1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thành lập topic Sáo Trúc nha mấy bạn

Chủ đề trong 'Nhạc cụ - Kỹ thuật' bởi leehonso, 24/11/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ga_trong_thien1989

    ga_trong_thien1989 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2006
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    các bác cứ làm mấy bài đi bọn em thấy các bác có kĩ thuật gì mà em chưa biết thi em sẽ hỏi ... dễ lắm mà các bác dùng headphone và sound recoder ý
  2. leehonso

    leehonso Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2004
    Bài viết:
    194
    Đã được thích:
    0
    To Ga Trong : pác ơi , muốn thu âm thực sự ko khó nhưng thu ở nhà thì cho em lạy pác 1 cái ........CHA CHỬI ,MẸ MẮNG , ANH EM HẬN THÙ , vả lại dù có thu được thì post lên chổ nào , có pác gợi ý là dùng G-mail , nhưng nó thật sự bất tiện quá và thời gian upload thì lâu như quỷ sứ áh , chuyện này phải giải quyết sao đây .Kính mong anh em rành về vi tính và mạng internet góp ý , chỉ dẫn dùm cái !!!
    To haohoacongtu : pác cũng ghiền game online hả , giống em hồi xưa chơi MUHN cũng điên cuồng lắm , 1 ngày chơi 20 tiếng , 2 tuần tắm 1 lần ( vì sợ trễ thời gian đi Blood và devil ) , học hành bỏ bê ( bạn gái em còn vứt luôn qua 1 bên huống chi là học với hành !!! ) và sau 1 năm, đầu em bây giờ đã gần như không còn cọng tóc nào và chứng mất ngủ kinh niên ( thường không thể ngủ được trước 2 h sáng ) . Pác cứ chơi nhiều nhiều vào bảo đảm sẽ hết " Hào Hoa" ngay đó mà , còn các tài liệu sáo trúc nếu pác thích thì hãy liên lạc với em theo địa chỉ sau :
    24 Bis ( lầu 1) , đường Đông Du , phường Bến Nghé , quận 1, TPHCM
    Điện thoại : 08.8272229 ( gọi vào lúc 12h30 trưa nha mấy pác )
    email : ngocsuongmu2004@yahoo.com
    Em sẽ gửi EMS tận tay cho pác , pác chuẩn bị 1 ít chi phí là được ( yên tâm đi ,em ko tính lời đâu )
    Vừa rồi tui có gặp Ngọc xuân , lúc đầu tưởng là " Thằng " ai dè gặp rồi mới biết là , mới buổi đầu gặp mặt nhưng bạn đã mượn tui 1 cây tiêu bằng sắt để ....tập bài võ cổ truyền " Tiêu Địch Thần Phong" , ,.... hy vọng bữa offline sau , anh em mình sẽ được sướng tai no mắt
    Được leehonso sửa chữa / chuyển vào 22:46 ngày 08/05/2006
  3. leehonso

    leehonso Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2004
    Bài viết:
    194
    Đã được thích:
    0
    To longvu357 : Nếu pác ở TPHCM , thì xin được gặp mặt để tiện nói chuyện , ít ra thì pác cũng cho cái email để anh em liên 1 cái chứ nhỉ ?
    Được leehonso sửa chữa / chuyển vào 22:43 ngày 08/05/2006
  4. kirinhn

    kirinhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2005
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Các bác ở đây toàn là miền trong vậy ta, có ai ở HN không vậy? Hè này em có về VN, nhưng xem chừng ở HN cũng chỉ được có 2-3 bác vào đây thôi
  5. music_heal_mysoul

    music_heal_mysoul Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2005
    Bài viết:
    187
    Đã được thích:
    0
    Hix! em ko có pc, ko soudcard thì làm sao mà thu âm, mà em thổi củng tệ lắm nên củng chẳng dám thu âm lên làm gì. tại nhà em gần kho bom mà để khoảng hai ba năm nửa em mới có điều kiện để làm mấy cái này. nhất là những bài nhạc cổ , rất thiếu các file audio
    Nếu như bác muốn nghe kỹ thuật cao thì có lẽ nên vào trang www.huain.com tìm mấy bài kỹ thuật cao mà nghe , nếu bác muốn hỏi chổ nào xài kỹ thuật gì thì đã có anh SáoTrúc tiên sinh, Nhân đại ca, Lee đa tài mà hỏi ,
    to haohoa...: bác cần tìm nhạc sáo? có hai trang
    www.huain.com
    www.guqu.com
    nhưng muốn nghe phải đăng kí thành viên. rất nhiều nhạc trung quốc cho bác , nhất là Huian . còn nếu bác lười download thì liên hệ Lee vì lee đã down sạch sẽ sáo trúc rồi, giờ chắc đang down nhị đó. Chứ bác kêu gửi qua mail?! thà chết còn hơn!
    to kirinhn: ngoài đó nhiều lắm mà? bác babyboy, sáo trúc phương đông, .... bạn lục lại topic liên hệ thử xem. hay làm một chuyến du lịch vào nam với tụi này.
    to bác Longvu..: bác cho lee cái ym hay dt gì đi. sao bác làm gì mà che giấu thân phận ghê thế, để còn gặp mặt trao đổi nữa chứ?
    to lee: ủa !? nhớ ông quí cây tiêu đó lắm mà? sao cho người khác mượn ngay lần đầu tiên? chắc là bị NX hớp hồn rồi?! dạo này Lee thay đổi nhỉ ? ko sao! vài bửa cho ông mượn cây Flute tập cho đở buồn!
    to anh Nhân: em sẽ đóng góp Nam ai , Nam xuân . dân ca em ít lắm. chỉ toàn những bài có lời.

  6. longvu357

    longvu357 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2006
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    To M_H_M & Lee : email của mình là Czardas_king@yahoo.com, có gì thì anh em bữa nào trao đổi nha, Hiện giờ thì tui đã không ở VN 2 năm rồi , chắc là khó gặp được các bác quá
  7. kirinhn

    kirinhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2005
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Trời đất, bác babyboy thuộc hạng pro rồi, làm gì chịu chơi với tớ đâu, mà dạo này bác ý cũng có vào đây nữa đâu, chắc cũng bận công việc nhiều. Còn bác Sáo Trúc Phương Đông thì ở Hà Tĩnh thì phải, có ở HN đâu.
    Hè này em cũng chưa có dự định gì lắm, nếu làm được một chuyến vào nam thì sẽ liên lạc với các bác nhé .
  8. TRANTHIENNHAN

    TRANTHIENNHAN Moderator

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Bài viết:
    2.663
    Đã được thích:
    9
    Chào tất cả, hôm qua N vừa gặp NX và Lee, nhưng ham đánh bb quá không nói được gì nhiều, Sorry NX nhé !
    Hy vọng bài "Tiêu Địch Thần Phong" có người tập thành công !
  9. tiennq777

    tiennq777 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2004
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Chao cac bac!
    Co bac nao lam on chi gium em cho hoc sao truc tai Ha Noi khong, thich qua ma chang co cho nao hoc ca, .Lam on gium thang em di cac bac.Bac nao giup em vu nay thi
    Thanks cac bac truoc nhe
  10. mitdac1984

    mitdac1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2005
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    hic mọi người ở HN quên mất em rồi sao!
    em vẫn còn sống nhăn và vẫn còn yêu sáo trúc đây mà, chả là dạo này em chuẩn bị thi bận quá nên em chỉ đọc thôi không dám post bài, mọi người ở HN liên quan đến sáo cứ liên hệ với em.
    thực ra thì anh Phương rất bận, anh không múôn tham gia diễn đàn vì diễn đàn ta nói tào lao quá, làm được ít việc quá, anh nói cách tập thì đơn giản nhưng bài tập mới là khó, anh không thể post bài tập lên cho mọi người được, nếu có trang web riêng thì mới làm được chuyện đó, với lại có bài tập rồi nhưng không có người hướng dãn trực tiếp thì không thể biết đúng hay sai được, mình đến nhà anh phương có một buổi thôi mà học được bao nhiêu điều, chắc phải mất 3 tháng nữa mình mới làm được cái điều mà anh ấy hướng dẫn hic mình gà mà
    có gì cứ liên lạc với em nha mọi người ở HN.

Chia sẻ trang này