1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thảo luận về bóng đá Thế Giới - Bóng đá VN học được gì? (phần 6)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 19/06/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. formidable

    formidable Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2010
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị mod cho ông Tuấn Mẽo ra đảo vài chục hôm vì xúi dại anh em dồn tiền chơi Real :((
  2. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.894
    Đã được thích:
    1.169
    Hôm qua không thức, hôm nay còn đang ngái ngủ được cu em nhắn phát tỉ số 5-0 tỉnh người , vọt lên đây ngay.
    Nói chung chưa xem highlight trận đấu, nhưng mà 5-0 thì thua tâm phục khẩu phục rồi, ngay cả Mou cũng thừa nhận thế các bác cũng đừng trêu lão Tuấn nữa, sắp tới AFF Cup 2010 , giữ hoà khí tí. Real thua hơn ai khác chính lão là người cay đắng nhất. Về phần tôi may mắn vì không tìm được chỗ đổi tiền epassporte nên không theo lão Tuấn đặt Real được, không mất xu nào. :D Trong cái rủi có cái may.
  3. bdnuocnam

    bdnuocnam Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    15/12/2008
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    613
    Thấy anh em tranh luận hăng quá...Mặc dù đã sang tới trang 99,mình cũng không lỡ close topic...[:D]
  4. lam_mai_anh

    lam_mai_anh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    3.953
    Đã được thích:
    175
    Ặc ặc :)) bác close topic này đi, mở phần 7 cái gọi là "Thảo luận về bóng đá Thế Giới - Bóng đá VN học được gì?"ae lại chém tiếp.
  5. bondeptrai

    bondeptrai Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2009
    Bài viết:
    968
    Đã được thích:
    21
    em xem trận lượt đi năm ngoái , KaKa đá khá hay nổi bật có qua truyền dọn cỗ cho Ro bêđê nhưng chú này thấy anh Valdes đẹp trai nên sút thằng người anh ta, quả đấy em thót cả tim, WC vừa rồi kaka đá cũng ổn đó chứ, dào này báo vịt hay dìm hàng anh ta nhưng thực sự ở đẳng cấp anh ta không thua kém chú nào "tất nhiên thua messi nhé"
  6. cuadongphi

    cuadongphi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2008
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    56
    Barca thắng rồi, Villa lúc nào cũng đẳng cấp hơn Ramos (tôi éo bao giờ có thể tin thằng ẽo uột Ramos được bác Mẽo ạ), trước mắt Real sẽ khó khăn hơn Barca rất nhiều (đừng nghĩ ngược lại bởi thực tế là vậy), hi vọng tiếp tục vào Barca ở trận lượt về.
  7. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.894
    Đã được thích:
    1.169
    To bác Tuấn: Tôi biết bác đang rất đau lòng, tôi là người cực kì hâm mộ tennis và tôi đã buồn nhiều tuần khi chứng kiến Federer vấp ngã trước cửa thiên đường, nhưng đối thủ hôm đó nó hay hơn thì phải chịu. Bác bây giờ nên học thần tượng Mou, là 1 người thắng xấu tính nhưng thua đẹp. Tôi nhớ đọc được ở đâu đó Mou từng nói : thứ hai chúng tôi ra sân đá với đối thủ, nếu chúng tôi thắng thì ngày mai là thứ ba, nếu chúng tôi thua thì ngày mai cũng là thứ ba. Một mùa có 2 trận siêu kinh điển, đợi trận lượt về trên sân nhà rửa hận chưa muộn. [r2)]
  8. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Nếu bác từng rơi vào trạng thái tâm lý căng cứng và ức chế thì bác sẽ hiểu cho các hành động vậy [:D] bác bongdanuocnam đóng topic được rồi, để chuyển đề tài :D
  9. bdnuocnam

    bdnuocnam Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    15/12/2008
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    613
  10. bdnuocnam

    bdnuocnam Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    15/12/2008
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    613
    Chủ đề đã bị khóa với lý do: 100 pages
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này