1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thất bại sao ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi vinhhan151, 14/03/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. honemlio

    honemlio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/01/2008
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    thâm niên cưa gái thế mà phải hỏi à ;))
  2. vinhhan151

    vinhhan151 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2011
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    cái em muô'n nói õ ðây là: "em nó ðã có pò chua a...các pác phân tích giùm e cái".
  3. alone0shj

    alone0shj Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2011
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    chưa >:)
  4. dexter_eddy

    dexter_eddy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    0
    Thì bác bảo, thằng này nó cũng muốn gái đút ti vào mồm nên mới tập đẽo. Mọi khi quấn tã nằm ngữa giữa đường, cắm sẵn phễu trong miệng, ai đi qua thương tình thì nhét cho thìa cháo. Bây giờ quyết tâm đứng dậy đẽo gái trên đôi chân tròn lẳn của mình.

    Anh úng hộ chú Quảng Bọ tiếp tục. Ai biết đâu được đấy, nhỡ đâu em nó cũng đang thời kì thừa sữa.
  5. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Ôi, người ta bảo dân Quảng Nam ăn một cục, nói một hòn, vô cùng thô thiển và thậm chí là thô lỗ quả không sai. ^:)^

    (Đừng có vội bảo là đả kích vùng miền, tôi là dân Quảng Nam đây. =)) Có vậy mới biết cái câu "ăn một cục, nói một hòn" kia. :)))

    Bạn chủ topic ăn nói thô ghê.

    Tôi nói cho bạn ngẫm nhé: Những thông tin riêng tư của người khác thì phải hỏi cho khéo, ai lại thô thiển sống sượng như thế! Khác nào hỏi:
    - Em bao nhiêu tuổi rồi? (Tuổi người dưng thì liên quan gì?)
    - Em nặng bao nhiêu kí? (Liên quan gì mà soi mói?)
    - Em hôm nay có kinh hay không? (Điên à?)
    - Em có bồ chưa? (Ông là má tôi à?)
    - Em mặc quần lót màu xanh hay màu đỏ? (Nhảm hả?)

    Bạn là người dưng, khi không nhảy xổ vào hỏi thông tin cá nhân người khác, rõ là bất lịch sự. Rồi câu hỏi thì sống sượng, người kia đã nhiều lần trả lời "em sắp nhận lời" thì DÙ cho là cô kia đã có, sắp có, hay đang có bạn trai thì bạn cũng phải hiểu là cô kia KHÓ CHỊU VÌ BỊ MỘT THẰNG NGƯỜI DƯNG TRA VẤN THÔNG TIN RIÊNG TƯ, chứ không phải là lải nhải mãi cái câu sống sượng đó.

    Phép xã giao thông thường để nói một câu chuyện KHÔNG VÔ DUYÊN với người khác mà bạn còn không biết, thì khoan nói đến tán gái hay tán trai, bạn về nhà học lại cách ăn nói lịch duyệt hơn đi.

    Bạn thô thiển quá, bạn nam Quảng Nam à. :(( Tôi là dân QN mà đọc vô còn thấy thô thiển, sống sượng, thì miền khác đọc vô còn thấy thô thiển cỡ nào nữa. :((
  6. vinhhan151

    vinhhan151 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2011
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    :)):)):))
    Thông báo với bác là em giờ mới nghe câu này lần đầu :"Người Quảng Nam ăn một cục, nói một hòn" ạ!
    Toàn bộ buổi nói chuyện đều diễn ra tốt đẹp, em luôn là người cầm đuốc ! Chỉ đến khi tình cờ em nó nói "Mà sao tự nhiên em điện anh nhỉ, để dành điện cho pồ", thì lúc này câu chuyện đi theo hướng khác ạ...
    Thông tin về em nó thì em đã thu thập trước đây rồi ạ, chỉ là giờ không biết e nó học gì thôi b-(
    Hiện giờ em chỉ phân vân là không biết em nó đã có pồ chưa thôi. Tính em nó khá nhút nhát nên không thể quen anh nào nhanh dữ vậy, chỉ sợ là bạn cấp 3 thôi ạ.
    Các bác phân tích giùm em các câu:
    "Em sắp có rồi, họ tán em cũng lâu rồi, em gần nhận lời rồi" => có thể em nó sắp có thật nhưng có thể em nó đang ém hàng ???
    "Lên đó chơi cho thằng bồ hắn thấy đánh chết "=> em thử thuyết phục em nó lên chơi, nhưng em nó nói vậy, và đề nghị là đi đến địa điểm khác ???
    " Con trai 10 thằng như 10" => em nó có ác cảm với con trai chăng, vậy còn bồ nó...
    Các bác phán giùm một quẻ ạ ~X~X~X~X~X~X
  7. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Vì bạn còn nhỏ tuổi nên chưa được biết các cộng đồng khác, lẫn chưa được biết THẬT SỰ những ng QN nhận định gì về chính họ. ;)) Bạn cần sống thêm ít nữa để biết thêm. Cũng giống như cái thô thiển của câu "thế em có bồ chưa" bạn cũng phải gặp nhiều, nói chuyện nhiều, đi nhiều, sống nhiều, mới thấy đó là thô lậu, thô thiển, sống sượng, chứ ngay bây giờ bạn vẫn nghĩ là "toàn bộ buổi nói chuyện đều diễn ra tốt đẹp" kia mà. =))

    Chuyện cô kia đã có, đang có, hay sắp có bạn trai k quan trọng bằng việc bạn kém hiểu biết lẫn kém giao tiếp xã giao nên sẽ còn va vấp với cô này và những cô (và cả các anh, các chú, các cậu, các mợ, các ông, các bà...) sau này bạn tiếp xúc trong đời nữa.

    Bạn xem ra chưa đủ trình độ cảm nhận và phân tích 1 bài văn diễn tả tâm lý nhân vật trong sách Văn học 10 nữa, chứ đừng nói là ra ngoài phân tích, nghiên cứu, nhận định về lời nói của 1 bạn nữ.

    Bạn về nhà học lại Văn học đi, học cách phân tích tâm lý, tình huống, suy nghĩ, câu chữ của nhân vật đi, cũng giúp bạn khá nhiều trc khi bước chân ra ngoài để nói chuyện với ng thật về việc thật đấy.
  8. bigchild

    bigchild Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/10/2008
    Bài viết:
    262
    Đã được thích:
    0
    thất vọng quá, đọc topic này xong mới biết Axiety ko phải gái bắc. cơ mà, sao điêu thế nhỉ hí hí :>

    @bác chủ tóp: theo nhận định của tớ thì cậu đã tạch. trong câu chuyện của cậu với gái phần lớn câu hỏi của cậu toàn là " emm đã có pồ chưa"
    lần thứ 3 cậu thốt ra câu này tớ thấy rõ sự yếu xìu của cậu. tớ còn thấy, gái lẽ nào nó ko thấy. há há, yếu thế thì đi chăn gà chăn vịt đi cậu ạ
  9. thang2404

    thang2404 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/03/2009
    Bài viết:
    1.383
    Đã được thích:
    0
    có pồ hay chưa quan trọng gì,thik thì cứ nhik sợ éo bố con thằng nào.
    chủ top nên lắng nghe những lời dạy bảo của các bô lão bên trên,chứ không phải nói câu nào là cãi câu đấy.
  10. nessagroup

    nessagroup Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Ngày xưa,lúc mới làm quen pé của mình được vài bữa, nói chung là chưa biết gì về pé cả ,cũng trong đầu muốn biết em nó có bồ chưa.Lúc đó cũng gà chẳng biết làm thế nào,thế là một hôm gặp em nói đại:"Anh với em bữa giờ quen nhau,nói chuyện rồi nhắn tin này nọ thế này,lỡ bạn trai em biết thì sao ? Không sao chứ...Pé cười haha rồi nhìn mình nói:"Em làm gì có bạn trai hả anh..." Kể ra gà lúc đó lại có cái hay vì lúc mới quen không nghĩ người như em nó lại chưa có bạn trai..Điều cần biết cũng được biết mà không cần phải hỏi cọc lóc thẳng thừng như chủ top...Lại có thể suy ra được giả thiết"Nó cũng kết mình nên mới nói thế,chứ đã không kết thì nó đã nói có...Qua một kiếp gà rút kết được nhiều kinh nghiệm...Nói chung để biết được gà công nghiệp hay gà chọi còn tùy bản chất riêng sẵn có của từng người.Có người sinh ra là gà công nghiệp mà gà công nghiệp thì đông hàng ngàn xa số,còn gà chọi thì nói giả dụ 1000 lấy 1.Còn để tiến hóa từ gà chọi thành Phượng Hoàng để thịt mấy con cáo già thì là cả một quá trình,một thời gian luyện lv mà thành...!"Nói cho vui,anh em nào không bằng lòng thì cũng đừng ném đá nhé..:D

Chia sẻ trang này