1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thảo luận về bóng đá thế giới _ Bóng đá Việt Nam học được gì ? (phần 7)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 28/08/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dangnghia

    dangnghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    1.800
    Đã được thích:
    0
    Các Van Hô đánh đầu rồi còn văng cùi trỏ vào đầu người ta làm gì nữa!
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Kinh kinh, lại chỉ đạo Casillas bằng mật tin, chắc anh Các Van Hô tẩy thẻ =))

    Đội bóng làm trò nhiều nhất trong vòng cấm ở La Liga chắc là Real, từ đầu mùa đến giờ riêng thằng CR đã ghi 5 bàn từ penalty, trong khi Barca chỉ có 2 quả penalty. Toàn siêu sao mà vào đến vòng cấm ngã như mấy con heo diễn xiếc, hết thằng Di Maria đến thằng Granero, chú Mou ở ngoài cười hềnh hệch như thằng điên, lại nói trọng tài thiên vị đê!
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Thằng Di Maria trình ăn vạ quả số 1 thế giới, mà ông Tuấn Mễ chửi Messi không biết nhìn thằng Di Maria hôm nay thì nói gì!
  2. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Bọn Real đến lúc gặp khó là dở võ bẩn ra. Đúng là lũ đáng khinh.
  3. amour16257

    amour16257 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2003
    Bài viết:
    532
    Đã được thích:
    0
    Phù, xem Real đá sao giống xem VN đá quá, đau tim quá.
  4. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Buồn chưa đang hy vọng ....thành thất vọng RM vẩn thắng 1-0 .

    Đíu mịa anh Genero bị vật ngay trong vòng cấm . TH nó chiếu lại những 3 lần gồm nhiều góc khác nhau . Nếu Barca chắc ầm ĩ rồi . Heo thì lúc nào chẳng eng ét ....nhất là heo mọi . 10 người vẫn ghi bàn và chiến thắng, bản lĩnh đàn ông ...xông pha trận mạc thế đấy ...đíu phải mấy anh hề rẽ tiền dươc tt nâng đở nhé .
  5. dangnghia

    dangnghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    1.800
    Đã được thích:
    0
    Buồn chưa, lên đây còn già mồm, lờ tịt thằng Di Maria diễn xiếc 2 lần, truyền hình nó quay lại cả chục lần cái thằng mọi làm trò mọi rợ, đi bóng vào vòng cấm không ai chạm gì, ngã! Nằm ra biên thằng kìa lấy 2 tay đẩy nhẹ vào đỉnh đầu, thằng mọi ôm mặt như vừa bị ăn cái tát.

    Còn thằng Grenaro nó đứng như thế còn cố dựa vào thằng phía sau, cố ủn cho thằng phía sau nó ngã, rồi nó ngã thằng này mất đà ngã theo cũng đòi ăn vạ luôn!
  6. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    2 thằng Granero và Di Maria xứng đáng chát **** vào mặt, đúng là loại bẩn thỉu. Ngoài ra còn thằng Pedro Leon mặt lưỡi cầy ( nhìn mặt thằng này tởm quá ) và còn nhiều thằng nữa gặp khó một tí là quắn hết cả đít lên rồi dở thói du côn du đồ ra, chả có tí gì gọi là bản lĩnh của đội bóng lớn. Sevilla nó thiếu bao nhiêu trụ cột Kanoute, Navas, Perroti chật vật dở đủ võ bẩn ra mới thắng được.
  7. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Phập phù gì cũng OK miễn không phập phù 3 đ là OK .

    Nhìn chung thì Real trọng này bị tt bỏ sót nhiều lổi quá . 1 lổi của Genero, và một lổi Di Maria xuống không việt vị tt lại thổi trong khi quả Sev việt bị rõ trọng tài cho đi mém chết . Tất cả các pha này chiếu lại nhiều lần ...là điều không cần bàn cãi .

    Xem Gẻnero 2 trận ...chịu lối đá chú này . Mou vẫn cho hắn vô đá đều 10-15 phút cuối như hôm nay Genero vô ngay từ phút 61 . Chú Bênzema khoái ra biên mà nhả bóng toàn trời ơi . Nhưng không sao tạm thời dùng chú này ...để từ từ ...cuối mùa chú Genero có tự tin và tích luỹ thì ngon.

    Reảl bị nhiều thẻ rất oan hoặc nặng + lỗi sai xót trọng tài như vậy . 1 trận thắng khó khăn là điều nên hài lòng . Ramos ....chạy ra can chẳng làm gì cũng thẻ vàng ?

    Nhưng mà đã nhất ông Ozil ...đi bộ dưỡng sinh ra cũng thẻ vàng .....Như RM chấp hết ,...nghịch cảnh càng khiến anh hùng thêm quyết tâm . Khoái tướng đi ra sân của Ozil ....mịa đi dạo bờ hồ cũng thế là cùng .
  8. amour16257

    amour16257 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2003
    Bài viết:
    532
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay xem ức chế trọng tài. Ozil chắc là lúc đấy bực lắm rồi nên mới thế, nhìn mặt thấy rõ sự bất mãn với trọng tài. Trận tới với Levante ko biết có hao hụt nhân sự gì do mưa thẻ hôm nay ko.

    Cảm giác mỗi trận đấu của Real là một trận quyết chiến nảy lửa đúng kiểu Gladiator.
  9. dangnghia

    dangnghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    1.800
    Đã được thích:
    0
    Lại lên giọng già mồm. Quả thằng Di Maria thì nói không việt vị, thế hiệp 2 quả thằng Capel xuống bóng thì việt vị đấy, 2 tình huống đấy giống hệt nhau, trọng tài đều phất việt vị (vì cùng 1 thằng trọng tài).

    Quả thằng Grenaro ngã, thằng Grenaro quả đó đứng tấn, nếu nó đứng giữ thế đó bằng 2 chân thì rất vững, nhưng nó lấy chân phải thảy quả bóng ra (không dùng chân phải chả nhẽ chơi chân giữa), thằng nào đứng tấn 1 chân mà giữ thăng bằng được thì lên làm tổ sư võ đạo, tự mình lập phái đê cho nó xong, thằng đó đứng tấn 1 chân mà ko giữ thăng bằng được nó ngã cũng đòi phạt.

    Sau phát đó thằng Lass đá vào chân thằng Sevilla, ăn thẻ vàng, thằng Ramos từ đâu chạy đến như muốn ăn tươi nuốt sống thằng trọng tài, chả nhẽ không ăn thẻ.

    Thằng Ozil ra sân, trước đó ghi bàn, sau khi ghi bàn thằng trọng tài bàn đã giơ biển, nó chạy từ gôn của thằng Sevilla ra giữa sân, thằng Sevilla đã chạy theo bảo mày đi nhanh lên, thằng kia vẫn đi bộ câu giờ, thằng trọng tài nhắc đi nhanh lên, nó càng đi chậm lại, cho ăn thẻ vàng là đúng rồi.

    Thằng Các Van Hô đánh đầu, cùi trỏ nó đánh vào gáy thằng kia, trán nó đánh vào phần phía sau đầu (mềm nhất) như muốn giết người.

    Thằng Di Maria ăn vạ bao nhiêu phát, đẩy vào đỉnh đầu thì ôm mặt khóc rưng rức như thằng hề, câu giờ mấy phút liền thì không ăn thẻ, thằng Sevilla ăn thẻ. Cuối trận bù giờ 4 phút (riêng quả thằng Di Maria câu giờ cũng nguyên 2 phút, thằng Ozil đi bộ ra sân cả gần 1 phút) thì thằng Mou ở ngoài cười hềnh hệch như bị chó dại cắn! Khiếp tởm cái bè lũ hề nhà Real!
  10. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Bởi vậy coi mới yêu và quí RM của Mou hơn ...cũng như Inter vậy ...thắng trong nghịch cảnh .

    Quả Genero mà là Barca thì 100% thẻ vàng + 11m....như RM đá lên .
    Trái thằng đen đá giò Di Maria bị đuổi mới ghê chứ . Nếu là Xavi bị đốn ...heo lại eng ét bu đông như rồi . Như RM vẩn bình tĩnh .
    Riêng thẻ vàng t2 cho Cav theo tôi là hơi nặng đây không phải là giựt chỏ vì é ai giưt chỏ tay thẳng cả . Chỉ là động tác vắt tay kê lưng khi bóng 50% ....nếu tranh không ăn thì đẩy 1 phát chịu phạt chẳng may vắt vào cổ thằng kia (nó cũng ăn vạ thành ra Cav bị đuổi) . Di Maria là sau đấy là trả đủa thôi ...chuyện trung vệ chơi như thế quá ư bình thường . Ít nhất nó không khống chế nổi pha tranh chấp nó sẽ không cho người ta thắng thà chịu phạt . Hậu vệ đội nào cũng chơi vậy ...2 con heo mọi Barca cũng ***** hơn người ta ....có gì mà phải lăng tăng như con nít . Cay cú Sev không thủ hoà được RM à ....thì ra chap Bârca 2 đ rồi mà các ông ấy còn thiếu tự tin nhể . Vô địch kiễu gì ? Vô địch đái dầm chăng?

    Đây là 1 trận đấu không đẹp . Nhưng RM làm được chuyện phải làm . Lass xuất sắc thay thế Xabi . Và Di Maria bóp nghẹt trái tim Barca rồi ...nên nhiều chú a hùa cay cú . Xem bóng đá mà cay cú thì còn thưởng thức được gì và thấy gì ....thì bao giờ mới hiểu bóng đá . 1-0 là đủ chiến thằng kiểu Mou .
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này