1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thanh Thủy - Kính chào Quý khách

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi tmuaban, 16/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kilotu

    kilotu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2005
    Bài viết:
    1.958
    Đã được thích:
    2
    Cảm ơn Nguyệt.
    Bạn nói Thanh Sơn còn nhiều chỗ chơi là những chỗ nào vậy. Mình muốn đi một thể luôn.
    Thật ra thác đó là một trong những chỗ sẽ ghé thăm trong một cung đường thôi, chứ không phải từ HN lên TS rồi quay về luôn. Cung dự kiến là: Hà Nội - Hòa Bình - Mai Châu - Hang Kia Pà Kò - Mộc Châu (optional) - Ngã ba Xồm Lồm - Pa Chăm - Bản Nhọt - Đèo Bau - Dốc Cón - Thanh Sơn - Núi Lưỡi Hái - Thanh Thủy - Hà Nội (Hoặc từ Suối Trại Pa Chăm xuôi sông Đà về Đà Bắc - Thung Nai - Hòa Bình - Thanh Thủy - Núi Lưỡi Hái - Hà Nội).
    Có bạn nào hứng thú không?
    P/s: Hôm trước tớ bị nhắc nhở là trích dẫn lại post của người khác khi reply quá dài. He, các bạn không cần quote lại hết đâu, không mod lại del mất.
    Được kilotu sửa chữa / chuyển vào 14:21 ngày 20/07/2007
  2. doremon1104

    doremon1104 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2007
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    0
    cái bác này công nhận lạ thật, cứ vào Thanh THuỷ để hỏi chuyện Thanh sơn, hô.hô...., nhưng thôi, đằng nào cũng phải đi qua Thanh THuỷ, mời bác chén rượu nhạt vậy,Mà hành trình của bác thế này chắc là lâu lắm đấy nhỉ, tour khá dài và toàn vùng nghe lạ quá, cũng thú vị đấy, nhưng mà trời nóng vậy, đi thế liệu về có đen không, mà lên mấy bản đó,không có điện, chắc là không mát lắm đâu nhỉ.
  3. kilotu

    kilotu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2005
    Bài viết:
    1.958
    Đã được thích:
    2
    He, thôi vậy, tạm biệt các bạn Thanh Thuỷ nhé.
    @Doremon: Chỉ đi hai ngày thôi mà.
    Đi xe máy thì trời nắng hay trời mưa cũng đen nhẻm. .
    Thôi, tớ đi mình vậy.
  4. nguyet102

    nguyet102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2007
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    0
    ơ! tớ thấy kể cũng lạ, bạn kilotu này vẫn cứ hỏi ở đây nên đành trả lời cho bạn ấy vậy. mong các bác Thanh Thủy thông cảm đừng trù ú em khi em đi qua về nhà nhé! ai lại bác cafenhasan chưa gì đã dọa treo ảnh em ở cầu Trung Hà rồi xui bọn trẻ con ném đã em, là em sợ lắm
    kilotu: ở Thanh Sơn đầy chỗ chơi, nhưng phải biết cơ ko là bị lừa đấy! ví dụ như thác mà bạn nói đấy! hay là rừng quốc gia Xuân Sơn ở xã Xuân Sơn (đi qua Minh Đài - Xuân Đài gần Kim Thượng) nhưng giờ tách huyện rồi ko còn là của Huyện Thanh Sơn nữa, nên bạn tự túc nhé!
    mà bạn có đẹp trai ko? đẹp trai quá lên khu đó gái của mán "chài" cho bạn ở đó luôn là toi đấy! nhớ cẩn thận nhé! có gì cứ alô cho tớ đến cứu nguy
    chúc bạn có một chuyến đi gặp nhiều may mắn, an toàn và nếu có thể thì nhớ mua quà cho tớ nhé!
  5. wwwvitinhatcom

    wwwvitinhatcom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    1.402
    Đã được thích:
    0
    Hôm nọ chat với bạn Nguyệt kiêu quá ko cho add nick ​
  6. kilotu

    kilotu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2005
    Bài viết:
    1.958
    Đã được thích:
    2
    Đã post bên box du lịch
    Cuối tuần này mình đi một cung nho nhỏ thế này
    [​IMG]
    Lịch trình:
    Thứ 6: 18h xuất phát Hà Nội - Mai Châu, ngủ ở đó
    Thứ 7: Mai Châu - Hang Kia Pà Kò - Mộc Châu - Bắc Yên - Tà Sùa - Bản Sím vàng - Bắc Yên/ Phù Yên
    Chủ Nhật: Phù Yên - Mường Cơi - Dốc Cón - VQG Xuân Sơn (Bản Lắp, Bản Dù, Bản Cỏi) - Thanh Sơn - Thác Vạn Mai (Núi lưỡi hái) - Thanh Thủy (chỉ để tắm suối khoáng) - Hà Nội
    Ý tưởng chỉ đến vậy, cũng không có tính toán cụ thể chi phí bao nhiêu, đi đến đâu tính đến đó, chẳng có leader gì hết, thậm chí lịch trình có thể thay đổi nếu mọi người hứng. Theo lời các tiên nhân thì cảnh cũng không có gì đặc sắc vì mùa này, đi Tây Bắc không đẹp. Nhưng cứ ở HN đợi mùa xuân đến thì hâm mất.
    Bác nào thích thì join nhé, chỉ đi từ 5 xe trở lại thôi, cho linh hoạt, muốn ăn đâu thì ăn, ngủ đâu thì ngủ. Một hai người cũng đi.
    P.s: Cảm ơn bác Du đã giúp đỡ nhiệt tình về thông tin ban đầu.
  7. cafenhasan

    cafenhasan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2006
    Bài viết:
    1.709
    Đã được thích:
    0

    Đi hoành tá tràng quá . BOX Phú Thọ có Bác Khiêm cũng hay đi lém ( nghe nói vây ) . Rủ đi cùng
  8. nguyet102

    nguyet102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2007
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    0
    tớ có cho add đấy chứ? mà bạn là ai vậy? nói đuợc vài câu đã chạy mất!
  9. nguyet102

    nguyet102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2007
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    0
    bác treo ảnh em lên cầu trung hà chưa?
    kilotu : giá như có ai đi như thế mà mang quà về cho mình nhỉ?
  10. kilotu

    kilotu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2005
    Bài viết:
    1.958
    Đã được thích:
    2
    @Nguyet: Hơ hơ, nếu có gì hay thì mình sẽ xin về làm quà nhé. Nhưng ở Thanh Thuỷ, Thanh Sơn có gì hay ho không nhỉ, mình hỏi về đồ ăn uống ấy.

Chia sẻ trang này