1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thành viên MFC góp ý cho buổi chiếu phim hôm nay

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi notbad, 05/01/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. meothuy

    meothuy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.361
    Đã được thích:
    0
    Em đi xem phim đã an tâm là phim phụ đề tiếng Việt. Nhưng đến lúc ngồi yên vị xem thì mới bổ chửng ra vì nó là phụ đề tiếng Anh. May mà giờ vốn tiếng Anh của em đã được tăng thêm mấy centimet. Vả lại bộ phim này cũng dễ hiểu. Chứ nếu không chết đứng trong rạp mà chẳng có lối ra.
    Về việc ý kiến ý cò, em chẳng phản đối hay chê bai gì cả. Vì làm gì thì cũng có sai sót. Nên thông cảm được.
    Có Nát bét là trông ngầu. Em ra hỏi mấy câu mà chẳng cười gì cả. Ghét!!!
    Không có chữ ký có làm sao không?
  2. notbad

    notbad Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.715
    Đã được thích:
    0
    Rất tiếp thu ý kiến của Cancer. Đấy là vấn đề mà chính MFC chúng tôi cần phải rút kinh nghiệm và xin hứa với quí vị và các bạn buổi chiếu sau MFC sẽ làm tốt nhất chứ không phải là làm tốt hơn.
    Còn chuyện phụ đề tiếng anh thì có lẽ cái này là lỗi ở bác rồi. MFC chúng tôi ghi rõ phim phụ để tiếng anh rồi mà.
    MFC đã đang cân nhắc tới vấn đề chiếu phim phụ đề tiếng việt. Nhưng vấn đề đặt ra là Bản đẹp DVD thì lại không có phụ đề tiếng việt. Bản VCD thì chất lượng không cao. Nói chung chúng tôi sẽ cân nhắc kĩ càng vấn đề này. Quả thật đôi khi cũng khó chịu khi mà người bên cạnh trở thành thuyết minh bất đắc dĩ. Vấn đề này cũng là do nhiều người đăng kí tham gia chưa đọc hết nội dung chúng tôi đã post nên. Rất nhiều người chỉ biết là có buổi chiếu phim tại Fansland, thậm chí không biết mấy giờ chiếu, chiếu phim gì, phụ đề hay thuyết minh.
    To Bongcuctrang và meothuy: Hình như hai vị này đều là MOD của các box khác thì phải. Thế mà chả gương mẫu cho thành viên box mình gì cả. Riêng chuyện không đọc rõ nội dung phim gì ngày giờ chiếu, phụ đề hay thuyết minh mà cũng đăng kí cho các thành viên box mình tham gia đã là không ổn rồi. MFC rất hoan nghênh mọi người tham gia nhưng đã là mod mà chả gương mẫu thì xin được phép phê bình. CÒn nếu cả hai là thành viên bình thường của mạng thì xin lỗi đã phê bình nhầm.
    Vấn đề giờ giấc không đúng như trong vé ghi là một lỗi trong vài lỗi của MFC và chúng tôi cũng xin tiếp thu ý kiến này.
    To meothuy: Hôm đó tôi cười rất nhiều nhưng mà chỉ cười với những người đến đúng giờ đủ vé thôi, còn ngược lại thì xin nguyên tắc một tí. Ai mình cũng cười thì có mà loạn. Người ta lại bảo MFC nghiệp dư quá.
    Vâng xin hứa lần sau sẽ niềm nở hơn với mọi người. Và sẽ nguyên tắc đúng như các nguyên tắc được đề ra.
    Chú Rena à, L123 riu riếc gì đó đang lăm le cái chân soát vé của chú đấy. Tiếc là L123 chưa được đưa vào danh sách ban tổ chức.
  3. ddana

    ddana Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/09/2002
    Bài viết:
    1.184
    Đã được thích:
    0
    Trước tiên là to anh notbad: Em kêu ca anh Rena là có đấy chứ nhưng ng` nào làm việc tốt thì vẫn phải biểu dương. Ko thể vì tư thù cá nhân mà quên đi tinh thần tập thể được anh có thấy đúng ko?
    Thứ 2 là em xin đề nghị BTC xem xét chức vụ "soát vé" của anh Rena lần 2 sắp tới xem thế nào chứ như lần này là ko được dù bản kiểm điểm có đầy đủ đến mấy...
    To bongcuctrang: chị nói gì thế, em đâu có lâm nạn gì đâu mà nếu có, anh notbad cũng lên tiếng hộ rùi. Còn anh Sean là thiên thần là do em nói chứ anh ý có nhận trách nhiệm đâu mà lại kêu gọi anh ấy, nhỡ anh ý làm thiên thần cho ai khác rùi thì chị lại làm em bị hiểu lầm chít...
    Tương lai không định trước, không có số phận, trừ những thứ chúng ta đem lại cho chính mình
  4. dackman18

    dackman18 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    1.321
    Đã được thích:
    0
    như thế là ổn rồi. chỉ có điều là mọi người đến coi hơi muộn thôi. còn lại thì ko có gì phàn nàn hết ah. hì hì. ko lo gì hết hi hi. hi vọng lần sau sẽ ko có chuyện đó. và các bạn sẽ đến đông đủ hơn
    ClickHere--->Dackman18
    click here---> internet&chat club
  5. bong_cuc_trang_new

    bong_cuc_trang_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    1.521
    Đã được thích:
    0
    OK , lỗi của em , lần sau sẽ chú ý . Còn có chiếu phim phụ đề tiếng Việt ko thì tuỳ các bác . Đó là ý kiến riêng của em thôi .
    Một người lên net cả nhà kẹt phôn
  6. dackman18

    dackman18 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    1.321
    Đã được thích:
    0
    sao lại nói thế? chúng ta coi phụ đề tiếng anh là để học hỏi thêm kinh nghiệm nói tiếng anh mà. nếu có phụ đề tiếng việt thì........... có vẻ ko hay. nhưng mà dù sao cũng là ý kiến của riêng tôi thôi. thông cảm
    ClickHere--->Dackman18
    click here---> internet&chat club
  7. rena

    rena Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    755
    Đã được thích:
    0
    MFC cũng đã có bàn tới việc có nên chiếu phim phụ đề tiếng Anh hay không rồi. Tuy nhiên phim có phụ đề hay thuyết minh tiếng Việt thì ko có DVD, chỉ có bản VCD thường ko đẹp và tất nhiên chất lượng ko tốt bằng DVD. Tìm VCD 1 phim hay ưng ý và đẹp nữa thì quả là hơi khó tìm trong điều kiện thời gian hạn hẹp. Vì vậy mọi người quyết định để buổi chiếu đầu phim phải có chất lượng tốt. Lần sau thì sẽ có cố gắng hơn.

    ______________________
    I know I'll stay alive.
  8. dackman18

    dackman18 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    1.321
    Đã được thích:
    0
    ra thế. thế thì em thấy coi phim phụ đề tiếng anh tốt hơn. hơn nữa em cũng cần học hỏi vì sắp tới em cần dùng đến rồi hi vọng là trong thời gian này học hỏi được nhiều điều từ phim phụ đề tiếng anh hi hi!
    ClickHere--->Dackman18
    click here---> internet&chat club

Chia sẻ trang này