1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thành Tích Quân Sự

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi terminatorx, 12/02/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. fight_for_freedom

    fight_for_freedom Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/12/2010
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    nguồn từ bọn pro điên dại CS =))

    [​IMG]

    Thật thú vị danh sách độc tài mới đây có đến 3 nhà độc tài đến từ các nước CS :))
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    vậy nên hỏi bọn LX có làm như vậy ko thì rõ :)) vả lại bọn đấy là Do Thái ko fải người Mỹ xem kĩ lại đi :)), bọn nazi giết dân Do Thái ko thương tiếc (mà bọn LX cũng có giết dân DT thì fải) nên trả thù là điều hiển nhiên, có cần nhắc lại Đấu Tố Thanh Trừng ở Trung Triều Xô.....etc hem nhĩ
  2. Khoam

    Khoam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Bài viết:
    1.572
    Đã được thích:
    841
    Cứ nhét cả vào cũng chẳng sao, nó chỉ chứng tỏ bọn rận cay cú mà thôi, he he
  3. fight_for_freedom

    fight_for_freedom Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/12/2010
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    cay cú gì ko biết, dân chúng lầm than kia kìa =))
  4. Khoam

    Khoam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Bài viết:
    1.572
    Đã được thích:
    841
    Ôi ôi, hội rận chơi bài xa luân chiến kìa, thôi, mấy em tẹc còn bao nhiêu nick kéo cả vào đây cho anh em ném (cái gì thì tùy) một thể, cứ thò thụt làm gì.
  5. SSX100

    SSX100 Guest

    Có mỗi bằng ấy thôi à? Ở đây nhiều hơn này. Đừng ngạc nhiên cái tên đầu tiên trong danh sách, kết bạn với nhau đến tận năm 1941 cơ đấy, điển hình là nhà Bush ngọng vẫn mần ăn với anh bạn này mà. Vố số cái tên trong này, tận ngày nay mỗi khi nhắc đến dân chúng vẫn đầy sự hãi.

    [FONT=&quot]Bạn độc tài của nhà dân chủ Mỹ[/FONT]

    [FONT=&quot]Thương nhớ siêu cường, không thể không nhắc đến đám bạn nổi danh. [/FONT]

    [FONT=&quot]Kỳ cục, đế chế ‘dân chủ’ lại ‘tự do’ kết bạn với đám độc tài, mà lại toàn loại khét tiếng, mỗi khi nhắc đến cái tên, dân lành phải rùng mình kinh hãi. Không chỉ có kết bạn, đế chế ‘dân chủ’ còn dàn dựng, cài cắm, nuôi dưỡng, ủng hộ, che chở, ban thưởng hào phóng vô số độc tài trên thế giới. Bạn Mỹ hầu hết toàn các độc tài, bạo chúa, những kẻ tra tấn con người, sát nhân, độc tài lặt vặt lẻ tẻ, bù nhìn tham nhũng, con rối chính trị. Khá nhiều số đó đã từng được tận tay các TT Mỹ trao các loại huân chương như “vì tự do”??? Ô nhục ơi Ô nhục!!![/FONT]

    [FONT=&quot]Có những điểm chung về đám độc tài bạn Mỹ này: chúng là độc tài, thứ nữa là trung thành vô bờ bến với lợi ích đế chế Mỹ, không ghê tay sát hại vô số đồng bào máu mủ của chúng có khi chỉ để ông chủ Mỹ vui lòng. Tuy nhiên có 2 loại độc tài.[/FONT]

    [FONT=&quot]- Độc tài cổ điển, loại này chiếm đoạt quyền lực bằng bạo lực, máu và súng đạn, đảo chính và lật đổ. Cũng có một số là thừa kế ngai vàng. Điển hình cho loại này là Pinoche-Chile hay S[/FONT]uharto-Indonesia.

    [FONT=&quot]- Độc tài tân thời hay độc tài hiến pháp, loại này thường khoác áo dân chủ, lên ngai vàng bằng bầu bán lừa đảo, nắm ghế quyền lực qua gian lận phiếu bầu, hay lợi dụng, áp chế bầu cử để giành quyền lực, hay tuyên truyền mị dân, dối trá lừa đảo để giành quyền lực. Độc tài loại này thường là các bù nhìn ngu dốt, có vấn đề về trí não, thần kinh được đặt lên ngai do bộ máy Mỹ vận hành và một cái ‘hội đồng’ hay cái máy bầu cử, máy đếm phiếu nào đó kiểm soát, hay vô số các mánh khóe gian lận khác. Tóm lại là bầu cử dân chủ giả tạo, không công bằng và không công khai. Ngô Đình Diệm-VNCH, [/FONT]Yushchenko-Ukraina, Saakashvili-Gruzia, Karzai-Afghanistan, Lee Myung-bak- Hàn Quốc.

    [FONT=&quot]
    Mỹ gọi đám bạn độc tài này là đồng minh dân chủ nhân quyền. Bọn chúng có khi lên đến đỉnh cao quyền lực bằng đảo chính đẫm máu do CIA ngấm ngầm tổ chức, hay qua các cuộc “cách mạng màu tím vàng xanh, da cam đủ loại…” Hầu hết đám độc tài này đều cai trị bằng khủn g bố và đàn áp. Nhiều trong số chúng được Mỹ đào tạo. Một số chúng thậm chí còn có bằng đại học Harvard. Quân đội độc tài thường được Mỹ huấn luyện và đào tạo chu đáo, các cố vấn CIA chỉ bảo điều khiển tận tình. Súng đạn trang thiết bị chiến tranh trang bị tận răng. Tiền và bạo lực đảm bảo cho chúng duy trì quyền lực. Trước kia, đám độc tài này rất kiên quyết "chống_cộng", luôn sẵn sàng dâng cúng cho Mỹ vơ vét tài nguyên đất nước và nhân công lao động với giá rẻ mạt, để đổi lấy sự ủng hộ của quan thầy Mỹ. Chúng có thể có mối liên hệ đến các tổ chức cánh hữu cực đoan chống_cộng như là liên hiệp chống_cộng thế giới, một số gia nhập vào đội quân phát-xít, một số ẩn náu trong đám tội phạm chiến tranh WW2. Khi chiêu bài chống_cộng không còn, thì ngay nay ngọn cờ Dân Chủ được giương cao. Thật như bịa, hài hước đến thế là cùng. Đám độc tài bạn Mỹ dương cao ngọn cờ dân chủ. [/FONT]

    [FONT=&quot]
    Đa số các độc tài thường giàu có, trong khi đất nước mà chúng lãnh đạo và đa số dân chúng sống trong nghèo khổ. Tiền thuế của người Mỹ, các khoản vay của CP Mỹ biến chúng thành tỉ phú, một số khác là nhờ buôn bán ma túy cho CIA. Hiếm khi chúng bị xét xử vì tội lỗi chúng gây ra và càng hiếm khi đế chế Mỹ nhận trách nhiệm vì những vi phạm nhân-quyền khủng khiếp mà đám bù nhìn Mỹ gây ra.[/FONT]


    Có lẽ khó mà có được danh sách đầy đủ các độc tài bù nhìn Mỹ. Sau đây chỉ là một số tiêu biểu.

    Adolf Hitler - Germany
    Alfredo Christiani - El Salvador
    Alfredo Stroessner - Paraguay
    Anastasio Jr. Somoza - Nicaragua
    Antonio de Oliveira Salazar - Bồ Đào Nha
    Anwar Al Saddat – Ai Cập
    Augusto Ugarte Pinnochet - Chile
    Bảo Đại –Vietnam
    Chiang Kai-Shek –Đài Loan
    Chun Doo Hwan – Hàn Quốc
    Efrain Rios Montt –Guatemala
    Ferdinand Marcos - Philippines
    Francisco Franco –Tây Ban Nha
    Francois Duvalier - Haiti
    Fulgencio Batista - Cuba
    George Papadopoulos - Greece
    Halie Salassie –Ethiopia
    Hassan II-Morocco
    Hugo Banzer Suarez – Bolivia
    Humberto Branco - Brazil
    Husni Mubarak – Ai Cập
    Ian Smith - Rhodesia
    Idi Amin - Uganda
    Jean Claude Duvalier -Haiti
    Jorge Rafael Videla - Argentina
    Joseph Kabila – Congo
    King Abdulla - Jordan
    King Fahd bin 'Abdul-'Aziz - Saudi Arabia
    King Hussein – Jordan
    Laurent Kabila - Congo
    Manuel Noriega - Panama
    Maximiliano Hernandez Martinez - El Salvador
    Mikheil Saakashvili – Georgia
    Mobutu Sese Seko -Zaire
    Mohammed Zia Ul-Haq - Pakistan
    Muammar al-Qaddafi - Libya
    Ngô Đình Diệm -Vietnam
    Nguyễn Văn Thiệu - Vietnam
    P.W. Botha - Nam Phi
    Park Chung Hee -Hàn Quốc
    Pol Pot-Cam-pu-chia
    Porfirio Diaz – Mexico
    Rafael Leonidas Molina Trujillo - Dominica
    Raoul Cedras - Haiti
    Roberto_Suazo Cordova
    Saddam Hussein - Iraq
    Samuel Doe - Liberia
    Sani Abacha - Nigeria
    Shah Mohammed Reza Pahlevi - Iran
    Sir Hassanal Bolkiah - Brunei
    Sitiveni Rabuka –Fiji
    Suharto - Indonesia
    Syngman Rhee – Hàn Quốc
    Turgut Ozal - Turkey
    Viktor Yushchenko – Ukraine
    Vinicio Cerezo - Guatemala
  6. battleship

    battleship Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/12/2010
    Bài viết:
    338
    Đã được thích:
    0
    bạn tẹc trúng mảnh chai chết hay sao lấy acc
    phì phò phò này vào làm loạn thế =))
    đáng buồn là nik thì thay được còn cái đầu
    mất não ngu si chẳng thay được =))
  7. JICKLE

    JICKLE Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    18
    Dân chúng lầm than vì bọn "rận chủ" nó kêu gào, quảng cáo kinh quá, làm bà con không có thời gian làm ăn =)) suốt ngày đụng đâu cũng thâys "rận chủ".
    F3 giỏi thì làm cho GDP của VN tăng gấp 10 lần đi, làm cho chỉ số HDI củ VN tăng lên nữa đi, xếp hạng nhất đi, khi đó mới thể hiên jddược ý nghãi và sức mạnh của dân-chủ, nếu khôgn thì chỉ là "rận chủ" mà thôi.
  8. xinloiemyeu

    xinloiemyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2011
    Bài viết:
    1.249
    Đã được thích:
    1
    F3 đc gọi là CỤ TRONG DÂN.=))=))=))=))
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    7 thằng còn lại là chó của Mẽo như F3.:-bd:-bd:-bd
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    s h i t trong đầu nó rồi.cả nhà cứ tương thoải mái
  9. hoangkeo5

    hoangkeo5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Bài viết:
    2.057
    Đã được thích:
    2
    Ha ha cái thằng bại não ăn s h j +Mỹ sau 1 thời gian đi " đảo " chưa đã à đúng là " Cha nào con đấy , cha ắn s h j+ con cũng ăn S h j+ nên bãi não luôn " [:P]:))=))
  10. fight_for_freedom

    fight_for_freedom Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/12/2010
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    ăn nói mất dạy vô học chỉ có ở thể loại Đồng Chí \:D/ vừa có vài nguồn tin cho biết Nga ăn cắp F-14 F-16 từ 2 chó Vene vs Iran đó danh sách chôm máy bay của thằng Nga dài thật F-86,4,5,105,14,16,...... kiểu này bán F-22/35 cho thằng Ấn nó cũng ăn cắp nốt chứ chẳng chơi vãi L bọn Nga trôm chỉa như thánh
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này