1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thành lập CLB hâm mộ LavaBo đáng yêu xinh xắn !

Chủ đề trong 'PTTH Năng Khiếu Trần Phú - HP' bởi Beckhamhp, 24/08/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Hi_van

    Hi_van Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2003
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    0
    hay quá em cũng biết chơi cờ tướng à , để anh dạy cho anh đánh hay lắm . nếu chú nào có phản đối thì làm vài ván biết ngay .
  2. InterPolGirl

    InterPolGirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2003
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    Thứ 1 , tôi xin nói với ông Beck , tôi là InterPolGirl chứ không phải InviteGirl , ông nên xem lại cách dùng từ của mình , từ ngữ sai lệch đi một chút là chết người rồi .
    Thứ 2 , Những lý do tôi đưa ra hoàn toàn thuyết phục , không hề vớ vỉn giống như ông nói
    1.Thành lập FC trái phép , chưa được sự đồng ý của thân chủ
    =>Chả có người hâm mộ nào lại đủ sức và time đợi thần tượng của mình để ý và cho phép mình thành lập CLB cả . Việc thành lập CLB hay ko là do sự yêu thích thần tượng và hâm mộ thần tượng của các fans , điều đó hoàn toàn hợp lý và hợp luật .
    =>Ông Beck đã hoàn toàn nhầm , tất cả các FC của các ca sĩ lớn được thành lập sau khi đã có sự đồng ý của ca sĩ đó . Nếu không thì làm gì có những buổi họp mặt , gặp gỡ giữa ca sĩ và các Fan . Nếu tất cả đều tự lập ra thì chỉ đến họp mặt , nhìn nhau và cười thôi à . Để xem cái CLB này gặp được Lavabo mấy lần
    2.Xây dựng FC trong phạm vi của box TP mà chưa được sự đồng ý của các thành viên ( lẽ ra phải có ?owà cáp biếu xén gì thì mới có đất mà kinh doanh chứ ?o )
    => Thứ nhất : đây là CLB chứ ko fải tổ chức kinh doanh nên chẳng cần fải " wà cáp biếu xén " cho ai cả .
    thứ 2 : Thành lập Topic có chất lượng trong box là điều các MOD luôn khuyến khích , đó luôn là tiêu chí của TTVNOL . Vì thế cho nên chẳng cần fải xin phép các thành viên làm gì cả , qua nhiều cửa mất time lắm
    => cái thứ nhất thì tui đồng ý với ông , vì CLB của ông là CLB vớ vẩn nên không cần giấy phép . Còn cái thứ 2 , chất lượng gì ngoài việc cãi nhau và soi mói đời tư người khác
    3.Người đứng ra thành lập chưa hề có kinh nghiệm và bằng cấp
    =>Điều này thật sai lầm : Bằng chứng là CLB hoạt động rất hiệu quả , ngoài thu hút được các thành viên vào CLB viết bài cho BOX Trần Phú trở nên ngày càng có tiếng tăm lớn trong các BOX tại HP . Hơn nữa nó đã khẳng định được sức sống mãnh liệt khi chỉ sau vài ngày ngắn ngủi đã có được số bài trả lời ko nhỏ . Điều đó cho thấy CLB đang hoạt động có hiệu quả dưới sự điều hành và quản lý của Hội trưởng Beckhamhp
    => cám ơn ông Beck vì đã thu hút thành viên viết bài cho box tôi , box TP luôn luôn có tiếng tăm . Nhưng xin ông hãy xem lại cách nói " sức sống mãnh liệt " , có thể coi là sức sống mãnh liệt của cái topic chứ không phải sức sống mãnh liệt của cái CLB này . Bây giờ thành viên của CLB các ông đang nhận được sự phản ứng gay gắt của các thành viên , đấy không chỉ là các thành viên của ANTI_fan chúng tôi , mà còn là các thành viên không chịu được sự " củ chuối" trong cách mà ông gọi là " điều hành và quản lý "
    4.Lôi kéo , dụ dỗ các thành viên hiền lành =>Các thành viên hiền lành tất nhiên hâm mộ người hiền lành vì thế họ biết chỗ nào là đất lành để đậu vào .
    =>Thứ 1 : mang tiếng là Fan mà chẳng biết gì về thần tượng của mình . Lavabo : cậu hãy cho Beck biết cậu hiền lành thế nào đi .
    Thứ 2: " các thành viên hiền lành tất nhiên hâm mộ những người hiền lành " => ở đâu ra cái định luật này vậy
    5.Soi mói đời tư của người khác ( cụ thể là Lavabo )=> Đời tư của LavaBo vẫn là bí mật với nhiều người , vì thế ko thể coi là soi mói đời tư được . Mục đích của CLB lập ra là tạo cho LavaBo những phút thư giãn thực sự khi đọc bài trong topic này .
    =>Ai cũng có những điều bí mật về đời tư của mình . nếu tất cả mọi chuyện về cuộc đời đều được mang ra cho mọi người nhìn ngó , bình phẩm thì còn gì là thú vị , người nào muốn biết về Lavabo chẳng lẽ chỉ cần lên mạng để đọc chứ không phải bỏ ra chút công sức nào để tìm hiểu sao ?? .
    6.Làm ành hưởng đến việc học hành , vui chơi , online của Lavabo =>Câu này trả lời giống câu 5
    =>có thể cái topic này sẽ làm cho Lavabo cảm thấy thư giãn khi mà rất nhiều người hâm mộ mình . Nhưng còn những chuyện như " post " cái ảnh mà Lavabo không thích lên thì sao ? Nói hết mọi chuyện của Lavabo + với những lời bình phẩm về " cái lavabo nhà mình " thì có thể làm cho lavabo thư giãn được à ?
    7.Gây rối nhiễu các topic khác trong box . Bằng chứng là các topic đang nghiêm túc lại quay sang tán tỉnh Lavabo=>Điều này hoàn toàn sai , vì ko thể 1 cá nhân nào đó có thể phá hỏng một tập thể đoàn kết . Hơn nữa ở đây chẳng có ai muốn phá hỏng các topic nghiêm túc của Box Trần Phú cả . Nhất là những thành viên trong CLB .
    => Ông Beck lấy cái gì ra để đảm bảo rằng " chẳng ai muốn phá hỏng các topic nghiêm túc của box Tp cả " . Tôi không nói gì đến việc phá hỏng , mà tôi nói đến việc " gây rối nhiễu " , anh cũng nên phân biệt 2 khái niệm này . Việc tất cả các topic quay sang tán tỉnh Lavabo , điều đó là gây rối nhiễu
    8.Gây chia rẽ nội bộ ( các thành viên đã bè phái , chia rẽ )=> Điều này là do sự tự nguyện của các thành viên trong box , ko ai ép buộc họ fải làm như thế . Và CLB ko có điều khoản kêu gọi thiết lập bè phái để chia rẽ Box Trần Phú
    => đúng , ông không thể ép buộc họ làm bất cứ việc gì vì ông không phải là bố mẹ họ . Nhưng ông là người đã khơi ngòi cho việc này , và ông hoàn toàn không có ý kiến gì khi các thành viên TP chia bè kết phái
    9.Làm cho hội Anti-Fc phải thành lập , phải tốn tiền mua trứng thối và cà chua thối=> Hội Anti được thành lập là adua , đua đòi theo sự đi trước đón đầu của CLB . Nếu sợ tốn tiền thì gia nhập CLB đi , các bạn sẽ có được những phút giây thư giãn thật sự thoải mái đó
    => Anti-Fc thành lập không phải là vì sự adua , mà đó là cách giải quyết vấn đề khi FC được thành lập . Đó hoàn toàn không phải là " sự đua đòi theo sự đi trước đón đầu của CLB " . "Nếu sợ tốn tiền thì gia nhập CLB đi , các bạn sẽ có được những phút giây thư giãn thật sự thoải mái đó "<= phải chăng đây lại là một sự dụ dỗ và lôi kéo
    10.Làm ngòi nổ cho cuộc chiến tranh giữa hai phe : FC ?"anti FC=> Câu này trả lời giống câu 9
    => các ông nên nhận lỗi của mình đi , không thiệt thòi đâu
    11.Tạo điều kiện cho một số phần tử quá khích được dịp thể hiện sự bồng bột ( Chẳng hạn như bonghongthuytinh với cái title ?o tôi yêu Lavabo ?o)=> Đó là sở thích cá nhân của họ , CLB ko ép buộc và cũng ko khuyến khích điều đó
    => các ông không ép buộc và không khuyến khích , nhưng chuyện đó đã xảy ra rồi , và đó là một điều không hay mà nguyên nhân lại xuất phát từ CLB của các ông . Chẳng lẽ cái CLB này không có luật lệ gì , các thành viên muốn làm gì thì làm à ?
    12.Có khả năng sẽ lôi kéo LavaBo , ?o vật báu ?o box TP , việc này có thể coi là ?o nẫng tay trên ?o , ?oăn cướp trắng trợn ?o=> Điều này cho thấy các thành viên của CLB đang đi đúng đường lối mà Hội trưởng đã đưa ra và lựa chọn . Các thành viên trong Box Trần Phú đang lo sợ sự thành công và sự lớn mạnh ko ngừng của CLB .
    => bản thân tôi xin rút lại lời buộc tội thứ 12 của mình . Vì chúng tôi tin chắc rằng , Lavabo theo phe chúng tôi , bằng chứng là Janny12E ( tức Lavabo ) đã là thành viên của Anti-FC[/size=3] .
    MỘT LẦN NỮA TÔI ĐỀ NGHỊ AI ĐÓ CÓ ĐỦ THẨM QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM ĐỂ GIẢI QUYẾT ĐƠN BUỘC TỘI CỦA CHÚNG TÔI VỚI ÔNG BECK . VÀ NHẮN RIÊNG VỚI ÔNG BECK VÀ CÁC THÀNH VIÊN CỦA FC , CÁC BẠN HÃY THAY ĐỔI CÁCH TIẾP CẬN THẦN TƯỢNG ĐI , ANTI-FAN LẠI GẦN LAVABO HƠN CÁC BẠN NHIỀU .
    [​IMG]
    you think that I can''t live without UR love , U''ll see
    Được InterPolGirl_sn sửa chữa / chuyển vào 09:42 ngày 28/08/2003
  3. A_DI_DA_PHAT

    A_DI_DA_PHAT Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2002
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    0
    Nếu theo như ông anh lói thì thà em ở antiFCcòn hơn, ngược đời một tí nhưng đằng nèo mà chả cầm xoong đập vô đầu bác Beck.
    To bác Beck: Bác có cần xe cứu thương ko, để tui gọi cho?
    Perla, nguồn ấm của mọi nhà
  4. Kim_Binh_Mai

    Kim_Binh_Mai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2003
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    Tui mới đọc xong điều 1 đã thấy bà chị InviteGirl@ sai lè ra rồi.Bà thử nghĩ xem mấy cái FC MU , Arsenal.......mà muốn được sự đồng ý của các CLB này thì chờ đến già quá.
    Ông anh Bình lập ra cái CLB này là rất đúng , trên đời này ko còn ai tuyệt vời hơn em Lavabo "duyên dáng,xinh xắn".Yêu cầu em Mai Phương trao lại danh hiệu hoa hậu VN cho em Lavabo đê.
    Ko ai yêu Vũ Nương bằng ...Tây Môn Khánh
  5. ao_anh_xanh

    ao_anh_xanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0

    Đây là lời đáp trả lại những điều mà hội trưởng FC LavaBo(tức Bình Beck)đã nói.
    Chả có người hâm mộ nào lại đủ sức và time đợi thần tượng của mình để ý và cho phép mình thành lập CLB cả . Việc thành lập CLB hay ko là do sự yêu thích thần tượng và hâm mộ thần tượng của các fans , điều đó hoàn toàn hợp lý và hợp luật .
    => Ông nói thế là sai hoàn toàn,ông không thấy tất cả các FC do những con người văn minh lập ra trước hết phải hỏi ý kiến thần tượng của mình.Ông làm như thế này có nghĩa là ông chỉ theo chủ ý cá nhân của ông mà không thèm quan tâm xem thần tượng của ông có suy nghĩ thế nào về chuyện này,tức là chính ông đang coi thường và hạ thấp ý kiến của thần tượng ông.
    Thứ nhất : đây là CLB chứ ko fải tổ chức kinh doanh nên chẳng cần fải " wà cáp biếu xén " cho ai cả .
    thứ 2 : Thành lập Topic có chất lượng trong box là điều các MOD luôn khuyến khích , đó luôn là tiêu chí của TTVNOL . Vì thế cho nên chẳng cần fải xin phép các thành viên làm gì cả , qua nhiều cửa mất time lắm
    => Thứ nhất:Dù là câu lạc bộ và ông không quà cáp gì cũng được nhưng ông mở nó bên box của chúng tôi,vì thế phải có sự đồng ý của chúng tôi.Ông trả lời như thế này là cãi cùn biết chưa.
    Thứ 2:tuy topic này thu hút được một số lượng bài không nhỏ nhưng ông nói thế là có chất lượng à?vì cuối cùng thì cũng là quay ra châm chọc nhau mà thôi.Ông là Mod bên MU chứ không phải Mod bên tôi,và kể cả ông là Mod bên tôi thì làm việc gì cũng phải có sự đồng ý của thành viên,đó là luật lệ của box tôi,ông không hiểu được câu ''''''''Nhập gia tuỳ tục'''''''' là thế nào à?Hơn nữa nếu ông sợ tốn thời gian cho các thủ tục chứng tỏ lòng nhiệt tình với cái FC của ông cũng không được cao đâu,càng khó khăn thì càng chứng tỏ quyết tâm cơ mà.

    Điều này thật sai lầm : Bằng chứng là CLB hoạt động rất hiệu quả , ngoài thu hút được các thành viên vào CLB viết bài cho BOX Trần Phú trở nên ngày càng có tiếng tăm lớn trong các BOX tại HP . Hơn nữa nó đã khẳng định được sức sống mãnh liệt khi chỉ sau vài ngày ngắn ngủi đã có được số bài trả lời ko nhỏ . Điều đó cho thấy CLB đang hoạt động có hiệu quả dưới sự điều hành và quản lý của Hội trưởng Beckhamhp
    => công nhận là bài của topic ông tăng trưởng 1 cách nhanh chóng nhưng ông xem lại coi,bài của anti chúng tôi hơn quá nửa,hơn nữa những bài trong đó cũng đa phần chỉ là tán tỉnh vớ vẩn,copy lại của nhau,vậy thì gọi gì là 1 topic chất lượng?Ông là hội trưởng,công nhận vậy thành viên của ông được mấy người?

    Các thành viên hiền lành tất nhiên hâm mộ người hiền lành vì thế họ biết chỗ nào là đất lành để đậu vào .
    =>cứ cho topic của ông là đất lành,nhưng mà tui thấy thành viên của ông toàn là người của box khác vào,mà ông là điển hình,thử hỏi ông là thành viên của box tôi được mấy ngày rồi?Tất nhiên chúng tôi hoan nghênh thành viên mới,nhưng mà họ phải đóng góp bài chất lượng cho nhiều topic trong bõ chứ không phải chỉ tập trung vào nói rằng '''''''' em LavaBo thế này,em Lavabo thế kia''''''''.Ông hiểu ý tôi chứ.
    Đời tư của LavaBo vẫn là bí mật với nhiều người , vì thế ko thể coi là soi mói đời tư được . Mục đích của CLB lập ra là tạo cho LavaBo những phút thư giãn thực sự khi đọc bài trong topic này .
    => đời tư của LavaBo vẫn là bí mật với nhiều người thế nhưng các ông đang tìm hiểu đấy còn gì,và tìm hiểu được thì còn post lên cho bàn dân thiên hạ chiêm ngưỡng,đấy có phải gọi là bới móc không?Ông nói là tạo cho Lavabo chỗ thư giãn,vậy ông có thấy bài nào của Lavabo nói là tự hào vì cái FC của ông chưa,hay chỉ là các ông đang làm phiền chị ấy?
    Điều này hoàn toàn sai , vì ko thể 1 cá nhân nào đó có thể phá hỏng một tập thể đoàn kết . Hơn nữa ở đây chẳng có ai muốn phá hỏng các topic nghiêm túc của Box Trần Phú cả . Nhất là những thành viên trong CLB .
    => đúng là các ông có thể không có ý phá hoại,thế nhưng những bài post vô tình của các ông cuối cùng thì cũng chỉ quay về chủ đề LavaBo vậy thì có phải là đang làm loãng diễn đàn của chúng tôi không?
    Điều này là do sự tự nguyện của các thành viên trong box , ko ai ép buộc họ fải làm như thế . Và CLB ko có điều khoản kêu gọi thiết lập bè phái để chia rẽ Box Trần Phú
    => đúng là các ông không có điều lệ như vậy,nhưng những bài mà các ông post đều có ý thách thức với bên anti chúng tôi,thậm chí nhiều người không có liên quan đã vin vào đó mà cổ vũ,mà khích tướng.
    => Hội Anti được thành lập là adua , đua đòi theo sự đi trước đón đầu của CLB . Nếu sợ tốn tiền thì gia nhập CLB đi , các bạn sẽ có được những phút giây thư giãn thật sự thoải mái đó
    => có thật anti thành lập là do a dua,hay do chính các ông đã lập nên 1 topic củ chuối khiến người khác không can thiệp không được?Chúng tôi kêu tốn tiền thật đấy,nhưng sẵn sàng bỏ tiền ra mua những thứ cân phải mua.Ông bảo vào cái FC của ông thì được thư giãn,thật thế không?ông có dám đảm bảo không?và thực ra thì cái FC của ông đã làm được những gì?
    Đó là sở thích cá nhân của họ , CLB ko ép buộc và cũng ko khuyến khích điều đó
    =>Công nhận đây là sở thích cá nhân,và FC không liên quan gì ở đây hết,chúng tôi xin lỗi đã chụp mũ ông chuyện này.Nhân đây kêu gọi Bônghongthuytinh: tuy đó là sở thích cá nhân,chúng tôi không có quyền can thiệp nhưng đề nghị bạn nên suy nghĩ thật chín chắn với những câu phát biểu của mình..

    [blue] Điều này cho thấy các thành viên của CLB đang đi đúng đường lối mà Hội trưởng đã đưa ra và lựa chọn . Các thành viên trong Box Trần Phú đang lo sợ sự thành công và sự lớn mạnh ko ngừng của CLB.
    => chúng tôi không hề lo sợ gì hết,ông có quyền tán girl box tôi,thế nhưng cũng vừa phải thôi,cái gì cũng có mức độ của nó.Tuy nhiên tôi nghĩ ông tán cả đời Lavabo bên tôi cũng không đổ đâu.Thế nhưng chúng tôi vẫn cứ phải giữ bảo vật của mình.Nếu đàm phán không ăn thua thì cái gì phải đến sẽ đến.

    <P>Dù hôm nay hay muôn đời vẫn vậy....
       Hạnh phúc luôn dành cho kẻ biết thương yêu......</FONT></FONT></P>
    Được ao_anh_xanh sửa chữa / chuyển vào 09:46 ngày 28/08/2003
    Được ao_anh_xanh sửa chữa / chuyển vào 09:49 ngày 28/08/2003
  6. xin_loi_em

    xin_loi_em Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2003
    Bài viết:
    476
    Đã được thích:
    0

    nhìn cái nick của thèng này đã muốn oánh rồi, lại còn ủng hộ thằng bình boong nữa.Thích ăn đòn hả

    Còn bạc còn tiền còn ĐỆ TỬ
    Hết cơm hết rượu hết ÔNG TÔI
  7. InterPolGirl

    InterPolGirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2003
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0

    1.các câu lạc bộ đó khác , trong các CLB đó , có N người , mỗi người một ý kiến , đúng không ? còn đây chỉ có một người , Kim_binh_mai nói thế đủ biết là " chẳng hiểu cái d-e-k giè cả "
    2. Người ta xét danh hiệu Hoa hậu không dựa vào sự " xinh xắn " tuyệt đối .
    Thứ1 : số đo - điều này thì chắc Lavabo không phiền nếu tớ nói rằng MP hơn cậu
    thứ 2 : tài năng : Tú lavabo hơn hẳn MP về Tài năng , nhưng những cái tài của Tú không có trong các môn mà cuộc thi Hoa hậu đưa ra để thi
    thứ 3 : Hùng biện : điều này thì ai cũng biết về MP , nhưng Tú thì chưa thử
    từ 1 và 2 => Kim_binh_mai <-- " đúng là chẳng hiểu cái d-e-k giè "
    [​IMG]
    you think that I can''t live without UR love , U''ll see
    Được InterPolGirl_sn sửa chữa / chuyển vào 09:56 ngày 28/08/2003
  8. A_DI_DA_PHAT

    A_DI_DA_PHAT Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2002
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    0

    Chắc chắn là tui ko thể bằng Mai Phương được roài. Cứ nói mỗi việc chiều cao, số đo là MP hơn đứt rồi, ngoài ra còn nhiều thứ# lữa, ko thể so sánh được.
    Perla, nguồn ấm của mọi nhà
  9. huyencham85

    huyencham85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Hờ hờ, tui cũng xin 1 chân antifan em Tú cái, ko phải là chị anti em đâu mà là anti lại mấy người....bị ấy ấy kia! Chứ chị là chị rất khoái lavabo!
    Em đã chọn và em sẽ ko dễ dàng thay đổi.Xin hãy tin em
  10. hoang_tu_chuyen_anh_TP

    hoang_tu_chuyen_anh_TP Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2003
    Bài viết:
    218
    Đã được thích:
    0

    Chị bô nhà ta giỏi thật. FC mới thành lập 4 ngày mà đã có 13 trang rồi.


    Baby, Anh iu Em và Anh iu Xiền của Em...
    Baby, I love U but I love Ur Money more than that...

Chia sẻ trang này