1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thật là buồn khi trở lại nơi đây!!!

Chủ đề trong 'Trường Đồng Khánh-Hai Bà Trưng Huế' bởi ansoxvn, 21/12/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ansoxvn

  ansoxvn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/06/2002
  Bài viết:
  854
  Đã được thích:
  2
  Thật là buồn khi trở lại nơi đây!!!

  Chào các bạn!!!!!!!
  Quả thật chẳng biết nói gì đây để diễntả cho cảm xúc lúc này của tôi. Sau một thời gian không phải là dài tôi trở lại box Đồng Khánh - Hai Bà Trưng này thật sự quá buồn. Qua một thời gian cũng khá lâu box này cũng chẳng có một sự thay đổi gì cả ngoài sự hoạt động buồn tẻ của một số thành viên. Vậy là lý do tại sao sân chơi này lại trở thành như vậy?
  Chúng ta phải hiểu tạo ra một sân chơi riêng cho mọi người là không đơn giản một chút nào, thế tại sao khi đã có một sân chơi dành riêng cho những học sinh, cựu học sinh của trường Đồng Khánh - Hai Bà Trưng rồi tại sao chúng ta không biết trân trọng và phát huy nó nhỉ!. Có thể nói qua qua một lý do khách quan là ở sân chơi này có thể là mọi người chưa biết đến, nhiều người còn chưa biết đến ở đây cho nên số người tham gia chưa được nhiều cho lắm. Nhưng nói vậy cũng chưa đứng được, tại sao chúng ta không đi kêu gọi và giới thiệu mời mọi người tham gia, có rất nhiều hình thức khác nhau để sân chơi có nhiều thành viên tham gia mà.
  Cái mà tôi nói ở đây không phải nói đến khâu tổ chức vì đây chưa phải thật sự là sân chơi lớn được, cho nên tôi chỉ muốn nói đến những chuyện đơn giãn mà thôi.
  Cái chính là vui, tiếng cười và mỗi ngày có một niềm vui lớn. Có thể nơi đây là nơi để cho mọi người cùng nhau tâm sự, nói chuyện giao lưu và quen biết nhau. Có thể nơi đây là nơi để chúng ta cùng nhau tự hào về ngôi trường thân yêu của mình. Cái chính là lòng nhiệt huyết ở các bạn, các bạnh có thực sự bỏ tâm huyết để xây dựng nơi đây không mà thôi. Bản thân tôi cũng muốn nói ở đây, tham gia ở đây với nhiều hình thức khác nhau, nhưng tôi muốn tôi nói cùng các bạn chứ không phải tôi tự nói với mình đâu. Như vậy tôi cần có sự tham gia của các bạn, của mọi người để từ đó box Đồng Khánh - Hai Bà Trưng ngày càng trở thành lớn hơn, phổ biến rộng rãi hơn và náo nhiệt hơn.
  Hãy làm gì đó cho box để giờ đây TTVN không phải buồn lòng và không có ý nghĩa khi tạo ra cho chúng ta box này. Hãy giũ gìn và trân trọng nó.

  ANSOXVN
 2. Yumi

  Yumi Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  21/02/2002
  Bài viết:
  4.899
  Đã được thích:
  0
  Cái chính là các Em ở trường chưa biết đến sân chơi này thôi ! Còn HS của trường này Tui thấy đi vô quán NET đâu có ít !
  Mọi cái bạn cần ~~~> http://yumi.vze.com <~~~ Kiếm tiền online
  YêuEmDạiKhờ.NET

Chia sẻ trang này