1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thảo luận chút về chống thấm !!!!!!

Chủ đề trong 'Xây dựng' bởi kysirua, 19/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kysirua

    kysirua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2006
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Thảo luận chút về chống thấm !!!!!!

    Em không có ý định quảng cáo hay gì đó, nhưnng em đang có 1 thắc mắc chút về nghành nghề này, em không biết là những thắc mắc của em dưới đây có thuộc phạm trù của box này không, nếu không phải mong mod bỏ qua.
    Trước tiên em xin giới thiệu coi như làm quen với các bác, các anh các chị trong box xây dựng, và hy vọng sẽ được làm thành viên của box xây dựng. Em là Hoàng Văn Chiến sinh năm 1984. Nick ym : kysirua, em đang làm kinh doanh cho công ty chống thấm Miwa, em biết được ttvnol có box xây dựng từ chị Chu Thu Phương phó giám đốc của Wedo, chị Phương bảo có gì hỏi đáp về xây dựng và kiến trúc cứ lên đây bầy tỏ. Nếu em không biết hoạc sai điều gì các anh chị thông cảm vì mới vào nghề.
    cái em cần hỏi ở đây là: thứ nhất công ty em là công ty chuyên cung cấp và thi công chống thấm chuyên nghiêp ( kô phải ngoài đường ngoài chợ đâu nha ) sản phẩm quy trình tốt, mà 2 tháng vừa qua em cứ quanh quẩn mãi không biết làm thế nào để đuea đến tận tay người dùng cả, em phải vào đâu? vào tư vấn thiết kế ? và như nào >??? nếu ai quan tâm đến lĩnh vực chống thấm của em thì xin mọi ngưòi hãy cho em 1 lối thoát ( đừng bảo em bỏ nghề nhé vì cái câu đó là em không thích ) Mong các bác trong box giúp em . muốn hợp tác với mọi người mà kho'''' quá. Đó là những ý nghĩ của em, nhưng những điều em muốn thảo luận ở đây là Chống thấm, có thể trong nam chống thấm thì ai cũng biết, nhưng ngoài bắc thí khác, tại em nói điều này là có căn cứ vì em đã đi vào DHXD để tư vấn sản phẩm và quyy trình mọi người ở đây còn bung lung... các bác có gì cứ chỉ dậy nhé
  2. cccvn

    cccvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2005
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Ok, Tôi cũng đang có vấn đề về chống thấm tại miền Bắc ( giải pháp - hiệu quả kinh tế). Nếu bạn kg ngần ngại, hãy cho tôi cuộc hẹn để chất vấn. Dĩ nhiên tôi đủ sức để chất vấn bạn. cccvietnam@yahoo.com
  3. kysirua

    kysirua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2006
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    okies thứ nhất cảm ơn bạn đã quan tâm đến mình, thứ 2 rất hân hạnh được nghe bạn trách vấn về vấn đề này, thứ 3 bạn có thể cho mình biết sđt của bạn được kô ? bạn đang ở đâu ?
  4. raklei

    raklei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2005
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    Sản phẩm quy trình tốt mà 2 tháng qua vẫn quanh quẩn --- cần phải xem lại có thực tốt không, hay mình tốt mà vẫn có người tốt hơn mình.
    Trong ngạch chống thấm, bạn đi làm 2 tháng chưa là cái gì cả kinh nghiệm kiến thức vẫn ở số 0 thôi.
    bạn vào một số trang web sau đây tìm và thảo luận có nhiều bài liên quan đến chống thấm hơn:
    www.bachkhoadanang.net (đang có một bài hỏi về chống thấm mà chưa có ai trả lời)
    www.ketcau.com (thỉnh thoảng có bài liên quan đến chống thấm)
  5. anghenlenin

    anghenlenin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Bài viết:
    4.161
    Đã được thích:
    0
    Góp ý nầy, trước tôi cũng làm Ban QLDA, mấy đ/c chống thấm rồi thiết bị đủ loại đến chào suốt, cũng có chút kinh nghiệm : Muốn bán được hàng chủ yếu do ông giám đốc công ty hoặc ai đó quen biết có quan hệ tốt với các Chủ đầu tư giới thiệu là chính, chứ giời ơi đất hỡi đ/c đi chào các nơi chả ai mua đâu , mất công.
  6. kysirua

    kysirua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2006
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Em cảm ơn Bác đã chỉ dậy cho em, 2 tháng đó em nói thật là em ở nhà học sản phẩm thì sao mà có hiệu quả được, nhưng em nghĩ về chống thấm thì em cũng thấy rất tự tin, kinh nghiệm và kiến thức thì tuy không nhiều nhưng có lẽ đủ để sài.
  7. kysirua

    kysirua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2006
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Bác ơi em cảm ơn bác, chính bác mới là người hiểu ý câu hỏi của em về phần thắc mắc trong cách đưa đến tay chủ đầu tư, bác có thể cho em học hỏi bác hoặc gặp bác được không ? nói em hoạc chia sẻ hcho em 1 ít quan hệ được không ạ
  8. raklei

    raklei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2005
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    Ở đây đang có khứa này, bạn vào giúp người ta ra phương án biết đâu kiếm đc mối việc:
    http://www.bachkhoadanang.net/forum/viewtopic.php?p=6108#6108
  9. kysirua

    kysirua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2006
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Bác chủ topic là người chuyên gia chống thấm, có lẽ em cũng không dám múa rìu qua mắt thợ nhưng thử vào coi mình giúp được gì từ sản phẩm mình đang có thôi, nhưng thấy vào đó trao đổi kinh nghiệm cũng khá hay, vì lĩnh vực này theo em đang rất cần.
  10. xdvn

    xdvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2006
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Mình vào website cty Miwa nhà bạn thấy trong mục sản phẩm, có sản phẩm phân loại chưa đúng với chức năng. Mới tài liệu đã vậy e rằng chất lượng của cty bạn "khủng" lắm.

Chia sẻ trang này