1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thảo luận về bóng đá thế giới _ Bóng đá Việt Nam học được gì ? (phần 7)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 28/08/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dangnghia

    dangnghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    1.800
    Đã được thích:
    0
    Rút hậu vệ ra tung tiền vệ công vào, kinh đây kinh đây!
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Kinh kinh, ghi bàn rồi đấy, Real thắng 3-2 :D
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Những thiên thần áo trắng bay trên những đôi cánh áo đen :D
  2. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Kaka vào sân 15 phút đã giúp RM bắn 2 quả . Kết quả tầu ngầm vàng chìm luôn dưới đáy đại dương .

    Kaka vẫn là Kaka thiên thần thành Milan . Và hôm nay chúng ta lại thấy những đưởng bóng quá đẹp của anh ấy . Cú tạt đưa dàn hậu vệ ruồi bu vả Vil trở thành những gã hề . Và ai có tư duy chơi ở đẳng cấp này CR7 . Anh ở đó và quất 1 quả tầu ngầm thủng 1 lổ . Sau đó là bộ đôi Kaka và CR7 khởi đầu từ Kaka chạy như là hản huyết bảo câu ngoài biên và xẽ vô nhả bóng cho CR hoán vị trí ngoài biên và CR7 đưa vào ngay 1 quả và Kaka đá nối rất đơn giản nhưng mà không có nhiều cầu thủ trên TG có thể đưa bóng vào lưới với quả nhự nhưng ở đây người ra chân là Kaka . Thế là rất gọn gàng lưới rung lên .

    Một fan hùa Barca đang eng éc bỗng nhưng câm bặt những gì đang viết trở thành bằng chứng sống của 1 người trí tệ thì thấp mà cay cú và khoai tinh vi vô cùng tận . Tự mình làm mình mất mặt không ai làm gì ở đây cả. Bọn chúng nó bao giờ chẳng thế.
  3. kieuphong

    kieuphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    5.781
    Đã được thích:
    0
    Bàn 3-2 hợp lệ, vì khi bóng chuyền từ chân Kaka, Ronaldo vẫn còn đứng dưới HV cánh trái của Villareal. Người bị việt vị là Benzema, nhưng ko tham gia pha bóng đó. Sau đó Benzema lùi xuống gom trái bóng bật ra từ Ronaldo & thủ môn, chuyền cho Ronaldo lùi xuống ghi bàn. Chú Ronaldo sút trái đó hiểm quá, ngay vào góc chết, y chang quả gỡ hòa cho MU vào lưới Aston Villa năm kia.

    Lẽ ra Real đã có thể dứt điểm Villareal từ sớm nếu ko có sự vô duyên của Benzema & Ronaldo (có 1 pha chú CR tưởng bị việt vị, hóa ra ko phải, chậm chân ko sút ngay để thủ môn khép góc). Kaka trở lại như vậy là thành công, chuyền bóng dẫn đến bàn gỡ hòa, phối hợp với CR ghi bàn thứ 4.

    Buồn cười nhất là anh Mou, sau quả thứ 4 chạy lại giơ nắm đấm với CĐV (chắc là Real), nhưng thế nào lại bước ngang qua khu của Villareal, mém choảng nhau.[:D] Lúc chú Marcelo tấn công vô khu cấm địa của Villareal, vướng hậu vệ ngã lăn ra bực dọc, truyền hình quay cảnh anh Mou chạy ra hét hò vẫy vẫy, nhìn miệng & cử chỉ đoán ảnh kêu "Marcelo, Marcelo, về ngay, về ngay, ** thằng khốn, giãy đành đạch ra đó làm gì". =))
  4. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay đã trao giải QBV chưa hả các bác ơi?
  5. dangnghia

    dangnghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    1.800
    Đã được thích:
    0
    Bàn thứ ba đúng là hợp lệ, nhưng bác hình như quên phút thứ 15 Villareal mất 1 quả penalty :D, cộng với quả thằng Marcelo phá bóng vào chân thằng Lass, phá mạnh quá thế nào bóng đập vào chú tiền đạo Villareal, và thế là... việt vị, thường người ta tính việt vị khi cầu thủ đội tấn công chuyền cho cầu thủ đội tấn công, còn hậu vệ đội phòng ngự chuyền cho cầu thủ đội tấn công đâu tính là việt vị. Ngoài ra cả hiệp 2 các chú Real thoải mái túm quần túm áo mỗi khi các chú áo vàng lên bóng :D ko bị ăn thẻ, nhiều quả rõ mười mươi, 3 đánh 4, 3 thằng áo vàng lao lên, thằng ở giữa đang dắt lên định chuyền bị túm quần túm áo ngay, ko thẻ :D. Nói chung trận này trọng tài được lòng Mou :D
  6. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Cứ nghĩ Mou sẽ thay Benzema hay Marcelo bằng Káka. Nhưng không ông ta thay bằng Adibol....mịa vãi cả sống lưng . Mou vừa tự tin lại cóc biết sợ ai . Chính ra Adibol trận này đá khá tốt . Tất cả cớ sự vì ông Marcelo trận này thủ không chuyên nghiệp gì cả.

    Còn hàng công ch1 Benzema càng đá càng tối hơn đêm 30 . Nhưng ai đã làm nên sự thay đổi mang chiến thắng về cho RM . Đó là Môurinho. Một HLV mà theo fan dân trí tè tè Barca là ăn may nên được 2 C1.

    Kaka què nhưng chạy và tinh tế thì Messi có chắc đã hơn ? May mà què rồi đấy nhá . Thiên thần ơi anh dù què vẫn chơi thứ bóng đá đẹp và lung linh không bẩn thỉu và tiểu xảo trong mỗi chiến thắng .

    Bóng đá đẹp đích thực là như thế. Mẫu mực là như thế . Tốc độ khéo léo và tinh tế .
  7. buffalowing

    buffalowing Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2009
    Bài viết:
    444
    Đã được thích:
    0
    Trong này có lẽ KP là người lớn nhất, còn lại một số ông lúc nào cũng chửi người khác là đàn bà thì lại đàn bà hơn mức đó nữa. Kâk trở lại như vậy la ok rồi. Chú Ronaldo sức rướng ghê quả, quả thứ 3 chú ấy ngã rồi chạy từ dưới chạy lên một khúc mà cũng lấy được bóng của hậu vệ mà dóng một quả quá hiểm
  8. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Không phải Bèm Zèm chuyền bóng cho CR7 mả nó sút trúng hậu vệ dội ra và Cr7 chạy lên dớt nó.

    Ở đây là 1 pha bóng rất nhạy cảm tuỳ theo trình tt và người xem .

    Tay bình luận viên của ESPN hôm nay chắc cng4 loại ahùa Barca và không mong RM thắng .

    Một quả tt thổi việt vị vì cầu thủ Vil sút bập chân của hậu vệ RM rõ ràng (chiếu chậm) bóng về chân 1 chú Vil đã việt vị bên dưới và tt thổi việt vị . Sau pha quay chậm anh này nói bóng đụng chân hv RM, và Vil đáng lẽ ra không bị việt vị . Đúng là RM may mắn pha này .

    Nhưng khi CR7 ghi bàn hắn bô bô là CR chạy lên từ vị trí việt vị và sút vào . Hắn quên hoặc cố tình bỏ quên (giả mù) là Benzema kết thúc bật chân hv Vil rồi CR7 mới ngồi dậy chạy lên và sớt quả đó . Đúng là pha này trọng tài không xai xót .

    Đó là tình huống mà may mắn ở bên RM.

    Pha thứ 1 quả sút bóng bập chân hv RM lại về ngay chân chú Vil việt vị ...trọng tài không theo kịp và nghĩ là cú nhả bóng .

    Pha thứ 2 quả sút của Bem zèm quá rõ ràng chú ấy cắn răng nghiến 1 quà dội ra quá rõ khiến tt không hề lăng tăng là Cr7 còn việt vị hay không .

    Làm xong hattrick này các ông fan Barca nào còn lý luận linh tinh và hy vọng Messi đuổi kịp CR7 ở giải vua phá lưới cuối mùa thất vọng lắm đây . Mới bị đằng sau 2-3 trái gì đấy còn nói cứng cuối mà rồi sẽ biết ...thì CR7 nó làm thêm 3 quả cách biệt nửa .

    Đằng Triệu Vân ngồi trên tuấn mã phi băng băng ....một đằng nông dân chạy bộ lịch bịch ...thế mà cũng đòi đua...thật không biết lượng sức rồi .
  9. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Ông Tuấn có dám cá với tôi cuối mùa Messi và Ronaldo ai thua thì ko được bén mảng vào đây nữa ko? Chê tôi ko uy tín thì fan Barca nào cứ đứng ra chơi cho em. Yên tâm ông Tuấn hèn lắm ko dám chơi đâu. Tuấn Mẽo và thằng Ronaldo trong bụng đang nghĩ gì ai chả biết, nhưng cuối mùa mắt lại trắng dã ra thôi =))
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Thằng đầu đất Ronaldo này đá không có một tí sáng tạo nào xem tối mò mò rất chán. Chỉ chạy chạy chạy rồi mắm môi mắm lợi vào sút. Người tạo ra đột biến trong những đường tấn công của Real là Di Maria.
  10. dangnghia

    dangnghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    1.800
    Đã được thích:
    0
    Đường dài thì phải có chiến thuật của đường dài. Barca đội hình khá mỏng, hậu vệ dính chấn thương thẻ phạt thì rất khó đá, cho nên Pep đã bắt đầu xoay tua, trận trước đá với Deportivo là 1 trận đấu khá khó khăn và quan trọng, vậy mà vẫn tin tưởng cho Xavi, Alves ngồi ngoài (thằng Busquets thì trình bằng hoặc nhỉnh hơn về công nhưng kém hơn về thủ so với Mascherano nên tui ko coi chú Mascherano là 1 chú dự bị), trận sau có lẽ sẽ đến Iniesta, rồi sau nữa có thể sẽ đến Messi, Villa, Abidal... Vì đá như vậy khoảng cách giữa đội hình chính và dự bị gần như là không khác biệt, chú Maxwell có thể hoàn thành nhiệm vụ của chú Abidal khi chú này nghỉ hoặc đá trung vệ, tương tự chú Adriano cũng có thể đá tương đương Alves, thậm chí nếu cần cơ bắp hoặc chiều cao cho vị trí trung vệ thì cả Busquets và Macherano có thể trám được, từ trước đến giờ đã có 2-3 trận 2 chú này đá ở vị trí đó, thay phiên nhau lúc thằng này lên tiền vệ lúc thằng kia lên tiền vệ, cộng vơi sự xuất hiện của Affelay và chú Thiago đang càng đá càng chứng tỏ được mình và có thời gian trên sân nhiều hơn thì Barca đã rút kinh nghiệm được từ mùa trước (khi Iniesta chấn thương nửa mùa thì hàng tiền vệ không còn được mịn như trước). Đó là toan tính khi đi đường dài, với 1 đội hình chưa thực sự mạnh nhất họ vẫn dễ dàng hạ đối thủ và để thủng lưới 1 bàn hoặc ko bị thủng lưới bàn nào. Trong khi hệ thống của Real thì lại không như vậy, họ hoạt động trơn tru khi có 11 cầu thủ chính thức thi đấu, thành ra khi 1 trong 2 chú hậu vệ bị chấn thương (Pepe) thì đá Real đá 2 trận ở La Liga thủng lưới 4 bàn (Getafe 2, Villareal 2), đó là chưa nói đến sự ưu ái của các trọng tài giành cho họ trong thời gian gần đây. Đường xa mới biết ngựa hay, trong khi Real với 1 hàng thủ tan nát, trong có 10 ngày để lọt lưới 6 bàn (Getafe, Villareal, Levante mỗi chú 2 bàn) thì đợi đến khi chú Pepe trở lại cũng là lúc gặp Lyon :D, không biết hàng thủ này gặp tốc độ của Lyon sẽ như thế nào đây. Tui nghĩ bây giờ chú Pep cứ kê cao gối mà ngủ ngon, sang tháng sau và tháng 3 mới là lúc Barca tăng tốc và cần thiết tập trung 100% sức lực, còn từ giờ đến đó cứ tằng tằng xoay tua, cho các chú dự bị có khả năng cọ xát sau này chú nào chính có chấn thương Barca cũng ko phải lo quắn lên, trong khi chú Mou thì đêm trả bài cho vợ nghĩ đến cơn ác mộng chuỗi 3 trận bị thủng lưới 2 bàn/trận ngày nào mới kết thúc thì ỉu hết cả cây hàng mà tịt luôn :D

    Ngoài ra có lẽ Barca đang làm quen với việc ko có 1 trụ cột, có thể là Messi (gặp Levante), có thể là Xavi (gặp Depor) nhưng họ vẫn trụ được, ko có sao này thì sao khác vẫn sáng, còn Real cứ tưởng tượng không có Ronaldo (vì chấn thương hay vì quá tải chẳng hạn) thì có bắt nạt nổi Hercules ko đây :D
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này