nghỉ nên ko có cách gì liên lạc để thông báo với anh, âu cũng là ý trời .
    Trước hết xin chúc mừng TTTT chuẩn bị Tây phương bất bại, hihi...chúc em đè bẹp bọn UK để sau này về cho nó hoành tráng em nhỉ?! Nếu cần động viên an ủi về tinh thần, em cứ ới BCB 1 câu, các anh chị sẽ hỗ trợ kịp thời, hihi...
    Nghe nói TieuNgaoGiang và IG_**** bi giờ trên mình mang đầy chức tước, 1 người là trưởng ban Dancing, 1 người là phó ban đối ngoại, hics...nghe danh đã thấy rúng động toàn thân, mà công nhận hôm qua 2 anh trông phong độ dữ, làm bà chị dongsuoi chả nói được gì khi bị kẹp (ngồi) giữa 2 anh.
    Còn đồng chí Cuong_Ma thì trông có vẻ phong độ hơn xưa tẹo nhưng chẳng ít mồm đi tẹo nào, thành ra em TTTT ngồi bên cạnh cứ im thin thít, khổ em tuy Tây phương bất bại nhưng lại bại khẩu trước anh Cường.
    Bà chị dongsuoi và vcvtv thì vẫn thế, vẫn chủ đề đoá hoa đồng nội. Đề nghị 2 người xoá sổ cái khái niệm đó đi, anh chị em nghe chả hiểu gì cả.
    Vậy là lần II kết thúc, chắc là sẽ có lần III,...
    Nothing ever perfect!!!
    Được babyQueen sửa chữa / chuyển vào 10:18 ngày 27/10/2003
  9. Cuong_MA

    Cuong_MA Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    Ha ha 3b à?! Định khôi phục lại BCB hay sao bạn trẻ? Thôi để nó trôi vào dĩ vãng đi vì chắc 3b không có đủ can đảm để xuất hiện trước mọi người đâu. Chuyển sang chủ đề khác đi bạn, chớ có cố tình gây tò mò cho mọi người.
    BB!
    Không thể hiểu những gì không thể ... hiểu
  10. babyQueen

    babyQueen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    0
    Ho*, sao Cuong_Ma lại nói thế, thế nào là khôi phục với không khôi phục, túm lại thì cũng chỉ có bấy nhiêu người, lúc nào rỗi thì rủ nhau đi uống nước, babyQueen gọi là tường thuật cho nó hoành tráng, chứ tò mò gì, Cuong_Ma sao hôm nay đổi giọng với babyQueen lạ thế???
    Nothing ever perfect!!!

Chia sẻ trang này