1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thảo luận về bóng đá thế giới _ Bóng đá Việt Nam học được gì ? (phần 7)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 28/08/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Quả này Arsene lại vỡ mồm :))
  2. thidikema

    thidikema Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2008
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    6
    đương kim vô địch gặp đương kim á quân, kiểu gì cũng có chú thành cựu[r23)][r23)]
    ko biết chú real có trả thù được chú lyon ko hay thù lại thềm thù
  3. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Hix dọn nhà 4 tiếng đồng hồ mệt quá quên cả xem bốc thăm. Arsenal cũng ko vừa đâu nhé, cần phải cần thận.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Real lại gặp Lyon , khửa khửa khửa =))

    Valen của bác valenciacf gặp Schalker 04 cũng dễ thở, nhiều khả năng vào vòng sau.
  4. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Có may bằng Barca gặp Arse không :))

    Chả có đội bóng nào thích gặp Arse hơn là Barca [:D] ông Arsene giờ có lẽ nên tự vả vào miệng mình mấy cái cho chừa cái tật nổ đi.

    Ai nói MU may ? MU chưa bao giờ thấy dễ chịu khi gặp các đội bóng Pháp, những đội bóng rất mạnh về thể lực và không ngại va chạm. ManU tiền vệ toàn liễu yếu đào tơ nên gặp mấy đội có lối chơi thế này rất ngán.

    Có thằng Chel là ngon, Tot và Ac là một cặp hay nhưng tôi nghĩ Tot sẽ thắng. Tất nhiên từ giờ tới lúc đá còn khá lâu, phong độ hiện tại của Tot chưa biết có duy trì được tới ngày đó không ? nhưng nếu cứ đá thế này nó sẽ làm thịt Ac giống như làm thịt Inter vậy. Ibra có thể làm mưa làm gió ở Serie A nhưng gặp toàn trung vệ to cây của Tot là mất điện thôi.


    Nói tóm lại thấy Barca là may nhất, cầu được ước thấy. Không biết lúc này Arsene đang nghĩ gì nhỉ ? cầu kinh thôi :((
  5. valenciacf

    valenciacf Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Bài viết:
    676
    Đã được thích:
    84
    hy vọng Barca và Valen cùng vào vòng sau, Schalker có thể thi đấu tồi ở Bundesliga nhưng không thể coi thường ở Champions League, trình cả 2 đội này ngang nhau, cơ hội chia đều
  6. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Bác nói làm sao chứ Arsenal có phải là ko có tí nanh vuốt nào đâu. Cũng mệt đấy. Năm nay chắc họ có đối sách với Barca rồi. Malai còn ăn dc VN cơ mà. Nói chung là ko chủ quan.
  7. valenciacf

    valenciacf Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Bài viết:
    676
    Đã được thích:
    84
    Marseiile sao đá ngang bằng Arsenal mà lại nói Barca gặp may được?Arsenal dù gì cũng từng vào đến chung kết C1 2006 rồi, MU và Chelsea là hên nhất, Barca đơn giản hiện nay quá mạnh so với phần còn lại nên gặp đội nào cũng đều coi là cửa trên được
  8. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Nhiều tờ báo Anh giật tít Arsenal quá bất hạnh khi gặp lại Barcfa. Thôi rồi kiểu này bọn nó đá máu lắm đây
  9. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Ngoài trừ các đội gọi là yếu yếu như Kobenhavn ra thì Arsenal chính là đội bóng Barca thích gặp nhất vì sao ư ? Vì đá với Arse thì Barca sẽ được chơi theo phong cách của mình, mà chơi theo phong cách của Barca thì chẳng có đội nào địch nổi. Còn chơi phòng ngự ư ? Arse mà đá phòng ngự chắc không những thua mà còn mất mặt, nên tôi mới nói thế. Thử hỏi fan Barca có ai không vui mừng khi đụng Arse không ?

    Năm ngoài đá sân nhà cầm hoà được 2-2, năm nay chắc thua ngay từ sân nhà.

    Đối sách nào bây giờ ? khi mà lối chơi và con người của 2 đội đã quá rõ ràng. Arsenal không thể đá phòng thủ khi con người và cách chơi của họ không cho phép, mà đá tấn công thì vỡ mồm với Barca. Rắn đuôi chuông có thể khiến các loài khiếp sợ với nọc đọc của mình nhưng cứ gặp Tiger Snake là lại trở nên vô hại và chấp nhận để đối phương nuốt thôi :)) Đừng mang bóng đá đỉnh cao thế giới ra so sánh với cái ao làng khu vực DNA.
  10. hoalongtrang

    hoalongtrang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2008
    Bài viết:
    2.667
    Đã được thích:
    1.100
    Fan Barca nhưng cũng hâm mộ tinh thần cống hiến của Arsernal. Nếu 1 trong 2 đội bị loại thì đúng là đáng tiếc thật!!!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này