1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thảo luận về bóng đá thế giới _ Bóng đá Việt Nam học được gì ? (phần 7)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 28/08/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Khổ thân Mou, dè bỉu Villa xong, làm nó cú nó ghi bàn ầm ầm từ đấy.
  2. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay Sevilla ko có Fabiano, Kanoute, Návas, oải quá.
  3. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Bao giờ cũng vậy trong 1 mủa bóng. Một đội bóng sẽ trãi qua 1, 2 chu kỳ chấn thương nhẹ và sẽ có 1, 2 ông chấn thương nặng . Nhiệm vụ 1 HLV là phải hiểu điều này, điều tiết cho nó và giử được phong độ chung. Nó cũng tương tự như là chu kỳ thễ lực của cầu thủ vậy . Bởi vì không phải cầu thủ nào cũng cực khoẻ hay biết đá trận sung trận ngơi hay sung tuỳ lúc để giử sức . Người HLV cần phải thấy và điều tiếc hợp lý và chuẫn bị cho các cầu thủ khác sẳn sàng phong độ thay thế . Nếu anh cho dự bị đá quá nhiều chầt lượng đội bóng đi xưống (VN- Mã 0-2) ...nếu anh không cho nó đá với 1 mức độ đủ nó sẽ thiếu tự tin và hoà nhập với đội bóng ngay khi cần.

    Còn chuyện chấn thương nặng nghĩ cả năm thì bất khả kháng .

    Ở đây tui nói tới việc điều tiết chấn thương của Mou . Điếu phải ca ngợi mà chỉ nó lên sự thât . Các ông nào thích ông khác có gì hay các ông cứ nói ...tui không bao giờ nhảy vô mõn các ông mà bài bác 180 độ . Và khi nói các ông cũng đừng có kiểu bắt người ta phải tin những gì các ông tin . Đó là người lớn nói chuyện . Phù hợp để tài .

    Mou không là thánh . Đội bóng Mou cũng có nhựng chu kỳ chấn thương vật vã . Hồi Chel ai cũng biết . Inter cũng vậy . 2009 Chi Vu, Samuel, Lucio, Santon, Etto, Motta, Cambiasó. Snijder đều có những lúc chấn thương và nghĩ 1,2 hay hơn trận . Thiếu Snijder Mou có Pandev. Thiếu Etto Mou có Balo. Thiếu Chivu Mou có Zanetti . Thiếu Cambiasó ....Mou có Stanko. Đó là sự chuẩn bị từ trước . Ngay khi motta bị chấn thương lại là thời điểm Muntari đá tốt hơn hẳn . Trước đó Mou thường xuyên cho ông này vào 10-15 phút cuối để tàn phá thành quả Inter, có trận không nhớ tên vô 10 phút Inter thua 2 quả thành 2-3 bản thân ổng lãnh nguyên thẻ đỏ . Ở đây nhiều người cùng theo dõi Inter mùa trước vì tôi ....còn nhớ . Có thành công nào không có giá phải trả , hay không là kết quả tim óc .

    Cái hay là cuối mùa là lúc lực lượng Mou hoàn hảo và sung sức nhất . Bước vào đông năm ngoái Inter nhà Mou chấn thương um xùm chuyện ai cũng nhớ . Thì RM hiện nay nhiều cầu thủ chấn thương Marcelo, Ramos và Hu thì cũng bình thường . Điều quan trọng là phong độ cho đường trường và nước rút ở những vòng cuối . Pandev năm ngoái về Inter mang theo cái hoàn chỉnh bộ tứ danh bộ khát máu ...thì năm nay Kaka trở lại với Real. Để xem Kaka CR7, Maria và Huguain sẽ là bộ tứ như thế nào dưới tay Mou. Nhưng tôi tin những ai từng yêu Drogba, Joe Cole, Lampard, Ruben năm xưa cũng đã yêu Milito, Etto, Pandev, Snijder thề không cuối đầu ...sẽ lại yêu bộ tứ của RM. Giờ này quá sớm để có biệt danh cho bộ tứ này . Nhưng Kaka và CR7 ....song tấu dưới tay nhậc trưỡng Mou ....sẽ là 1 tuyệt phẩm . Tôi tin . Về khả năng lừa bóng có thể khó ai hơn Messi . Về khả năng giử bóng chắc dù 1,2, hay 3 cầu thủ rồi tỉa 1 đường kiếm xé toạt ....thì không ai hơn Kaka . Muốn lấy bóng trong chân Kaka ....chặt gẫy chân anh ta .
  4. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    http://www.youtube.com/watch?v=DNJQwHN9lyw&feature=related

    Kaka trở lại . Ngày tàn của mấy anh hề .

    Kaka hoàng tử Milan, đẹp lịch lãm hào hoa . CR7 như là hiệp sĩ thánh chiến ....sống trong lằn tên rừng gươm .
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    @TuanUSA bác nhận định trận RM tối nay thế nào?

    ==========================

    Với 1 đội bóng anh yêu và tin tưởng và vô địch trong suy nghĩ của anh . Sự tự tin vào mỗi trận là cuối cùng là mùa giải lả tuyệt đối .

    RM lực luợng sức mẽ thế nào sau khi thua Barca 0-5 ăn 7 thẻ vàng và đỏ. Nhưng trước trận kế tiếp đụng Valencia hay Aux ....có ông nào thấy tôi lo lắng hay sợ thua vì lý do thiếu thằng này hay thằng kia hay thẻ hay lối chơi hay những thống kê trong quá khứ .

    Thậm chí thắng cũng bình thường nhu chuyện đơn nhiên phải được . Hoà hay thua ...cũng không làm run sợ ....mịa RM và cả Barca rồi cũng sẽ co1 trận hoà hay thua ...ai thắng mãi đuợc như đá thế nào và kết quả cuối mùa ra sau khi nào thua mới quan trọng .

    Điếu như các ông đai fan Barca ....đụng thằng nào có máu 1 chút sợ thua rồi ....nói linh tinh ....thắng nổ tý tét ....Mịa Barca nhà các ông chắc gì thua mấy thằng hay....nó chỉ thua mấy thằng dở hơi thôi ....và thua Mou ở những trận quyết định . Hay ít ra điếu hơn được Mou khoảng này .
  5. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Real-Sevilla : 0-0 hết hiệp 1. Quả cuối thằng Fabiano nó mà cao bồi được thì...Thằng Pepe hay thật.
  6. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Quả sút của Sev cụng góc khoảng cách độ căng tương tự trận Mã . Trận mã nó đang dẫn bóng xoay người quất luôn Ike và Tấn Trường đều chỉ chặn khác là hv VN đíu ai theo .
    H1 thằng nào sủi vào chân Maria kinh quá ...nếu vào Messi thì thẻ vàng là ít . Với các đội khác bình thường .
  7. dangnghia

    dangnghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    1.800
    Đã được thích:
    0
    Anh Tuấn Mễ thì bao giờ chả Mou thắng, Mou bất bại, đá với Mou thì thua từ thảm đến cực thảm, các cầu thủ vào tay Mou thì toàn từ thằng cầu bơ cầu bất ở đâu đều thàng siêu sao hết (ví dụ Santon, Scott Parker, Malouda, Ballack...). Mình thì thấy là chú Mou khó ở đâu quá 3-4 năm được, vì 3-4 năm thông thường người ta đào tạo ra 1 thế hệ cầu thủ, phải cho gà nhà lên cọ xát thi đấu thì mới có thể phát triển tài năng. Chú này đi đến đâu đì tài năng trẻ đến đấy, ở đâu quá 3-4 năm đì hết tài năng trẻ của nó, làm hỏng cả 1 lứa đào tạo mà lúc nào cũng ngoạc mồm ra đòi mua thêm thì bố chủ tịch nào mê nổi, thành ra là phải đi chứ lị :D.

    Trở lại trận hôm nay, các anh Real đang bế tắc tìm đường vào gôn Sevilla, anh Tuấn Mễ chắc đang ngồi viết bài chửi trọng tài =)), bảo các anh Sevilla ngồi ngoài dám cà khịa các anh cầu thủ dự bị Real làm các anh trên sân không yên tâm đá được nên không ghi được bàn =))
  8. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Ôi Negredo vợ mày cấm vận nên mày bí quá hay sao mà mắm môi mắm lợi vào đóng gạch thế hả mày
  9. dangnghia

    dangnghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    1.800
    Đã được thích:
    0
    Anh Negredo thương đội bóng cũ, cho quả tình thương mến thương đối mặt thủ môn Real không thèm ghi bàn chứ!
  10. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Di Maria ăn vạ chỉ khái lộ quá.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Anh Các van hô 2 thẻ vàng ...khửa khửa khửa =))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này