1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thành lập topic Sáo Trúc nha mấy bạn

Chủ đề trong 'Nhạc cụ - Kỹ thuật' bởi leehonso, 24/11/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tranvotrung73

    tranvotrung73 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn
    Nhìn 86 trang bàn ve sáo trúc mới biết được cũng có nhiều người đam mê. Tôi cũng tập sáo trúc được 8 tháng, sau đó bân quá nghỉ mất 1 thời gian sau đó thì cầm sáo lên để chơi thì ôi thôi tiếng sáo trong trẻo của mình ngày xưa đâu rồi nhỉ? vậy đấy Sáo trúc là một nhạc cụ rẻ tiền (khoảng 50 n ở cổng nhạc viên Hn ) là có cái sáo để chơi tạm dc rồi) bạn nào mới tập thì tập cái đó là được. nhưng cái khó của sáo trúc là phải luyện tập hàng ngày nếu các bạn ko tập vài hôm là thấy tiếng sáo của mình khác ngay. Trong topic này có bạn thổi được bài "Mùa Xuân biên phòng" thì quả là cao thủ rồi chắc là dân chuyên nghiệp.
    Tiện đây có bạn nào có bản nhạc "VỀ quê:" thì cho tôi một bản nhé.
  2. hieu_502

    hieu_502 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2006
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    các bác ơi , ai có trang web nghe các bài thổi sáo hay hay ko gửi cho em với
    em rất muốn mở rộng tầm mắt
    thank u bác nào hảo tâm!
  3. tranvotrung73

    tranvotrung73 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    http://www.avsnonline.net/music/index.php?qsearch=%C4%90inh+Th%C3%ACn&searchbutton=Th%E1%BB%B1c+hi%E1%BB%87n&field=artist&action=search
    bạn vào trang web này tìm theo nghệ sĩ Đinh thìn album Trăng sáng quê tôi. có nhiều tác phẩm sáo trúc do NS Đinh thìn biểu diễn khá hay. nghe có thể thấy được các kỹ thuật về sáo trúc như: Rung hơi, sâ ctô, phi lưỡi, đánh lưỡi đơn, kép....
  4. hieu_502

    hieu_502 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2006
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    sao link của bạn die rùi hay sao ý
    ko vào được đâu
    có ai có link nào không gửi giúp tui với
  5. leehonso

    leehonso Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2004
    Bài viết:
    194
    Đã được thích:
    0
    có trang web về sáo hay lắm các pác vào mà down về : www.huain.com/index.htm , đó là trang web về sáo TQ , muốn mở rộng tầm mắt thì vào xem
  6. foolagain

    foolagain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2005
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Tạm thời bạn vào trang http://www.orbitfiles.com
    user : saotrucvn
    pass: 123456
    toi có up 1 số bản nhạc do NĐN, Đinh Thìn biểu diễn
  7. kirinhn

    kirinhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2005
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Hình như quyển dạy sáo trúc của ông Trần Thanh Trung gì gì đấy ở trong Nam hay dùng phải không các bác. Em có thằng bạn vào TP HCM làm thực tập, nếu có thể bác nào mua hộ em 1 quyển rồi đưa cho thằng bạn em được không, nếu bác nào giúp em được thì cho em số điện thoại, em sẽ bảo nó liên lạc với bác để lấy sách và trả tiền luôn được không?
    Với cả các bác có tài liệu hay CD dạy thổi sáo gì hay hay thì giới thiệu em luôn, em nhờ nó lấy một thể, nhưng mà nếu là tiếng TQ thì chắc là em không hiểu được đâu đấy nhá .
    Cảm ơn các bác trước nha
  8. hacma78

    hacma78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Xin chào mấy bác yêu sáo trúc.
    Mình rất vui khi thấy nhiều pác yêu sáo quá trời, nhất là ở TP.HCM. Mình tưởng chỉ thời nay người còn chơi sáo chắc hiếm. Vì chơi nghiệp dư quá nên mình cũng đã bỏ thổi sáo một thời gian nhưng thật tình thỉnh thoảng nghe thấy tiếng sáo thì cảm thấy thích hơn hẳn các âm khí khác.
    Àh, cho mình hỏi mấy pác yêu sáo trúc có thể gửi cho mình bản nhạc sáo "Mùa Xuân Biên Phòng" được không? Hoặc pác nào biết link chỉ cho mình với. Mình rất yêu thích bài này và đã tập cả gần năm trời trước đây nhưng hiện đang du học không có bản nhạc mang theo nên mình cũng đành bó tay vì chẳng nhớ nổi nốt nhạc, còn nghe audio thôi cũng bó tay luôn.
    Đia chỉ email của mình "favitruong@yahoo.com"
    Cám ơn mấy pác nhiều !
    Được hacma78 sửa chữa / chuyển vào 20:06 ngày 08/07/2006
  9. hacma78

    hacma78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0

    Được hacma78 sửa chữa / chuyển vào 16:14 ngày 08/07/2006
  10. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    Rất cảm ơn các bác . Tiện thể các bác cho biết chỗ bán sáo < cổng nhạc viện>có bán CD ghi âm các bản nhạc độc tấu sáo hay CD dạy thổi sáo không em thấy trên thị trường không có bán . Vậy mua ở đâu. Very Thank

Chia sẻ trang này